ซักผ้าม่าน

ซักผ้าม่าน

บริการ ซัก รีด และนำกลับไปติดตั้ง

dKLEAN Cleaning Service

ซักผ้าม่าน ขจัดคราบฝุ่น ละออง มลพิษ ที่สะสมระหว่างการใช้งาน ด้วยการถอด นำเข้ากระบวนการซักทำความสะอาด และนำกลับมาติดตั้ง แนะนำรับบริการควบคู่กับ การทำความสะอาดใหญ่ (Big Clean)

ซักผ้าม่าน 02

ดีคลีนประเมินราคา ซักผ้าม่าน จาก 3 ข้อมูล

แจ้งจำนวนผ้าม่านที่ต้องการซัก
สถานที่หรือชื่อโครงการ
รูปถ่ายสภาพปัจจุบัน

คำถามถามบ่อย

ลักษณะการบริการ

 • บริการถอดผ้าม่าน และนำกลับมาดำเนินการทำความสะอาด ด้วยเครื่องซักผ้าขนาดใหญ่ และนำกลับไปติดตั้ง
 • การซักผ้าม่าน เหมาะสำหรับการทำความสะอาดคราบฝุ่น ละออง สิ่งสกปรกจากการใช้งานปกติ การทำความสะอาดคราบเฉพาะจุด คราบรา คราบเหลือง ได้ผลลัพท์ตามสภาพ ขึ้นอยู่กับการฝังแน่น และลักษณะของคราบ ซึ่งไม่สามารถรับรองผลได้
 • ใช้เวลาดำเนินการตั้งแต่ถอด จนถึงติดตั้งกลับ ประมาณ 5-7 วัน

สามารถซักผ้าม่านได้ทุกชนิดหรือไม่

 • สามารถซักผ้าม่านที่ยังอยู่ในสภาพดี ได้ทุกประเภท แต่ไม่เหมาะกับการทำความสะอาดผ้าม่านที่เก่า จนมีลักษณะ กรอบ หรือเปื่อย การซักอาจจะทำให้ผ้าม่านเสียหาย และ/หรือ ไม่คุ้มกับการซัก แนะนำให้เปลี่ยนผ้าม่านใหม่

ควรซักผ้าม่านบ่อยแค่ไหน

 • ควรทำความสะอาดผ้าม่านอย่างน้อยทุกๆ 6 เดือน เพื่อลดการสะสมของฝุ่น ละออง คราบสกปรก และเชื้อโรคที่สะสม ลดปัญหาสุขภาพที่เกิดจากฝุ่นละอองและภูมิแพ้ และการติดเชื้อ

 

Line @dklean
สนใจสอบถามเพิ่มเติม ทักได้เลยค่ะ Line: @dklean

ดีคลีน บริการทำความสะอาด

บริษัททำความสะอาด ครบวงจร ภายใต้ชื่อบริษัท ดีคลีน ซัพพอร์ต เซอร์วิส จำกัด หรือ dKLEAN Support Service, Ltd. ให้บริการ จัดหาแม่บ้านทำความสะอาด และบริการเพิ่มระดับสุขอนามัยและคุณภาพชีวิต หรือที่รู้จักในชื่อ ดีคลีน คลีนนิ่ง เซอร์วิส (dKLEAN Cleaning Services) ซึ่งก่อตั้งโดยทีมบริหารที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมบริหารทรัพยากรอาคาร (Facility Management) มามากกว่า 10 ปี และพัฒนาการให้บริการด้วยกระบวนการ CQI (Continual Quality Improvement) มาอย่างต่อเนื่อง

