เกี่ยวกับเรา

ดีคลีน คลีนนิ่ง เซอร์วิส

ใส่ใจในบริการ มาตรฐานมืออาชีพ

 

บริษัท ดีคลีน ซัพพอร์ต เซอร์วิส จำกัด หรือ DKlean Support Service, Ltd. ให้บริการจัดหาแม่บ้านทำความสะอาด และบริการเพิ่มระดับสุขอนามัยและคุณภาพชีวิต ภายใต้ชื่อ ดีคลีน คลีนนิ่ง เซอร์วิส (DKlean Cleaning Services) ซึ่งก่อตั้งโดยทีมบริหารที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมบริหารทรัพยากรอาคาร (Facility Management) มามากกว่า 10 ปี และพัฒนาการให้บริการด้วยกระบวนการ CQI (Continual Quality Improvement) มาอย่างต่อเนื่อง จนได้รับรางวัล Smart Enterprise Award ปี 2020 ระดับดีเด่น (อันดับ1) จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า (DBD) กระทรวงพาณิชย์

พร้อมให้บริการ เจ้าของบ้าน คอนโด ตึกแถว ทีอยู่อาศัย สำนักงาน ออฟฟิส อาคาร ร้านค้า ศูนย์การค้า ศูนย์อาหาร ศูนย์แสดงสินค้า ศูนย์ออกกำลังกาย สถานแต่งงาน สถานฑูต โรงเรียน โรงงาน และสถานที่ต่างๆ ทั่วทั้งกรุงเทพฯ และปริมณฑล

Smart Enterprise Award
กระทรวงพาณิชย์
อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า

ดีคลีน ให้บริการทำความสะอาดครบวงจร

ซึ่งบริการของดีคลีน ประกอบด้วย

  1. บริการจัดหาแม่บ้านทำความสะอาดรายเดือน – โดยดีคลีน จัดหาแม่บ้าน ฝึกอบรม และตรวจสอบให้เป็นไปตามความต้องการของลูกค้า เริ่มต้นที่จำนวน 4 อัตรา ขึ้นไป พร้อมอุปกรณ์และน้ำยา โดยจะออกแบบการบริการ หรืออัตราค่าบริการ จัดหรือปรับวัสดุสิ้นเปลือง ตามความเหมาะสมของลูกค้า ให้บริการได้ทั่วกรุงเทพฯ นนทบุรี สมุทรปราการ และปทุมธานี คลิ๊กที่นี่เพื่อสอบถามรายละเอียด
  2. บิ๊กคลีนบริการรับเหมาทำความสะอาด Big Clean – บริการรับเหมาทำความสะอาด ด้วยทีมงานทำความสะอาด พร้อมอุปกรณ์ เครื่องมือ และน้ำยาที่เหมาะสม โดยบริการบิ๊กคลีนนี้จะช่วยเก็บรายละเอียดในพื้นที่ต่างๆ ให้สถานที่ของคุณลูกค้าพร้อมเข้าอยู่หรือเข้าใช้งาน หรือเป็นการทำความสะอาดประจำปี เสริมสิริมงคล สำหรับเจ้าของบ้านใหม่ บ้านอยู่อาศัยแล้ว สำนักงาน อาคารพาณิชย์ ศูนย์การค้า ร้านค้า โกดังและอื่นๆ ให้บริการทั่วกรุงเทพฯ นนทบุรี สมุทรปราการ และปทุมธานี คลิ๊กที่นี่เพื่อสอบถามรายละเอียด
  3. บริการแม่บ้านทำความสะอาด – บริการจัดส่งแม่บ้านให้บริการทำความสะอาด พร้อมอุปกรณ์และน้ำยา โดยไม่มีสัญญาผูกมัด เลือกรับบริการได้บ่อยตามที่ต้องการ โดยให้บริการชั่วโมงละ 250 เริ่มต้น 3 ชั่วโมง ให้บริการในพื้นที่แนวรถไฟฟ้าสายดั่งเดิม เหมาะสำหรับสำนักงาน ออฟฟิศ ร้านค้า คอนโด และสถานที่ทั่วไป คลิ๊กที่นี่เพื่อสอบถามรายละเอียด
  4. บริการขัด ลอก และลงแว๊กซ์พื้น – โดยทีมงานประสบการณ์ พร้อมอุปกรณ์แผ่นขัดและน้ำยาจาก 3M ช่วยรักษาพื้น และเสริมความสวยงามให้แก่พื้นที่ ลดการเกิดริ้วรอยฝังบนพื้น ให้บริการทั่วกรุงเทพฯ นนทบุรี สมุทรปราการ และปทุมธานี คลิ๊กที่นี่เพื่อสอบถามรายละเอียด

ดีคลีน ยังให้บริการทำความสะอาดในอีกหลายๆด้าน สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ทาง Line: @dklean

What do we believe

Vision

(2020-2024):

“เป็นบริษัททำความสะอาดและบริการด้านสุขอนามัยชั้นนำในพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล ด้วยการบริการที่ประทับใจและนวัตกรรมที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง”

โดยผ่าน

พันธกิจ (Mission) 

3ประกอบด้วย

สรรหา

*ทีมงานที่มีใจรักบริการ และมุ่งมั่นที่จะเติบโตในหน้าที่ ในทุกๆระดับ

*นวัตกรรมในการให้บริการ และสนับสนุนการให้บริการในส่วนต่างๆ

สนับสนุน

*การพัฒนาทักษะ ความรู้ ความสามารถของพนักงานทุกระดับ ตั้งแต่ระดับปฏิบัติการ, ระดับผู้จัดการ, ไปจนถึงระดับบริหารเพื่อให้สอดคล้องกับเป้าหมายการเติบโตของธุรกิจ

*การพัฒนาคุณภาพและมาตรฐานในทุกกระบวนการ เพื่อสร้างความประทับใจตลอดเส้นทางที่ลูกค้ารับบริการจากดีคลีน (customer journey) ตั้งแต่จุดที่ลูกค้ารู้จักดีคลีนครั้งแรก ไปจนถึงทุกจุด (touch point) ที่ลูกค้าจะมีประสบการณ์กับดีคลีน

ส่งเสริม

*การเข้าร่วมประกวดแข่งขันรางวัลที่สอดคล้องกับเป้าหมายของดีคลีนในทุกๆโอกาส และพัฒนาระดับความสามารถของธุรกิจเพื่อให้ได้รางวัลในการแข่งขันทุกๆโครงการที่เข้าร่วม

*แนวทางในการดำเนินธุรกิจที่เกิดกำไรในรูปแบบการดำเนินธุรกิจใหม่ๆ (Business Model)

โดยดีคลีน

เชื่อในคุณค่าที่สำคัญ (Core value)

ในการให้บริการดังนี้

  1. ความใส่ใจในบริการและรายละเอียด
  2. ความเป็นมืออาชีพ
  3. ความสุภาพ และมีมารยาท
  4. ความซื่อสัตย์
  5. ความมีวินัย

ซึ่งเป็นส่วนประกอบที่สำคัญในวัฒนธรรมของดีคลีน

ดีคลีน ดำเนินธุรกิจให้เป็นไปตามเป้าหมายผ่านการฝึกอบรมในการให้บริการทำความสะอาดไปจนถึงมารยาทในการให้บริการ และระบบการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง (CQI-Continual Quality Improvement) ซึ่งประกอบด้วยกระบวนการเรียนรู้จากการให้บริการ ด้วยการเก็บข้อมูลจากความผิดพลาดและการให้บริการที่ลูกค้าประทับใจ นำมาวิเคราะห์และพัฒนาให้เกิดเป็นกระบวนการมาตรฐานและวัฒนธรรมในการปรับปรุง โดยกำลังใจจากลูกค้าทุกท่าน เป็นแรงผลักดันเราก้าวเดินและพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง

DKlean เป็นบริษัท Outsource ที่ลูกค้าสามารถตัดสินใจมอบหน้าที่ดูแลความสะอาดได้ด้วยความมั่นใจ และได้รับประโยชน์ต่างๆอย่างคุ้มค่า ทั้งประหยัดเวลา และประหยัดทรัพยากรของลูกค้าเอง โดยที่ลูกค้าสามารถฝากภาระกิจด้านความสะอาดไว้กับเรา ซึ่งทำให้ลูกค้าสามารถใช้เวลาและทรัพยากรที่มีมุ่งเน้นไปยังงานหลักของลูกค้าได้อย่างเต็มที่ ส่วนการจัดการเรื่องความสะอาดจะได้รับการดูแลจากเราอย่างครบวงจร ด้วยประสบการณ์และความชำนาญ

ลูกค้าสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดต้นทุนแฝงที่เกิดขึ้นในทุกกระบวนการ ตั้งแต่ค่าใช้จ่ายในการจัดหา จัดจ้าง และอบรมพนักงาน, จัดซื้อและบำรุงรักษาเครื่องจักร, ค่านำ้ยา ของใช้สิ้นเปลืองและค่าใช้จ่ายแฝงอีกมากมาย ทำให้พื้นที่ของลูกค้าสะอาดอยู่ตลอดเวลา ภายใต้งบประมาณที่มีอยู่อย่างเหมาะสม

มาตรฐานที่ใช้กับสถานที่ชั้นนำหลายๆอย่าง สามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้กับการบริการทั่วไป เพื่อเพิ่มคุณภาพการบริการ โดยเฉพาะในพื้นที่ที่มีคนจำนวนมาก พื้นที่ส่วนกลางหรือตำแหน่งที่มีการใช้งานจำนวนมาก อาจจะเป็นแหล่งแพร่เชื้อที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ เช่น ห้องออกกำลังกาย หรือ ปุ่มกดลิฟต์ ทาง DKlean มองเห็นจุดสำคัญเล็กๆน้อยๆเหล่านี้ และมีมาตรฐานในการดูแล คุณลูกค้าจะมั่นใจได้ว่าแม่บ้าน จะไม่ใช่คนที่มีส่วนแพร่เชื้อโรค การใช้ผ้าที่ใช้เช็ดโถชักโครกจะไม่ถูกนำมาใช้เช็ดพื้นที่ส่วนกลาง ด้วยมาตรฐานของ DKlean ซึ่งแบ่งการใช้ผ้าทำความสะอาดตามสี (color code) เพื่อไม่ให้เกิดการปนเปื้อน (cross contamination) ซึ่งจะเพิ่มความมั่นใจให้แก่ผู้ใช้บริการ

คืนกลับสังคม

Corporate Social Responsibility (CSR)

ในการดำเนินธุรกิจ ดีคลีนคำนึงความรับผิดชอบต่อสังคม (Corporate Social Responsibility-CSR) และมีส่วนร่วมในการพัฒนาสังคมอย่างต่อเนื่อง โดยเน้นให้ผู้เกี่ยวข้อง (Stackholder) มีส่วนร่วมในทุกๆกิจกรรม เช่น

คบเด็กสร้างโรงพยาบาล

กิจกรรมที่จัดตั้งจากการรวมกลุ่มเจ้าของธุรกิจกว่า 50 ธุรกิจในหลากหลายอุตสาหกรรม เพื่อร่วมปลูกฝังจิตสำนึกในการให้แก่เยาวชน และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้าง ศูนย์อุบัติเหตุและฉุกเฉิน โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา โดยกิจกรรมจะไม่ส่งเสริมให้เยาวชนไปขอรับเงินบริจาคจากคนรอบข้าง แต่จะส่งเสริมให้เยาวชนทำกิจกรรมจากองค์ความรู้ของแต่ละธุรกิจเพื่อเกิดเป็นคุณค่าและสร้างเป็นมูลค่าในการบริจาค และนำเงินบริจาคนี้ร่วมสมทบสร้างโรงพยาบาลดังกล่าว ทางดีคลีนได้จัดกิจกรรมสอนเด็กอนุบาลแยกขยะผ่านการเล่นเกมส์ และกิจกรรมพาเด็กเยาวชนร่วมทำความสะอาดสถานที่สาธารณะ ซึ่งได้จัดที่อุทยานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี (สวนสมเด็จย่า) โครงการนี้ได้เข้าถึงเยาวชนกว่า 50,000 คน จากกว่า 50 โรงเรียนทั่วประเทศไทย และเปิดโอกาสให้ธุรกิจชั้นนำและภาครัฐเข้ามามีส่วนร่วม เช่น ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่ากว่า 10 สาขาทั่วประเทศ ศูนย์การค้า Fashion Island ศูนย์การค้า Terminal โคราช ศูนย์การค้า Gateway เอกมัย ฯลฯ สื่อมวลชนจาก ช่อง 3, MONO, NationTV, ThaiPBS ฯลฯ กระทรวงศึกษาธิการ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และอีกหลากหลายภาคส่วน

บริจาคน้ำยาฆ่าเชื้อแก่โรงพยาบาลเด็ก โรงพยาบาลจุฬา และกรมราชทัณฑ์

ดูเรื่องราวที่น่าสนใจตามหมวด