มอบของขวัญด้วยการทำความสะอาด

มอบของขวัญด้วยการทำความสะอาด เพื่อทำให้วันสำคัญพิเศษยิ่งขึ้น

 

วันสำคัญต่างๆ เป็นโอกาสพิเศษ ที่แสดงให้เห็นว่า เราใส่ใจคนที่เรารักมากแค่ไหน เชื่อว่า หลายคนกำลังมองหาของขวัญให้คนพิเศษ โดยปกติของขวัญทั่วไป ที่เรามักนึกถึงในวันเกิด วันครบรอบ วันสำคัญ จะเป็นสิ่งของต่างๆ

วันสำคัญปีนี้ ถึงเวลาแล้วที่เราจะต้องคิดให้ไกลกว่าของขวัญปกติ!

 

ไม่ใช่ว่าช็อคโกแลต ดอกไม้ หรือของขวัญที่นิยมให้กันในโอกาสพิเศษอื่น ๆ จะไม่ดี แต่ปีแล้วปีเล่าก็ยังซ้ำ ๆ กันเหมือนเดิม ลองเปลี่ยนเป็นอะไรที่แตกต่างดูดีไหม

 

ถ้าคนสำคัญของคุณ ยุ่งอยู่ตลอดเวลา ทั้งยังต้องจัดการสิ่งต่าง ๆ ในบ้าน โดยเฉพาะทำความสะอาดอีก ลอง มอบของขวัญด้วยการทำความสะอาด ดูสิ

 

ทำความสะอาดบ้านด้วยตัวเองให้เป็นของขวัญ 

เริ่มต้นเช้าวันสำคัญ ด้วยการทำความสะอาดทุกอย่าง ให้คนที่คุณรัก ตั้งแต่เช้า ล้างจาน กวาดบ้าน ถูบ้าน ดูดฝุ่น ซักผ้า ทำความสะอาดห้องน้ำ ให้เขาหรือเธอ ได้พักจากการทำความสะอาดบ้านในวันพิเศษนี้ แล้วคุณจะรู้ว่าการช่วยทำความสะอาดบ้าน เป็นของขวัญวันสำคัญ ที่น่าประทับใจไม่แพ้อย่างอื่นเลย

มอบบริการทำความสะอาดเป็นของขวัญ

หากใครเป็นคนที่ไม่ชอบทำงานบ้านจริงๆ หรือวันนั้นไม่มีเวลาจริงๆ ทางเลือกที่ดี คือ การจ้างบริการทำความสะอาด เพื่อทำสิ่งนี้แทนคุณ ลองส่งบริการทำความสะอาด ให้เป็นของขวัญในวันสำคัญดูสิ