จนได้รับรางวัล

Line @dklean
Line @dklean

บริการของดีคลีน

 1. บริการ จัดหาแม่บ้านทำความสะอาด – แม่บ้านรายเดือน – โดยดีคลีน จัดหาแม่บ้านรายเดือน ทำการฝึกอบรม และตรวจสอบให้เป็นไปตามความต้องการของลูกค้า เริ่มต้นที่จำนวน 4 อัตรา ขึ้นไป พร้อมอุปกรณ์และน้ำยา โดยจะออกแบบการบริการ หรืออัตราค่าบริการ จัดหรือปรับวัสดุสิ้นเปลือง ตามความเหมาะสมของลูกค้า ให้บริการได้ทั่วกรุงเทพฯ นนทบุรี สมุทรปราการ และปทุมธานี คลิ๊กที่นี่เพื่อสอบถามรายละเอียด
 2. บิ๊กคลีน (Big clean) บริการ รับเหมาทำความสะอาด  รับเหมาทำความสะอาดครั้งใหญ่ ความสะอาดหลังงานตกแต่ง ทำความสะอาดหลังก่อสร้าง – บ้าน คอนโด สำนักงาน ออฟฟิศ ด้วยทีมงานทำความสะอาด พร้อมอุปกรณ์ เครื่องมือ และน้ำยาที่เหมาะสม โดยบริการ บิ๊กคลีนนิ่ง นี้จะช่วยเก็บรายละเอียดในพื้นที่ต่างๆ ให้สถานที่ของคุณลูกค้าพร้อมเข้าอยู่หรือเข้าใช้งาน หรือเป็นการทำความสะอาดประจำปี เสริมสิริมงคล สำหรับเจ้าของบ้านใหม่ บ้านอยู่อาศัยแล้ว สำนักงาน อาคารพาณิชย์ ศูนย์การค้า ร้านค้า โกดังและอื่นๆ ให้บริการทั่วกรุงเทพฯ นนทบุรี สมุทรปราการ และปทุมธานี คลิ๊กที่นี่เพื่อสอบถามรายละเอียด
 3. แม่บ้านรายวัน – บริการจัดส่ง แม่บ้านทําความสะอาดรายวัน รายชั่วโมง ให้บริการทำความสะอาด พร้อมอุปกรณ์และน้ำยา โดยไม่มีสัญญาผูกมัด เลือกรับบริการได้บ่อยตามที่ต้องการ โดยให้บริการชั่วโมงละ 250 เริ่มต้น 3 ชั่วโมง ให้บริการในพื้นที่แนวรถไฟฟ้าสายดั่งเดิม เหมาะสำหรับสำนักงาน ออฟฟิศ ร้านค้า คอนโด และสถานที่ทั่วไป
 4. บริการขัด ลอก และลงแว๊กซ์พื้น –  ให้บริการขัดเงาพื้น และเคลือบพื้นแวกซ์ เพื่อให้พื้นที่ของท่านดูสะอาดใหม่เสมอ โดยทีมงานประสบการณ์ พร้อมอุปกรณ์แผ่นขัดและน้ำยาที่มีคุณภาพ ช่วยรักษาพื้น และเสริมความสวยงามให้แก่พื้นที่ ลดการเกิดริ้วรอยฝังบนพื้น ให้บริการทั่วกรุงเทพฯ นนทบุรี สมุทรปราการ และปทุมธานี คลิ๊กที่นี่เพื่อสอบถามรายละเอียด
 5. บริการทำความสะอาดโซฟา เก้าอี้ พื้นพรม – บริการทำความสะอาดวัสดุที่กักเก็บฝุ่นด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยมีประสิทธิภาพระบบ Extraction พ่นและดูดกลับสามารถขจัดคราบที่ฝังลึก ไม่ก่อให้เกิดคราบและสารตกค้าง จึงทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าฝุ่นไร และคราบสกปรกถูกกำจัดออกไปอย่างที่คุณรู้สึกได้
 6. บริการพ่นฆ่าเชื้อ – พ่นฆ่าเชื้อ ด้วยน้ำยาที่ปลอดภัยกับคนและสัตว์ จาก ECOLAB 22 Multi QUAT ปลอดภัย และมั่นใจด้วยคุณภาพที่ใช้มาแล้วจริงกว่า 100,000 ตร.ม. และสามารถใช้งานพื้นที่ได้ภายใน 10-20 นาที หลังจากฉีด พ่น และไม่ทิ้งกลิ่นฉุน และไม่กัดกร่อน ทำลายผิวสัมผัส หรือทำให้สีซีด
 7. บริการซักผ้าม่าน – ด้วยการถอด นำกลับมาซัก รีด และนำกลับไปติดตั้ง ทำความสะอาดสิ่งสกปรก ฝุ่น ละออง ที่สะสม ลดการเกิดภูมิแพ้ เพิ่มความสะอาดสวยงาม
 8. บริการขนทิ้งขยะ – บริการขนกำจัดขยะที่เทศบาลไม่รับ ไปทิ้งอย่างถูกต้อง ให้บริการด้วยรถกระบะสี่ล้อแบบปิดท้าย ในเขตพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล