บริษัทรับจ้างทำความสะอาด คือผู้ช่วยที่ใครหลาย ๆ คนกำลังต้องการ เพราะตอบโจทย์เรื่องความสะอาดและสุขอนามัยที่จำเป็นต่อการใช้ชีวิตในปัจจุบัน แต่ในปัจจุบันก็ได้มาเป็นตัวช่วยให้กับชีวิตของผู้คนที่เต็มไปด้วยกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย จนบางครั้งไม่สามารถทำความสะอาดอาคารบ้านเรือนของตนเองได้อย่างสะดวก จนในปัจจุบันงานบริการทำความสะอาดได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ และเมื่อมีผู้ให้บริการหลากหลายการเลือกผู้ให้บริการทำความสะอาดที่ดีจึงมีความสำคัญและจำเป็นเป็นอย่างมาก ซึ่งทางดีคลีนขอแนะนำให้ผู้ที่สนใจพิจารณาเลือกผู้ให้บริการทำความสะอาดดังนี้

  1. นโยบายในการให้บริการ นโยบายถือเป็นหัวใจในการให้บริการของบริษัทรับจ้างทำความสะอาดที่ดี ซึ่งทางดีคลีนนั้นตระหนักดีว่าลูกค้าคือคนสำคัญ เราจึงมีนโยบายว่าทำให้ทุกวัน…เป็นวันที่ดีสำหรับคุณ เพื่อแสดงถึงความใส่ใจและความสำคัญที่ลูกค้ามีต่อเรา ดีคลีนทราบดีว่าความสะอาดในทุก ๆ พื้นที่ของอาคารบ้านเรือนนั้นจะสร้างสุขอนามัยที่ดีทั้งต่อกายและใจของผู้อยู่อาศัยทุก ๆ คนเป็นอย่างดี
  2. ความพร้อมของทีมงาน การทำความสะอาดที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพจำเป็นต้องอาศัยความพร้อมทางด้านบุคลากรในการทำความสะอาดโดยตรง ทางดีคลีนจึงได้เตรียมบุคลากรให้พร้อมที่จะเข้าทำความสะอาดอาคารบ้านเรือนต่าง ๆ ของลูกค้าได้ตลอดเวลาที่ต้องการ พร้อมมีการฝึกอบรมให้พนักงานมีความรู้ความสามารถในการให้บริการได้เป็นอย่างดี ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่บริษัททำความสะอาดที่ดีจะให้ความสำคัญอยู่เสมอ และยังมีรูปแบบการให้บริการที่หลากหลายอย่างการให้บริการรายวัน รายเดือน หรือรายครั้งเพื่อให้สามารถตอบสนองกับความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างรอบด้านมากที่สุด
  3. รูปแบบการให้บริการที่หลากหลาย แม้ว่างานทำความสะอาดจะดูเป็นงานประจำวันที่สามารถทำได้ง่าย แต่ในความเป็นจริงแล้วงานทำความสะอาดที่ดีนั้นมีรายละเอียดที่แตกต่างและหลากหลายค่อนข้างมาก อย่างการลงแว็กซ์พื้นที่จะต้องอาศัยเครื่องมือ น้ำยาและวิธีการที่เหมาะสมเพื่อให้สามารถจัดการให้พื้นไม้เกิดความเงางามเหมือนใหม่ หรืองานซักพรมและโซฟาที่หากไม่มีความชำนาญที่เพียงพออาจทำให้เกิดความเสียหายกับเนื้อวัสดุ หรือทำให้ไม่สามารถขจัดคราบสกปรกให้หมดจดได้ รวมถึงการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อที่ถูกต้องเพื่อลดความวิตกในช่วงสถานการณ์ของโรคระบาดได้เป็นอย่างมาก เป็นรายละเอียดการทำงานที่บริษัทรับจ้างทำความสะอาดที่ดีให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก
  4. คุณภาพของน้ำยาและวิธีการที่ใช้ทำความสะอาด ประสิทธิภาพการทำความสะอาดจะไม่ดีได้เลยหากตัวช่วยอย่างเครื่องมือและน้ำยาทำความสะอาดไม่มีคุณภาพที่ดีเพียงพอ หรือใช้งานไม่ถูกประเภทโดยตรง ดังนั้นทางดีคลีนจึงจัดเตรียมอุปกรณ์สำหรับการทำความสะอาดในลักษณะเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นการซักพรมและโซฟาด้วยระบบ Bonnet และ Extraction ที่มีประสิทธิภาพในการจัดการคราบสกปรกฝังแน่น ฝุ่นละออง และคราบอาหารหรือสิ่งสกปรกต่าง ๆ ออกไปได้เป็นอย่างดี
  5. รางวัลหรือมาตรฐาน ที่ได้รับการการันตี เพื่อสร้างความเชื่อมั่น ให้กับผู้ให้บริการ ทางดีคลีน จึงเน้นสร้างมาตรฐานการทำงานขั้นสูงที่สุด การันตีด้วยรางวัลคุณภาพ จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ของกระทรวงพาณิชย์ มาตรฐานจากสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ  รางวัลมาตรฐาน SME และ รางวัล Success case จึงมั่นใจได้เลยว่า ดีคลีน คือบริษัทรับจ้างทำความสะอาดที่ดี อย่างแน่นอน

