Big Clean บิ๊กคลีน

Big clean ทำความสะอาดครั้งใหญ่แบบ Deep Clean อย่างมีประสิทธิภาพกับดีคลีน

มาตรฐาน TPQI

Thailand Professional Qualification Institute

อันดับ 1

ธุรกิจบริการสู่ความเป็นมืออาชีพ 2020
จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า

SME_National_Award 100x100

รางวัลมาตรฐาน

การประกวดสุดยอด SME แห่งชาติ
ครั้งที่ 13 ประจำปี 2021 โดยสสว.

Diprom logo 100x100

อันดับ 1

SMEs Grow Up 2020
กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

บริษัทดีคลีนรับเหมาทำความสะอาดแบบ Big Cleaning หรือการทำความสะอาดแบบ deep clean ครั้งใหญ่ด้วยแม่บ้านและทีมงานที่มาพร้อมกับความชำนาญในการทำความสะอาด รวมถึงมีอุปกรณ์ เครื่องมือ และน้ำยาทำความสะอาดที่จำเป็นอย่างครบมือ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และการันตีด้วยมาตรฐานของรางวัลเกียรติยศที่ได้รับ รวมไปถึงความเชื่อมั่นในด้านงานทำความสะอาดจากองค์กรทั้งภาครัฐและภาคเอกชนมากมาย ทั้งหมดล้วนแล้วแต่เป็นบทพิสูจน์ที่แสดงให้เห็นถึงความมานะมุ่งมั่นในการพัฒนาองค์กรและพัฒนาบุคลากร เพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดให้ลูกค้าคนสำคัญอย่างต่อเนื่อง ดีคลีนจึงเป็นบริษัททำความสะอาดครบวงจรที่จะช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตคุณให้ดีขึ้นกว่าเดิม

บริการรับเหมาทำความสะอาด Big clean ของดีคลีนพร้อมให้บริการในสถานที่หรือพื้นที่สำคัญต่าง ๆ เช่น ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม โรงงาน สำนักงาน คอนโด ตึกแถว ร้านค้า ร้านอาหาร โชว์รูม โกดัง โรงอาหาร หรือการทำความสะอาดหลังตกแต่งก่อสร้าง การทำความสะอาดประจำปี การทำความสะอาดก่อนการเข้าอยู่/ย้ายออก การทำความสะอาดครั้งใหญ่แบบ deep clean เราก็ยินดีให้บริการ ด้วยความเชี่ยวชาญของบุคลากรของเรา และความพร้อมในด้านเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการบริการที่ครบครัน รวมถึงค่าบริการที่สมเหตุสมผล บริการรับทำความสะอาดบ้าน สำนักงาน ฯลฯ แบบ big cleaning ในราคาที่เหมาะสมจากดีคลีน คลีนนิ่ง เซอร์วิส จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับคุณ

บริการรับเหมาทำความสะอาด

dKLEAN Cleaning Service

บิ๊กคลีน (Big Clean) ทำความสะอาดใหญ่

บ้านใหม่ บ้านอยู่อาศัย ทาว์นเฮ้าส์ ทาว์นโฮม คอนโด ตึกแถว ร้านค้า

ขัดพื้น คอมโพสิต เช็ดกระจก

บิ๊กคลีนนิ่ง (Big Cleaning) เป็นการทำความสะอาดใหญ่ ให้บริการอาคารทุกประเภท ตั้งแต่ การทำความสะอาดบ้าน ทาว์นเฮ้าส์ ทาว์นโฮมโรงงาน สำนักงาน ออฟฟิศ ร้านอาหาร ร้านค้า โชว์รูม โกดัง โรงอาหาร ทำความสะอาดหลังตกแต่งก่อสร้าง หรือทำความสะอาดประจำปี

ติดต่อประเมินราคา

ดีคลีน ประเมินราคางานเหมาทำความสะอาดแบบ

บิ๊กคลีน (Big Clean)

