พ่นฆ่าเชื้อ

บริการพ่นฆ่าเชื้อ

และ

จำหน่ายน้ำยาฆ่าเชื้อ / อุปกรณ์พ่นน้ำยา

พ่นฆ่าเชื้อ / บริการรับเหมาทำความสะอาด ด้วย dKLEAN Cleaning Service

ด้วยเครื่องพ่น  ULV (Ultra low volume fogging machines) สามารถสร้างละอองฆ่าเชื้อได้ขนาด 0-40 ไมครอน (microns) ร่วมกับ น้ำยาฆ่าเชื้อชนิดQUAT มาตรฐานระดับสากล ECOLAB ที่ได้รับการรับรองในการฆ่าเชื้อไวรัสโคโรน่า COVID-19 โดยผ่านการทดสอบการฆ่าเชื้อ 2019 Novel Coronavirus อย่างมีประสิทธิภาพ และเป็นผลิตภัณฑ์ระดับ Food Grand และ ​Hospital Grade ปลอดภัยกับคน

พ่นฆ่าเชื้อ
พ่นฆ่าเชื้อ

บริการพ่นฆ่าเชื้อ (DISINFECTION SERVICE)

สามารถฆ่าเชื้อไวรัส COVID-19 และลดอัตราการติดเชื้อ

บริการฆ่าเชื้อโรคโดยการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคด้วยเครื่องพ่นละอองฝอยขนาดละเอียด (ULV – Ultra low volume fogging machines) 0-40 ไมครอน หรือเช็ดทำความสะอาดร่วมกับน้ำยาฆ่าเชื้อมาตรฐานระดับโลกที่มีประสิทธิภาพสามารถกำจัดจุลชีพ ชนิดต่างๆได้จริง รวมทั้งฆ่าเชื้อไวรัส COVID-19 มีความปลอดภัยสูงจัดอยู่ในระดับ Food Grade และ Hospital Grade ใช้อย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมอาหารและโรงพยาบาล ไม่มีไอกลิ่นฉุนรุนแรง ไม่ก่อให้เกิดอันตราย และการตกค้างที่อาจจะก่อให้เกิดโทษ

Disinfectants Spray คือ การพ่นฆ่าเชื้อด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อโรคที่ออกฤทธิ์ฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ ช่วยลดการติดเชื้อและแพร่เชื้อในสถานที่ เพิ่มความปลอดภัย และมั่นใจมากกว่า

สอบถามเพิ่มเติม Line: @dklean

ดีคลีน คลีนนิ่ง เซอร์วิส ให้บริการทำความสะอาดครบวงจร รวมถึงการพ่นฆ่าเชื้อ

เตรียมตัวรับบริการ พ่นฆ่าเชื้อ

  1. จัดเตรียมสถานที่ – เก็บสิ่งของให้เรียบร้อย ทำความสะอาดห้อง และพื้นผิว โต๊ะ เฟอร์นิเจอร์ ผ้าม่าน และสิ่งของต่างๆในพื้นที่ให้สะอาด ด้วยสารทำความสะอาดทั่วไปที่ไม่ทำลายพื้นผิว ก่อนที่จะพ่นสารฆ่าเชื้อ เพื่อเป็นการลดการสะสมของสิ่งสกปรกขั้นต้น

  2. เตรียมเครื่องพ่น – ตรวจสอบอุปกรณ์ และทดสอบเครื่องพ่นให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งาน

  3. สวมใส่อุปกรณ์ป้องกันสารเคมีส่วนตัว PPE – น้ำยาฆ่าเชื้อที่ดีคลีน เลือกใช้เป็นระดับ Food Grade ไม่เป็นอันตรายต่อคน การใส่ชุด PPE เป็นการป้องกันพนักงานฉีดพ่นจากสภาพพื้นที่ และปฏิบัติตามมาตรฐาน Pre-caution

  4. ผสมน้ำยาฆ่าเชื้อ ที่ได้รับมาตรฐานและเป็นมิตร แล้วเทใส่เครื่องพ่น ในปริมาณสัดส่วนที่ได้รับคำแนะนำจากผู้ผลิต ที่เหมาะสมกับการฆ่าเชื้อ