นอกจาก รายละเอียดของ บริษัทรับจ้างทำความสะอาด ในด้านต่าง ๆ ตามที่กล่าวมาแล้วนี้ จะมีความสำคัญ แต่ดีคลีน ขอแนะนำว่า ลูกค้าควรจะพิจารณา ความต้องการของตนเองให้ดีด้วย ว่าต้องการให้เรา เข้าให้บริการ ในรูปแบบใด จึงจะเหมาะสม กับความต้องการ เพราะทางดีคลีน มีตัวเลือก ของการให้บริการ ให้เลือกอย่างหลากหลาย อย่างการทำความสะอาดรายวัน รายเดือน การทำความสะอาดแบบ Big cleaning การแว็กซ์พื้น และ การทำความสะอาดโซฟาและพื้นพรม เรียกว่า ตอบทุกโจทย์ ความต้องการของลูกค้า ได้อย่างแท้จริง

ดีคลีน บริษัททำความสะอาด ครบวงจร

ดีคลีนเข้าใจว่าทุกพื้นที่มีความหมายสำคัญมากแค่ไหน

ดีคลีนจึงพร้อมที่จะทำให้ทุกพื้นที่สะอาดและพร้อมเสมอสำหรับการใช้งาน

เพื่อให้ทุกคนมีความสุขกับหน้าที่ของตัวเองได้อย่างเต็มที่..เต็มศักยภาพ

 

ด้วยบริการคุณภาพที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น

**dKLEAN Signature Service

**Long & Short-term Contracted Partnership

**One-Time Service แบบ Big Clean

หรือ **Customized Services ที่สอดคล้องกับทุกความต้องการของคุณ

 

มาตรฐานของเรา ได้รับรางวัลเกียรติยศ และ ความเชื่อมั่น ในด้านความสะอาดสูงสุด จากองค์กรต่าง ๆ มากมาย ทั้งภาครัฐ และ ภาคเอกชน ไม่ว่าจะเป็น

 

**SME Award 13th 2021 จาก สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว)

**Smart Enterprise Award 2020 จาก กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์

**SME Grow up 2020 จาก กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม

 

เพราะเราอยากให้ทุกๆ วัน..เป็นวันที่ดีของทุกคน

dKLEAN Make Your Day
ทำให้ทุกวัน..เป็นวันที่ดีสำหรับคุณ
สนใจติดต่อ
Tel: 063-697-9793

Line:@dklean

หรือ ตามมาดู Gallery ของเรา ได้ที่นี่