ลงแว็กซ์พื้น

ลงแว็กซ์พื้น ขัดลอกแว็กซ์

(Waxing Floor)

dKLEAN Cleaning Service

ออฟฟิศ สำนักงาน โรงงาน โกดังสินค้า ตึกแถว ร้านค้า
พื้นกระเบื้องยาง พื้นกระเบื้องแกรนิตโต

การ ลงแว็กซ์พื้น เป็นการช่วยให้พื้นที่แลดูสวยงาม และดูใหม่อยู่เสมอ เหมาะกับพื้นกระเบื้องยาง และพื้นแกรนิตโต โดยจะทำต่อเนื่องจากการทำความสะอาดใหญ่ (Big Clean)  เพื่อให้พื้นที่สะอาด แล้วจึงทำการ ลงแวกซ์พื้น

เมื่อพื้นที่ผ่านการใช้งานไประยะหนึ่ง แล้วพื้นเกิดรอยขูดขีดจากการใช้งาน เช่น รอยส้นรองเท้า รอยล้อเก้าอี้ คราบเปื้อนฝังแน่นต่างๆ ก็จะสามารถทำการขัดล้าง ลอกแว็กซ์ และลงแว็กซ์พื้นใหม่ พื้นที่ก้จะกลับมาแลดูสวยงาม ใหม่ขึ้นอีกครั้ง

การ ลงแว็กซ์พื้น จึงเป็นการปกป้องพื้น คล้ายกับการเคลือบผิวรถ ไม่ให้เกิดรอยขูดขีดลงลึกไปถึงเนื้อผิว พร้อมทั้งสามารถลอกแว็กซ์ออก เคลือบใหม่ โดยไม่ต้องเปลี่ยนพื้นกระเบื้องยาง หรือกระเบื้องแกรนิตโต จึงช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้ในระยะยาว

ลงแว็กซ์พื้น

ลงแว็กซ์พื้น
ลงแว็กซ์พื้น
ลงแว็กซ์พื้น

บริการขัดล้าง ลอกแว็กซ์ ลงแว็กซ์

ดีคลีน ประเมินราคาจาก 3 ข้อมูล

1. ขนาดพื้นที่รับบริการ เป็นตารางเมตร

2. ชื่อโครงการ ที่ตั้งของสถานที่

3. รูปถ่าย พื้นที่ที่ต้องการรับบริการ

สามารถส่งรูปถ่ายหน้างานได้ที่ Line: @dklean

*** ทางดีคลีน ขอสงวนการให้บริการเฉพาะในวันที่ไม่มีการตกแต่ง ต่อเติม ก่อสร้าง รื้อถอน ***

มั่นใจในบริการจาก ดีคลีน

ดีคลีนเข้าใจว่าทุกพื้นที่มีความหมายสำคัญมากแค่ไหน
ดีคลีนจึงพร้อมที่จะทำให้ทุกพื้นที่สะอาดและพร้อมเสมอสำหรับการใช้งาน
เพื่อให้ทุกคนมีความสุขกับหน้าที่ของตัวเองได้อย่างเต็มที่..เต็มศักยภาพ

ด้วยบริการคุณภาพที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น
**dKLEAN Signature Service
**Long & Short-term Contracted Partnership
**One-Time Service แบบ Big Clean
หรือ **Customized Services ที่สอดคล้องกับทุกความต้องการของคุณ

มาตรฐานของเราได้รับรางวัลเกียรติยศและความเชื่อมั่นในด้านความสะอาดสูงสุดจากองค์กรต่างๆ มากมายทั้งภาครัฐและภาคเอกชนไม่ว่าจะเป็น

SME Award 13th 2021 จาก สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว)
Smart Enterprise Award 2020 จาก กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์
SME Grow up 2020 จาก กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม

เพราะเราอยากให้ทุกๆ วัน..เป็นวันที่ดีของทุกคน

dKLEAN
Make Your Day
ทำให้ทุกวัน..เป็นวันที่ดีสำหรับคุณ

ลงแว็กซ์แล้ว ดียังไง

การลงแว็กซ์นั้น มีข้อดีดังต่อไปนี้

  1. สร้างชั้นปกป้องพื้นผิวของพื้น จากรอยขีดต่าง ๆ เพราะพื้น เป็นส่วนประกอบของอาคาร ที่ต้องรองรับน้ำหนักต่าง ๆ บ่อยครั้ง จึงมีโอกาส จะเกิดรอยขีดข่วน ทั้งจากพื้นรองเท้า ของคนที่เดินไปเดินมาในอาคาร หรือเกิดรอยขูดขีด จากการเลื่อนโต๊ะ และ เก้าอี้ เป็นต้น
  2. ช่วยให้การบำรุงรักษาอาคาร มีความสะดวกมากขึ้น เมื่อเข้ารับบริการดูแลขัดล้างลงแว็กซ์ อยู่เสมอ ก็จะเป็นการพิจารณา ดูแลรอยชำรุดต่าง ๆ บนพื้นห้องไปด้วย ทำให้ ได้รับการดูแล ให้อยู่ในสภาพที่ดีอยู่เสมอนั่นเอง หรือ หากพบปัญหา ก็สามารถดำเนินการแก้ไข ได้อย่างทันท่วงที
  3. ความสวยงาม สะอาด และเงางามของพื้นบ้าน เป็นความจริงที่ว่าพื้นบ้านคือองค์ประกอบที่ใหญ่และสะดุดตาที่สุดของบ้าน ดังนั้นหากองค์ประกอบของอาคารนี้ไม่สวยงามก็จะทำให้อาคารดูไม่สวยงาม และสะอาดตาได้
  4. การรักษาสภาพของพื้นให้คงทน หากพื้นของอาคารไม่เรียบ เมื่อถูกกระทบโดยแรงเพียงน้อยนิดก็เสี่ยงที่จะเกิดความเสียหายมากขึ้นได้ ดังนั้นจึงจำเป็นมากที่จะแว็กซ์พื้นให้มีความเรียบสม่ำเสมอกัน เพื่อให้พื้นไม้คงทนได้ยาวนาน