  5. การฉีดพ่น ให้ปิดหน้าต่าง ประตู พัดลม และเครื่องปรับอากาศขณะฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ พ่นละอองเข้าไปในอากาศ ให้สัมผัสกับส่วนของอากาศโดยรอบให้มากที่สุด โดยการพ่น ให้เริ่มพ่นจากบริเวณในสุดของพื้นที่ก่อน และไล่ลำดับจากส่วนบนลงมาส่วนล่างของพื้นที่ ซ้ายไปขวาในทิศทางเดียวกัน และเดินถอยหลังออกมาโดยไม่ย้อนกลับไปในพื้นที่เดิม

  6. ปล่อยให้น้ำยาฆ่าเชื้อทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ 15-30 นาที

  7. ปล่อยให้น้ำยาแห้ง โดยสามารถเช็ดทำความสะอาด พื้นผิว และเฟอร์เจอร์ อีกครั้งหากจำเป็น

  8. การพ่นฆ่าเชื้อ เทียบเท่ากับการ set zero หรือ การจัดให้พื้นที่ไม่มีโอกาส หรือลดโอกาสติดเชื้อในพื้นที่ การรักษาความสะอาด และการติดเชื้อ ยังจำเป็นต้องทำอย่างต่อเนื่อง ทุกวัน ด้วยวิธี และนำ้ยาที่ถูกต้อง
  9. รณรงค์ให้ผู้ใช้พื้นที่ ดูแลและรักษาความสะอาด ปฏิบัติตามคำแนะนำจากแหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือ สวมใส่หน้ากาก หมั่นล้างมือให้ถูกวิธี จัดเตรียมแอลกอฮอล์เช็ดมือให้เพียงพอ แต่จุดเสี่ยง และเว้นระยะห่างทางสังคม อยู่อย่างสม่ำเสมอ
  10. ความถี่ในการฉีดพ่นซ้ำ ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น จำนวนพนักงาน ความเสี่ยงที่พนักงานเข้าถึง การที่มีพนักงานอยู่ในพื้นที่เสี่ยง และอีกหลายๆ ปัจจัย ดังนั้นการฉีดพ่นฆ่าเชื้อซ้ำ ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณ ของเจ้าของพื้นที่ หรือผู้ดูแลพื้นที่ การซื้อ น้ำยาฆ่าเชื้อชนิดQUAT ติดไว้เพื่อทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง

น้ำยาฆ่าเชื้อที่ dKLEAN เลือกใช้ในการ พ่นฆ่าเชื้อ

ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อจาก ECOLAB นี้ จัดอยู่ในระดับ FOOD Grade สามารถใช้ในพื้นที่ประกอบอาหารโดยไม่เป็นอันตรายต่อผู้อยู่ในพื้นที่ ซึ่ง ECOLAB เป็นผลิตภัณฑ์มาตรฐานระดับโลก ที่ใช้โรงพยาบาลชั้นนำ อย่างแพร่หลาย สามารถใช้ฉีด พ่น เช็ด ได้บ่อยตามที่ต้องการ

ปลอดภัย และมั่นใจด้วยคุณภาพที่ใช้มาแล้วจริงกว่า 100,000 ตร.ม. และสามารถใช้งานพื้นที่ได้ภายใน 10-20 นาที หลังจากฉีด พ่น และไม่ทิ้งกลิ่นฉุน และไม่กัดกร่อน ทำลายผิวสัมผัส หรือทำให้สีซีด

ระยะเวลา 10-20 นาที นี้เป็นระยะเวลาที่น้ำยาทำปฏิกิริยา และฆ่าเชื้อ ซึ่งคนสามารถอยู่ในพื้นที่ได้ ไม่เป็นอันตราย นำ้ยาที่ฉีดพ่น หรือเช็ด ถู ให้ปล่อยทิ้งไว้ให้แห้ง ไม่ต้องเช็ดออก น้ำยาจะระเหยไปเองในอากาศ

น้ำยาฆ่าเชื้อ

พ่นฆ่าเชื้อ Gym
พ่นฆ่าเชื้อ
พ่นฆ่าเชื้อ Gym 03
พ่นฆ่าเชื้อ
พ่นฆ่าเชื้อ Gym 02
พ่นฆ่าเชื้อ