ดีคลีน บริการทำความสะอาด รางวัลดีเด่น อันดับ 1 DBD

ดีคลีน บริการทำความสะอาด รางวัลระดับดีเด่น อันดับ 1 จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์

เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา คุณสุขวัฑ กีรติมโนชญ์ กรรมการบริหาร บริษัท ดีคลีน ซัพพอร์ต เซอร์วิส จำกัด พร้อมคณะทีมงาน ซึ่งเป็น บริษัทรับทำความสะอาด ครบวงจร เข้าเป็นตัวแทนรับวุฒิบัตรและโล่รางวัล กิจกรรมพัฒนาศักยภาพธุรกิจบริการสู่ความเป็นมืออาชีพ DBD Smart Enterprise Awards 2020 ณ ชั้น 6 ศูนย์ฝึกอบรมพัฒนาธุรกิจการค้า กรมพัฒนาธุรกิจการค้า จากนายวุฒิไกร ลีวีระพันธุ์ อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า

โดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ จัดมอบวุฒิบัตรและโล่รางวัล เพื่อเชิดชูเกียรติและสร้างแรงบันดาลใจ เสริมสร้างความเข้มแข็งให้แก่ธุรกิจที่มีแผนธุรกิจ (Business plan) ที่เหมาะสม ทันสมัย มีแผนงานที่ชัดเจน เพื่อฝ่าฟันวิกฤตเศรษฐกิจตามสถานการณ์ สามารถพัฒนาการควบคุมต้นทุน เพิ่มประสบการณ์การใช้บริการของลูกค้าและยอดขาย พัฒนาและวางแผนการตลาด การเงิน การบริหารทรัพยากรมนุษย์ การพัฒนานวัตกรรม และการบริหารธุรกิจ ได้อย่างมืออาชีพ โดยกิจกรรมนี้มีผู้สนใจเข้าร่วมกว่า 1,000 กิจการ และได้รับคัดเลือกเข้าร่วมโครงการเพียง 40 ราย ประกอบไปด้วย การอบรมพัฒนาศักยภาพธุรกิจกว่า 63 ชั่วโมง เช่น Creative Design Thinking, Waste Control, Customer Experience, Business Plan, Business Model Canvas และจัดผู้เชียวชาญเข้าเยี่ยมชมและดูธุรกิจจริง แบบธุรกิจต่อธุรกิจ พร้อมให้คำแนะนำอีกกว่า 12 ชั่วโมง ภายใต้กิจกรรมที่มีชื่อว่า Smart Professional Enterprise : DBD SPE

โดยในโครงการได้มีการคัดเลือก กิจการที่มีความดีเด่น ตามวัตถุประสงค์ของโครงการ ซึ่งรางวัลต้นแบบธุรกิจที่ดี (The Best Practice) แบ่งออกเป็นระดับดีเด่น, ระดับดีมาก, และระดับดี เพียง 3 รางวัล ซึ่งบริษัท ดีคลีน ซัพพอร์ต เซอร์วิส จำกัด ผู้ให้บริการจัดหาแม่บ้านทำความสะอาดครบวงจร (Cleaning Service) ได้รับรางวัลในระดับดีเด่น อันดับที่ 1 ถือเป็นความภาคภูมิใจแก่ทีมงานทั้งบริษัทฯ

โดย ดีคลีน บริการทำความสะอาด ได้มีการกำหนดเป้าหมาย วางแผน และพัฒนาคุณภาพการให้บริการ และประสบการณ์ที่ลูกค้าจะได้รับ อย่างต่อเนื่อง ผ่านการศึกษาตลาด และใกล้ชิดกับลูกค้า ควบคู่ไปกับ การวางแผน รองรับการเติบโตขององค์กร อย่างมีระบบ ตั้งแต่ ระบบการรับลูกค้า ระบบการให้บริการ ระบบการเงินและการบัญชี ระบบการตลาด ระบบเทคโนโลยี โดยยึดมั่นความต้องการ และความพึงพอใจของลูกค้า เป็นสิ่งสำคัญ

 

ดีคลีน เข้าใจว่าทุกพื้นที่ มีความหมายสำคัญมากแค่ไหน

ดีคลีน จึงพร้อมที่จะทำให้ทุกพื้นที่ สะอาดและพร้อมเสมอ สำหรับการใช้งาน

เพื่อให้ทุกคน มีความสุขกับหน้าที่ของตัวเองได้อย่างเต็มที่ ..เต็มศักยภาพ

บริษัท ดีคลีน ซัพพอร์ต เซอร์วิส จำกัดบริษัทรับทำความสะอาด ครบวงจร ตั้งแต่ แม่บ้านประจำอาคาร สำนักงาน ออฟฟิส ศูนย์การค้า คอนโด Long & Short-term Contracted Partnership, ไปจนถึง บริการรับเหมาทำความสะอาด Big Clean ทำความสะอาดบ้านใหม่ ร้านใหม่ One-time Service แบบ Big Clean รวมถึง บริการซักเบาะ ซักพรม ซักเก้าอี้ และบริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อ ในกรุงเทพและปริมณฑล และบริการแม่บ้านรายวัน รายชั่วโมง ในเขตพื้นที่รถไฟฟ้าสายดั้งเดิม

 

เพราะเราอยากให้ทุกๆ วัน..เป็นวันที่ดีของทุกคน

dKLEAN

Make Your Day

ทำให้ทุกวัน..เป็นวันที่ดีสำหรับคุณ

 

สนใจรับบริการติดต่อ

Line: @dklean

Email: Service.dKLEAN@gmail.com

Website: www.dKLEANservices.com

โทร 06-1269-0125‬