ขี้นกกับระแนง

ขี้นก กับ ระแนง

ระแนงบังแดดเป็นส่วนประกอบสำคัญของบ้าน ช่วยบังแดด ทำให้บ้านเย็นค่ะ นอกจากนี้ในหลายๆจุด ระแนงยังใช้ในการบังสายตาด้วยค่ะ ซึ่งการใช้ระแนงแทนที่จะใช้ผนังทึบบังสายตานั้นมีข้อดีคือ แม้จะปกปิดพื้นที่ที่เราไม่อยากให้เห็นได้โดยไม่บังลมมากค่ะ

แต่เนื่องจากจุดที่ติดตั้งระแนงบังแดดหลายๆจุด อยู่ในพื้นที่สูงที่ยากจะเข้าถึงค่ะ ทำให้พบบ่อยว่า เมื่อมีคราบสกปรก จะทำความสะอาดได้ยาก โดยเฉพาะขี้นกนะคะ ที่มักจะคิดตามซอกในที่สูงค่ะ การจะทำความสะอาดหากมีอุปกรณ์เครื่องมือไม่พร้อมแล้วนะคะ การทำความสะอาดจะยิ่งลำบากขึ้นไปอีกค่ะ

เพราะดีคลีนทำงานด้วยความเป็นมืออาชีพค่ะ เราจึงมีกระบวนการในการแก้ปัญหา(Solution)เตรียมไว้แล้วค่ะ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์อย่างเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง หรือ บันไดสำหรับการขึ้นที่สูงค่ะ นอกจากนี้ ดีคลีนยังมีความชำนาญในการใช้เครื่องมือด้วยค่ะ ถ้ามีเครื่องมือแต่ใช้งานเก้ๆกังๆ มันก็ไม่ได้ช่วยอะไรเท่าไหร่ใช่ไหมล่ะคะ

ดีคลีนเข้าใจว่าทุกพื้นที่มีความหมายสำคัญมากแค่ไหนค่ะ
ดีคลีนจึงพร้อมที่จะทำให้ทุกพื้นที่สะอาดและพร้อมเสมอสำหรับการใช้งาน
เพื่อให้ทุกคนมีความสุขกับหน้าที่ของตัวเองได้อย่างเต็มที่..เต็มศักยภาพ

มาสิคะ มาดูกันว่าดีคลีนทำงานยังไง
รูปภาพการทำงานของเรา

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*