เหตุผลที่บริการทำความสะอาดเป็นของขวัญวันสำคัญที่ยอดเยี่ยม

 • เพิ่มเวลาชีวิตให้คนที่คุณรัก หากได้ยินแค่ชื่อ บริการทำความสะอาด น่าจะไม่ใช่รายชื่อของขวัญที่โรแมนติกที่สุดสำหรับคนส่วนใหญ่ แต่ลองคิดดูดีๆ อะไรจะโรแมนติกไปกว่าการมอบ เวลา ของขวัญที่มีค่าที่สุดให้กับคนสำคัญของคุณ จริงไหม?  คุณซื้อดอกไม้ และสิ่งของเพิ่มได้ตลอด แต่ใครจะซื้อเวลาได้ และนี่คือเหตุผลที่ทำให้บริการทำความสะอาด เป็นของขวัญสำหรับวันสำคัญ และเป็นหนึ่งในของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับวันที่คุณใส่ใจ
 • เป็นการมอบสบายใจ เราทุกคนต้องการให้คนในครอบครัวมีสุขภาพที่ดี และมีความสุข บ้านสะอาด และเป็นระเบียบ จะดีต่อสุขภาพของคนในครอบครัว เพราะฝุ่นละออง สิ่งสกปรก เชื้อโรค แบคทีเรีย ขนสัตว์ และสารปนเปื้อนอื่น ๆ น้อยลง  นอกจากนั้น บ้านที่สะอาดและเป็นระเบียบยังทำให้เรารู้สึกสงบมากขึ้น แต่บ้านที่สกปรก และรกจะทำให้รู้สึกไร้พลัง และสร้างความเครียดโดยไม่รู้ตัวอย่างต่อเนื่อง ซึ่งอาจทำให้เกิดความรู้สึกวิตกกังวล และแม้กระทั่งภาวะซึมเศร้าได้ในอนาคต
 • เป็นของขวัญที่ให้ประโยชน์ กับทั้งครอบครัว แน่นอนว่าทุกคนชอบบ้านที่สะอาดเอี่ยม แต่การทำความสะอาดบ้าน ก็ไม่ใช่เรื่องที่ใครอยากทำอยู่ดี แต่ก็เช่นกัน ไม่มีใครอยากอยู่ในบ้านที่รกและสกปรก ถ้าคุณมอบบริการทำความสะอาดในวันสำคัญ ไม่ว่าจะให้ใคร ทุกคนในบ้านก็จะได้รับผลประโยชน์จากบ้านที่สะอาดทั้งหมด
 • เซอร์ไพรส์แน่นอน ดอกกุหลาบ ช็อคโกแลต อาหารค่ำร้านโปรด หรือการดูหนังด้วยกัน ยังคงเป็นของขวัญในวันสำคัญที่ดี  แต่หลายปีผ่านไป ของขวัญเหล่านั้น จะเป็นเรื่องปกติจนไม่น่าตื่นเต้น ถึงเวลากระตุ้นอะดรีนาลีน ด้วยของขวัญที่ไม่เคยคาดคิดมาก่อน นั่นก็คือ บ้านที่สะอาดเอี่ยม
 • เป็นของขวัญที่แสดงถึงความใส่ใจ การทำความสะอาดบ้านให้สะอาดเอี่ยมจริงๆ ไม่ใช่เรื่องง่าย หากทำคนเดียว ก็ต้องใช้เวลาพอสมควร และไม่จบในวันเดียวแน่นอน เป็นงานที่ต้องใช้พลังเยอะ และค่อนข้างเหนื่อย กว่าบ้านจะสะอาดหมดจดจริงๆ ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะเลือกบริการทำความสะอาดแบบครั้งเดียว หรือแพ็คเกจการทำความสะอาดรายสัปดาห์ รายเดือน รายปี บริการทำความสะอาด จะเป็นของขวัญที่แสดงถึงการดูแลใส่ใจของผู้ให้ และอยู่ในใจของผู้รับได้อีกนาน

 

จะเป็นอย่างไร หากมีของขวัญที่ทำให้คนสำคัญของคุณ มีเวลาทำสิ่งที่พวกเขารักมากขึ้น?  ของขวัญที่ช่วยให้พวกเขา ได้หยุดพักจากการทำความสะอาดบ้าน ทั้งที่มีงานยุ่งวุ่นวาย?  ของขวัญที่แบ่งเบาภาระ และมอบบ้านที่เป็นระเบียบเรียบร้อย?  สิ่งนั้นก็คือ บริการทำความสะอาด ของขวัญที่คาดไม่ถึง แต่ทำให้ประทับใจได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

 

ดีคลีน บริษัททำความสะอาด ที่เข้าใจว่า ทุกพื้นที่มีความหมายสำคัญมากแค่ไหน

ดีคลีน จึงพร้อม ที่จะทำให้ทุกพื้นที่สะอาด และพร้อมเสมอสำหรับการใช้งาน

เพื่อให้ทุกคน มีความสุขกับหน้าที่ของตัวเอง ได้อย่างเต็มที่ .. เต็มศักยภาพ

ด้วยบริการคุณภาพที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น

หรือ Customized Services ที่ดีคลีนให้บริการที่หลากหลาย เช่น

 • การซักเบาะ
 • ซักพรม
 • ซักเก้าอี้
 • ซักเตียงนอน
 • ขัดลอกแว็กซ์เก่า และ
 • การลงแว็กซ์ใหม่ โดยจัดบริการสอดคล้องกับทุกความต้องการของคุณ

เพราะเราอยากให้ทุกๆ วัน .. เป็นวันที่ดีของทุกคน

เมื่อคุณต้องการมอบของขวัญสุดพิเศษให้คนที่คุณรักทาง Line: @dklean

 

ไอเดียในทำความสะอาดอื่นๆ ที่คุณน่าจะสนใจ

ทำความสะอาดบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ต้อนรับปีใหม่

ทำความสะอาดบ้าน ในช่วง COVID-19

น้ำยาฆ่าเชื้อชนิดQUAT ลดความเสี่ยง COVID-19 ปลอดภัยสำหรับทุกคน