ควรลงแว็กซ์ บ่อยแค่ไหน

ขึ้นอยู่กับสภาพ และปริมาณการใช้งานของพื้นที่ (Traffic) แม้ในอาคารเดียวกัน ก็ไม่จำเป็นต้องลงแว็กซ์ใหม่พร้อมกันทั้งอาคาร เพราะบางพื้นที่อาจจะมีการใช้งานน้อย บางพื้นที่มีการใช้งานมากกว่า

โดยทั่วไป แนะนำให้ลงแว็กซ์ทุก 6 เดือน แต่หากพื้นเริ่มมีคราบดำ หรือแว็กซ์หาย จางลง ก็ควรลอกและลงแว็กซ์ใหม่ ก่อนที่เนื้อพื้นจะเสียหาย

ดีคลีน ให้บริการด้านไหนอีกบ้าง

  1. บริการจัดหาแม่บ้านสัญญาบริการประจำอาคารโดยดีคลีน จัดหาแม่บ้าน ฝึกอบรม และตรวจสอบให้เป็นไปตามความต้องการของลูกค้า เริ่มต้นที่จำนวน 4 อัตรา ขึ้นไป พร้อมอุปกรณ์และน้ำยา โดยจะออกแบบการบริการ หรืออัตราค่าบริการ จัดหรือปรับวัสดุสิ้นเปลือง ตามความเหมาะสมของลูกค้า ซึ่งทุกพื้นที่ที่ได้รับบริการจะมีการตรวจสอบรายเดือนโดยสายตรวจและได้รับทราบความพึงพอใจจากลูกค้าทุกครั้ง ให้บริการได้ทั่วกรุงเทพฯ นนทบุรี สมุทรปราการ และปทุมธานี คลิ๊กที่นี่เพื่อสอบถามรายละเอียด
  2. บิ๊กคลีน Big cleaning  บริการรับเหมาทำความสะอาดบ้านใหม่ บ้านอยู่อาศัย ร้านค้า ศูนย์การค้า สำนักงาน คลีนิค ฯลฯ ด้วยทีมงานทำความสะอาด พร้อมอุปกรณ์ เครื่องมือ และน้ำยาที่เหมาะสม โดยบริการบิ๊กคลีนนี้จะช่วยเก็บรายละเอียดในพื้นที่ต่างๆ ให้สถานที่ของคุณลูกค้าพร้อมเข้าอยู่หรือเข้าใช้งาน หรือเป็นการทำความสะอาดประจำปี เสริมสิริมงคล สำหรับเจ้าของบ้านใหม่ บ้านอยู่อาศัยแล้ว สำนักงาน อาคารพาณิชย์ ศูนย์การค้า ร้านค้า โกดังและอื่นๆ ให้บริการทั่วกรุงเทพฯ นนทบุรี สมุทรปราการ และปทุมธานี คลิ๊กที่นี่เพื่อสอบถามรายละเอียด
  3. บริการแม่บ้านรายวัน รายชั่วโมง – บริการจัดส่งแม่บ้านให้บริการทำความสะอาด พร้อมอุปกรณ์และน้ำยา โดยไม่มีสัญญาผูกมัด เลือกรับบริการได้บ่อยตามที่ต้องการ โดยให้บริการชั่วโมงละ 250 เริ่มต้น 3 ชั่วโมง ให้บริการในพื้นที่แนวรถไฟฟ้าสายดั่งเดิม เหมาะสำหรับสำนักงาน ออฟฟิศ ร้านค้า คอนโด และสถานที่ทั่วไป คลิ๊กที่นี่เพื่อสอบถามรายละเอียด
  4. บริการขัด ลอก และลงแว๊กซ์พื้น –  ให้บริการขัดเงาพื้น และเคลือบพื้นแวกซ์ เพื่อให้พื้นที่ของท่านดูสะอาดใหม่เสมอ โดยทีมงานประสบการณ์ พร้อมอุปกรณ์แผ่นขัดและน้ำยาที่มีคุณภาพ ช่วยรักษาพื้น และเสริมความสวยงามให้แก่พื้นที่ ลดการเกิดริ้วรอยฝังบนพื้น ให้บริการทั่วกรุงเทพฯ นนทบุรี สมุทรปราการ และปทุมธานี คลิ๊กที่นี่เพื่อสอบถามรายละเอียด
  5. บริการทำความสะอาดโซฟา เก้าอี้ พื้นพรมบริการทำความสะอาดวัสดุที่กักเก็บฝุ่นด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยมีประสิทธิภาพระบบ Extraction พ่นและดูดกลับสามารถขจัดคราบที่ฝังลึก ไม่ก่อให้เกิดคราบและสารตกค้าง จึงทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าฝุ่นไร และคราบสกปรกถูกกำจัดออกไปอย่างที่คุณรู้สึกได้
  6. บริการพ่นฆ่าเชื้อ – พ่นฆ่าเชื้อ ด้วยน้ำยาที่ปลอดภัยกับคนและสัตว์ จาก ECOLAB 22 Multi QUAT ปลอดภัย และมั่นใจด้วยคุณภาพที่ใช้มาแล้วจริงกว่า 100,000 ตร.ม. และสามารถใช้งานพื้นที่ได้ภายใน 10-20 นาที หลังจากฉีด พ่น และไม่ทิ้งกลิ่นฉุน และไม่กัดกร่อน ทำลายผิวสัมผัส หรือทำให้สีซีด