จาก 3 ข้อมูล

1. สถานที่ หรือชื่อโครงการ

พร้อมแจ้งจำนวนชั้นและจำนวนห้อง

2. ขนาดพื้นที่ตารางเมตร

ส่งแบบหรือแจ้งให้ดูจากฐานข้อมูล

3. รูปถ่ายสถานที่จริง

และขอบเขตที่ต้องการรับบริการ

ติดต่อประเมินราคา

ผลงาน บิ๊กคลีน (Big Clean) ที่ผ่านมา

ลักษณะการให้บริการรับเหมาทำความสะอาด Big clean จาก dKLEAN

ดีคลีนพร้อมให้บริการทำความสะอาดอาคารทุกประเภท ตั้งแต่ การทำความสะอาดบ้าน โรงงาน สำนักงาน คอนโด ตึกแถว ร้านค้า การทำความสะอาดหลังก่อสร้างหรือตกแต่ง ทำความสะอาดประจำปี หรือการตกแต่งก่อนย้ายเข้า/หลังย้ายออก เพื่อเสริมสิริมงคลให้กับผู้อยู่อาศัยและเพื่อสุขอนามัยที่ดีสม่ำเสมอ โดยเรามีรายละเอียดเกี่ยวกับการทำความสะอาดแบบบิ๊กคลีน (big clean) รูปแบบต่างๆ ดังนี้

 • บริการทำความสะอาดบ้าน คอนโด หรือที่พักอาศัยอื่น ๆ
  เป็นการทำความสะอาดบ้านหรือที่อยู่อาศัยครั้งใหญ่หลังการตกแต่ง การก่อสร้าง ทำความสะอาดบ้านที่ทิ้งร้างมานาน หรือเป็นการทำความสะอาดก่อนย้ายเข้า/หลังย้ายออกจากที่อยู่อาศัย ซึ่งเป็นงานทำความสะอาดที่หนักหน่วงและบางครั้งก็เร่งด่วน การทำความสะอาดพื้นที่เหล่านี้ด้วยตนเองอาจเป็นเรื่องที่ยากมาก เพราะบ้านหลังตกแต่งหรือก่อสร้าง จะมีฝุ่นที่แตกต่างจากฝุ่นจากการอยู่อาศัย พร้อมทั้งคราบสี คราบปูน คราบกาว ที่หลงเหลือจากงานช่าง หรือแม้แต่บ้านที่ไม่ได้อยู่อาศัยมานาน การเก็บกวาดทำความสะอาดก็จะมีรายละเอียดตามมาด้วยเช่นกัน ดังนั้นจึงจำเป็นที่จะต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญ ที่มีความเป็นเลิศในการทำงานเป็นทีมเพื่อให้งานออกมามีคุณภาพและเสร็จภายในเวลาที่คุณกำหนด ดีคลีน ยังมีบริการเสริมให้เลือกเพิ่มเติมอย่างการรับขนทิ้งขยะ เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าหรือเตียงที่เป็นขยะชิ้นใหญ่ หรือบริการขัดลอกพื้นและลงแว็กซ์ใหม่ เพื่อที่พื้นของที่อยู่อาศัยของคุณจะได้ดูใหม่เอี่ยมอ่องอยู่ตลอดเวลา
 • ทำความสะอาด ร้านค้า สำนักงาน โชว์รูม อาคารทั่วไป
  โดยส่วนใหญ่จะเป็นทำความสะอาดหลังก่อสร้าง หลังการรีโนเวท และการทำความสะอาดประจำปี สำหรับการทำความสะอาดพื้นที่เชิงธุรกิจเหล่านี้มีความจำเป็นอย่างยิ่งในแง่ว่าที่ความสะอาดสามารถช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ของบริษัทให้ดูดีขึ้นและยังช่วยรักษาสุขอนามัยของคนในองค์กรอีกด้วย นอกจากนี้ยังต้องมีการทำความสะอาดประจำปีเพื่อตรวจรับใบอนุญาตหรือเพื่อให้สอดคล้องกับมาตรฐานองค์กร การใช้บริการรับเหมาทำความสะอาดจากดีคลีนถือว่าตอบโจทย์มาก เพราะมีทั้งการขัดพื้นด้วยเครื่อง หรือขัดลอกลงแว็กซ์ใหม่, ซักเฟอร์นิเจอร์ โซฟา เก้าอี้ทำงาน ด้วย Extraction, การเช็ดกระจกในสำนักงาน โชว์รูม และบริการอื่น ๆ อย่างครบครัน
 • ทำความสะอาดที่สูง และบริการโรยตัว
  เป็นอีกหนึ่งการทำความสะอาดที่ยาก และทำได้ไม่บ่อย เพราะต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญ ดังนั้นการทำความสะอาดหนึ่งครั้งจึงต้องใช้บริการกับบริษัทรับเหมาทำความสะอาดที่มั่นใจได้ว่ามีทั้งประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูง โดยดีคลีนให้บริการรับเหมาทำความสะอาดที่สูงอย่างครบครันไม่ว่าจะเป็นการโรยตัวเช็ดกระจก การทำความสะอาดกระจกอาคารสูง การทำความสะอาดถังไซโล การเช็ดทำความสะอาดคอมโพสิต หรือทำความสะอาดป้ายต่าง ๆ โดยให้บริการได้ทั้งแบบโรยตัว หรือรถกระเช้าเพิ่มภาพลักษณ์ที่สวยงามให้กับอาคารของคุณ และไม่ต้องเป็นห่วงในเรื่องความปลอดภัยเพราะเรามีเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัย (จป.) คอยดูแลตลอดการทำงาน
 • ทำความสะอาดโรงงาน โกดัง
  ดีคลีน ให้บริการทำความสะอาดโรงงานและโกดังอย่างครบวงจร ตั้งแต่การทำความสะอาดพื้นพื้นด้วยเครื่องขัดพื้นและน้ำยาที่มีประสิทธิภาพ รวมถึงยังมีอุปกรณ์ทำความพื้นที่จำเป็นอื่น ๆ อย่างครบมือ และยังสามารถทำความสะอาดไปได้จนถึงโครงหลังคา หรือบริเวณที่สูงโดยรอบโรงงานและโกดังเพื่อให้ได้การทำความสะอาดที่มีคุณภาพ ให้โรงงานหรือโกดังของคุณพร้อมสำหรับการตรวจคุณภาพ มาตรฐานต่างๆ

อุปกรณ์ Big Clean

อุปกรณ์งานขัดล้าง และน้ำยาขจัดคราบ

ออฟฟิศ สำนักงาน

พื้น กระจก พรม เก้าอี้ เฟอร์นิเจอร์

บ้าน ทาวน์โฮม คอนโด

หลังตกแต่งก่อสร้าง เก็บฝุ่น เก็บสี คราบกาว

Supermarket  ร้านค้าในห้าง-นอกห้าง

ทำความสะอาดประจำปี หรือหลังตกแต่งก่อสร้าง

ร้านอาหาร พื้นที่ Outdoor ต่างๆ

ขัดล้าง ขจัดคราบสกปรกสะสม

พิพิธภัณฑ์  โรงพยาบาล คลินิก

เก็บฝุ่น เก็บรายละเอียด หลังก่อสร้าง และประจำปี

กระจกสูง ผนังคอมโพสิต

ทำความสะอาดประจำปี หรือหลังตกแต่งก่อสร้าง

โรงงาน คลังสินค้า

ตรวจมาตรฐาน หรือ ทำความสะอาดประจำปี

ลงแวกซ์ ซักเบาะ ซักพรม

เคลือบพื้นให้สวยงาม คงทน และซักเบาะ พรม ขจัดคราบ

โทรคุยผ่าน Line

Call Line: @dklean

พิมพ์ chat ผ่าน Line

Add Line: @dklean

คุณลูกค้าเคยมีพื้นที่ต้องทำความสะอาด แต่ทำคนเดียว หรือคนที่มีอยู่คงทำไม่ไหว และยังไม่รู้จะหาคนช่วยยังไง ถ้าระดมคนมาช่วยกันทำความสะอาดได้ ก็ต้องไปลงทุนหาซื้ออุปกรณ์ และน้ำยาที่เหมาะสม กับพื้นที่อีก

จะดีกว่าไหม ถ้าดีคลีน มีทีมงานที่มีประสบการณ์ พร้อมด้วยเครื่องมือ อุปกรณ์ และน้ำยาที่พร้อมให้บริการ เพียงคุณลูกค้านัดหมายวันรับบริการ และเข้าตรวจรับบริการเมื่อเสร็จงาน ง่ายๆเพียงเท่านี้….

Big Clean 3

โดยประเมินราคาจากข้อมูล 3 อย่าง

1.) พื้นที่รับบริการ หรือชื่อโครงการ ดีคลีนให้บริการในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ ปริมณฑล และภาคตะวันออก

2.) ขนาดพื้นที่ใช้สอยเป็นตารางเมตร หากเป็นพื้นที่ตารางวา จะเป็นขนาดของที่ดิน

3.) ภาพถ่ายประกอบ มุมกว้างภายนอก และภายใน เพื่อให้เห็นพื้น ผนัง และเพดาน ของพื้นที่ เพื่อใช้ในการเตรียมทีมงาน อุปกรณ์และน้ำยา

ดีคลีน ไม่มีราคาบิ๊กคลีน (Big Clean) ต่อตารางเมตร เพราะลูกค้าที่มีพื้นที่เท่ากัน อาจจะต้องการการทำความสะอาดที่ไม่เหมือนกัน หรือไม่เท่ากัน ดีคลีนจึงต้องดูรูปถ่ายประกอบกับข้อมูลเพื่อให้ราคาที่เหมาะสมกับคุณลูกค้า หากคุณลูกค้าต้องการให้เข้าประเมินพื้นที่ จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เว้นแต่เป็นการขอเข้าดูพื้นที่จากทีมของดีคลีนเอง หากคุณลูกค้ามีจุดที่ต้องการให้ทำความสะอาดเป็นพิเศษ สามารถถ่ายรูปเพื่อสอบถามในรายละเอียดได้

 1. เนื้องานที่ไม่เหมือนกันการทำความสะอาดแบบบิ๊กคลีน (Big Clean) จะเหมาะกับการทำความสะอาดบ้านใหม่ ทำความสะอาดออฟฟิสใหม่ ทำความสะอาดร้านค้าใหม่ ทำความสะอาดหลังตกแต่งก่อสร้าง ทำความสะอาดหลังย้ายออก หรือก่อนย้ายเข้า ที่จะมีรายละเอียดในการให้บริการที่ไม่เหมือนกับการเช็ดถูประจำวัน
 2. ความถนัดที่ไม่เหมือนกันทีมงานที่ให้บริการงานบิ๊กคลีน (Big Clean) จะมีทักษะแตกต่างจาก การทำความสะอาดรายชั่วโมง
 3. ขอบเขตพื้นที่ให้บริการบริการบิ๊กคลีน (Big Clean) เป็นบริการรับเหมาทำความสะอาดที่ให้บริการทั่วพื้นที่ กรุงเทพฯ และปริมณฑล
 4. ระยะเวลา และจำนวนพนักงานบริการบิ๊กคลีน ขึ้นอยู่กับสภาพหน้างาน และขนาดพื้นที่ ดีคลีนให้บริการเป็นแบบการเหมาทำความสะอาด ไม่ขึ้นอยู่กับจำนวนชั่วโมง
 5. การตรวจรับงานหากไม่มีของมีค่าในพื้นที่ คุณลูกค้าสามารถทำธุระของคุณลูกค้านอกพื้นที่ได้ตามปกติ โดยรบกวนคุณลูกค้ากลับมาตรวจรับงานในเวลานัดหมาย ทีมงานจำเป็นต้องมีการเซ็นต์รับมอบงาน จึงจะสามารถปิดงานได้ค่ะ
 6. อุปกรณ์ และน้ำยาขึ้นอยู่กับลักษณะของอาคาร และสภาพหน้างาน แต่โดยทั่วไป ทีมบิ๊กคลีนจะให้บริการทำความสะอาดด้วยอุปกรณ์และนำ้ยาพื้นฐาน พร้อมกับอุปกรณ์เพิ่มเติม เช่น เครื่องขัดพื้นรอบต่ำ 175 รอบต่อนาที, บันไดขนาดเหมาะสม รวมถึงบันไดพาดในบางพื้นที่, เครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรม หรือเครื่องดูดฝุ่นแบบกระทัดรัดเพื่อความคล่องตัว และเก็บรายละเอียด, ชุดเช็ดกระจก ด้ามขนแกะ ชุดกรีดกระจก และด้ามต่อ, เครื่องฉีดน้ำแรงดัดสูง, น้ำยาขจัดคราบปูน, น้ำยาขจัดคราบกาว หรือยาแนว ฯลฯ โดยการให้บริการทำความสะอาดแต่ละครั้ง ทีมงานจะนำเฉพาะอุปกรณ์ และนำ้ยาที่เหมาะสมไป (อาจจะไม่ได้นำทุกอย่างไป หากไม่เหมาะสมกับพื้นที่)

ดีคลีนให้บริการบิ๊กคลีนในหลากหลายอุตสาหกรรมตั้งแต่บ้านโครงการบ้านสร้างเองบ้านขนาดใหญ่คอนโดตึกแถวทาว์นโฮมสำนักงานออฟฟิสร้านค้าศูนย์อาหารศูนย์การค้าซุปเปอร์มาร์เก็ตโรงอาหารครัวกลางคลังสินค้าศูนย์ประชุมโรงพยาบาลและที่อื่นๆอีกมากมายทั้งเป็นการทำความสะอาดหลังตกแต่งก่อสร้างการทำความสะอาดหลังย้ายออกหรือก่อนย้ายเข้าหรือการทำความสะอาดพื้นที่ที่ไม่มีการใช้งานเป็นเวลานาน

ขอบเขตการให้บริการจึงแตกต่างกันไปในแต่ละลักษณะพื้นที่ แต่โดยทั่วไปขอบเขตงานจะประกอบด้วย

+ ทำความสะอาดห้องต่างๆภายในพื้นที่
+ ทำความสะอาดประตูและหน้าต่าง วงกบ ลูกบิด บานพับ ร่องบานเลื่อน
+ ทำความสะอาดห้องครัว บิ๊วอิน ตู้เย็น เคาท์เตอร์ (ที่ไม่มีของ)
+ ขัดล้างทำความสะอาดห้องน้ำและสุขภัณฑ์
+ ทำความสะอาด ฟูก ที่นอน ผ้าม่าน โซฟา ด้วยการดูดฝุ่น
+ ทำความสะอาดเช็ดฝุ่น กรอบแอร์ ปลั๊กไฟ ลูกบิด ขอบบัว
+ ขัดล้างพื้นที่หน้าบ้าน ด้านข้าง ลานจอดรถ หรือระเบียง (ถ้ามี)
+ ทำความสะอาดกระจกภายใน และภายนอกพร้อมกรอบเฟรม เท่าที่เอื้อมถึงด้วยบันได หรือด้ามต่อ (ไม่รวมการโรยตัว)
+ ดูดฝุ่น เช็ด ถู ทุกมุมของบริเวณพื้นที่ รวมถึง บิ้วอิน และเฟอร์นิเจอร์
+ ทำความสะอาดมุ้งลวด ปัดหยากไย่ ฝ้าเพดาน
+ ทำความสะอาดคราบสี คราบกาว คราบยาแนว คราบปูน (ถ้ามี)
+ พื้นไม้/ลามิเนต ทำความสะอาดด้วยการเช็ดถู
+ พื้นกระเบื้อง/ซีเมนต์ ทำความสะอาด้วยเครื่องขัด
+ รวบรวมขยะไปทิ้งในจุดที่จัดเตรียมไว้ให้
+ ทำความสะอาดในรายละเอียดเตรียมพร้อมเข้าใช้งาน

เนื่องจากแต่ละพื้นที่มีความแตกต่างกัน ดีคลีนแนะนำให้มีการคุยขอบเขตการให้บริการให้ชัดเจน เพราะดีคลีนต้องการเข้าใจความต้องการของลูกค้า และส่งมอบบริการได้ตามความคาดหวัง

การบริการบิ๊กคลีน (Big Clean) เป็นบริการรับเหมาทำความสะอาด ไม่รวมถึงการบริการพิเศษเพิ่มเติมอื่นๆ และมีข้อจำกัดการให้บริการนะคะ

+ เมื่อสนใจรับบริการ ดีคลีนจะขอรับชำระมัดจำ 50% เพื่อยืนยันวันนัดเริ่มงาน และชำระ 50% ที่เหลือทันทีหลังเสร็จงาน
+ เมื่อมัดจำแล้ว จำเป็นต้องเปลี่ยนวันรับบริการ สามารถเปลี่ยนวันได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หากแจ้งก่อน 24 ชั่วโมงล่วงหน้านะคะ
+ เพื่อให้ทำความสะอาดได้ตามความคาดหวัง ดีคลีนขออนุญาติให้บริการเฉพาะวันที่ไม่มีช่าง ไม่มีการตกแต่ง ต่อเติม ก่อสร้าง รื้อถอน ในพื้นที่
+ บริการทำความสะอาด ไม่รวมการจัดของภายตู้หรือชั้นต่างๆ เพื่อป้องกันทรัพย์สินเสียหาย ชำรุด หรือสูญหาย แต่จะทำการเคลื่อนย้ายเพื่อทำความสะอาดเท่าที่สามารถทำได้
+ หากเป็นตู้ปล่าว ดีคลีนทำความสะอาดให้ทุกซอกทุกมุมค่ะ
+ ขออนุญาติให้บริการในพื้นที่ที่สามารถใช้น้ำ ไฟฟ้าและแสงสว่างได้นะคะ
+ ไม่รวมการทำความสะอาดพิเศษ เช่น ลงแว๊กซ์ โคมไฟระย้า ซักผ้าม่าน ซักเบาะ เก้าอี้ เตียงนอน การโรยตัวฯลฯ
+ ดีคลีน ขออนุญาติสงวนสิทธิ์ในการให้พนักงานทำความสะอาดในพื้นที่เสี่ยง เช่นบนหลังคาโรงรถ หลังการกระจก ที่ไม่มีพื้นที่ยืนที่เหมาะสมและปลอดภัย ฯลฯ
+ บริการทำความสะอาด ไม่รวมการกำจัดขยะออกนอกพื้นที่โดยรถขนขยะ ทีมดีคลีนสามารถย้ายขยะไปยังพื้นที่ที่จัดไว้ให้ โดยไม่รวมถึงขยะขนาดใหญ่ เช่น เฟอร์นิเจอร์ ตู้ เตียงนอน ฯลฯ
+ บริการ Big Clean เป็นบริการรับเหมาทำความสะอาดเพียงครั้งเดียว ดีคลีนขอสงวนสิทธิ์ในการกลับไปทำความสะอาดซ้ำ จึงจำเป็นต้องมีตัวแทนของผู้ว่าจ้างในการตรวจรับงาน

สอบถามรายละเอียดได้ทั้งทาง Line: @dklean หรือ Email: service.dKLEAN@gmail.com

ความแตกต่างที่สำคัญระหว่างการทำความสะอาดแบบบิ๊กคลีน (big clean) กับการทำความสะอาดทั่วไปคือขอบเขตและระดับความละเอียดของการทำความสะอาด การทำความสะอาดทั่วไป คือ การทำความสะอาดและบำรุงรักษาตามปกติซึ่งโดยทั่วไปจะทำเป็นประจำเพื่อให้บ้านหรือที่ทำงานสะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อย ส่วนใหญ่เป็นงานทำความสะอาดขั้นพื้นฐาน เช่น ปัดฝุ่น ดูดฝุ่น ถูพื้น เช็ดกระจก ทำความสะอาดห้องน้ำและห้องครัว การทำความสะอาดทั่วไปมักทำโดยผู้ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่หรือแม่บ้านทั่วไปหมายความว่าการทำความสะอาดประเภทนี้ไม่จำเป็นต้องมีทักษะหรือความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษ

แต่การทำความสะอาดแบบบิ๊กคลีน (big clean) เช่น การทำความสะอาดหลังก่อสร้างที่จะมีรายละเอียดที่ต้องทำความสะอาดแตกต่างออกไปและต้องการการทำความสะอาดแบบ deep clean เพราะหลังการตกแต่งหรือการก่อสร้างมักมีฝุ่นที่เกิดจากการตัดเจาะ การขัดผิววัสดุ หรืออื่น ๆ ที่ทำให้เกิดฝุ่นจำนวนมาก รวมไปถึงการสร้างฝุ่นพิษอย่าง ฝุ่น pm 2.5 ซึ่งมีขนาดเล็กมาก ๆ และเป็นอันตรายต่อระบบทางเดินหายใจ นอกจากนี้หลังการก่อสร้างยังทิ้งคราบกาว คราบปูน คราบสี หรือคราบฝังแน่นอื่น ๆ เอาไว้อีกด้วย จึงทำให้ต้องอาศัยผู้มีความรู้ ความชำนาญ และอุปกรณ์ที่จำเป็นเข้ามาทำการ big cleaning เพื่อที่จะกำจัดคราบต่าง ๆ เหล่านี้ได้อย่างถูกวิธี หรือสำหรับบ้านที่ทิ้งร้างไว้นานก็จะมีรายละเอียดเพิ่มเติมในการทำความสะอาดครั้งใหญ่นี้ เช่น คุณอาจจะต้องเพิ่มบริการขนทิ้งขยะชิ้นใหญ่ที่ใช้งานไม่ได้แล้วอย่างตู้ เตียง เฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ นอกเหนือจากแค่การทำความสะอาดคราบและฝุ่นธรรมดา เป็นต้น และบริการรับทำความสะอาดบ้าน สำนักงาน ฯลฯ แบบ big cleaning นั้นมักมีราคาค่าใช้จ่ายสูงกว่าเพราะเป็นบริการที่ความละเอียดสูงกว่าและครอบคลุมการทำความสะอาดมากกว่าการทำความสะอาดปกติ

เสียงตอบรับที่ผ่านมา