แม่บ้านรายชั่วโมง แม่บ้านรายวัน

แม่บ้านรายชั่วโมง ทำไมถึงเป็นคำตอบที่ลงตัว

เคยมั้ย กลับถึงบ้านที่ไร ก็สลบไปทั้งชุดทำงาน?
เคยมั้ย เมื่อถึงวันหยุด ทั้งที่ตั้งใจจะทำงานบ้าน สุดท้าย กลับลงเอยด้วยการนอนดูซีรี่ส์ข้ามวัน?
เคยมั้ย รู้สึกว่า การเริ่มทำความสะอาดบ้านกลายเป็นเรื่องยาก ต้องหาข้ออ้างว่าไม่มีเวลาทุกที?
หากคุณเคยคิด รู้สึก หรือทำสิ่งเหล่านี้ คุณก็คือหนึ่งในคนที่เหมาะสมจะใช้ บริการจ้าง แม่บ้านรายชั่วโมงค่ะ

ขอบอกก่อนนะคะว่า การที่เรารู้สึกเหนื่อยหลังจากการทำงาน ในแต่ละวันจนทำให้ไม่ได้เริ่มทำงานบ้านสักทีนั้น ไม่ใช่เรื่องผิด เพราะหน้าที่การทำงาน การเดินทาง ตลอดจนความเครียด และความเร่งรีบในชีวิตประจำวันนั้น ส่งผลกับร่างกายของเรามากกว่าที่คิด โดยเฉพาะคนวัยทำงานที่อาศัยอยู่ในเมืองใหญ่ ดังนั้น การที่ร่างกายจะเหนื่อยล้าสะสม จนเรียกร้องอยากให้เราพักผ่อนสบายๆ จึงเป็นเรื่องปกติมาก เพราะเหตุนี้เอง การใช้บริการ แม่บ้านทำความสะอาด จึงเป็นทางออกของเราค่ะ 

แต่การเลือกใช้บริการ แม่บ้านรายวัน ทำความสะอาดนั้น ดีจริงหรือ? จ้าง แม่บ้านรายวัน จะคุ้มค่ามั้ยกับเงินที่เสียไป? ทำไมคนวัยทำงานจึงควรใช้บริการแม่บ้านวัน ? ลองมาดูเหตุผล 4 ข้อที่เรานำมาฝากกันดีกว่า

  1. แม่บ้านรายชั่วโมง มีหลายประเภท

ปัจจุบันบริการ แม่บ้านรายวัน (Cleaning Services) มีหลายประเภท นอกจากแม่บ้านที่รับทำความสะอาดบ้านทั่วไปแล้ว ยังมีทั้งแม่บ้านสำนักงาน และ แม่บ้านคอนโด อีกด้วย เรียกได้ว่า ช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนวัยทำงานรุ่นใหม่อย่างครอบคลุม ทำให้คุณมีอิสระที่จะเลือกจ้างแม่บ้านทำความสะอาด ให้ตรงกับความต้องการ นอกจากนี้ด้วยความที่เป็นการจ้างแบบรายวัน รายเดือน หรือตามตกลง ทำให้การจ้าง แม่บ้าน มาทำความสะอาด ที่พัก หรือ ออฟฟิศ ของเรามีความยืดหยุ่นมากกว่าเดิม

  1. แม่บ้านรายชั่วโมง ช่วยแบ่งเบาภาระ การทำความสะอาด

เชื่อว่าหลายคนคงคิดเหมือนกันว่า “งานบ้าน” ช่างเป็นคำแค่ได้ฟังก็รู้สึกเหนื่อยแล้ว โดยเฉพาะสำหรับมนุษย์เงินเดือน ที่ไม่มีเวลา แถมยังแบกความเหนื่อยความเพลียจากที่ทำงาน กลับบ้านทุกวัน ดังนั้น การใช้บริการ แม่บ้านรายวัน จึงมาช่วยแบ่งเบาภาระส่วนนี้ ให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็นงานใหญ่ อย่างการปัด กวาด เช็ด ถู การล้างห้องน้ำ ห้องครัว หรืองานเล็ก ที่เน้นรายละเอียด เช่น การเช็ดกระจก แม่บ้านก็สามารถทำความสะอาดได้ทุกที่ ทุกซอกทุกมุม โดยที่คุณไม่ต้องลงมือเองให้เหนื่อย

  1. ประหยัดเวลา สามารถพักผ่อนได้เต็มที่ในวันหยุด

การเรียกใช้บริการทำความสะอาด จาก แม่บ้านรายวัน ช่วยให้เราประหยัดเวลาทำงานบ้านด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะอยู่บ้านหรือคอนโด การทำความสะอาดก็กินเวลาหลายชั่วโมง หรือบางครั้งอาจเป็นวัน จนทำให้วันหยุดของคุณหมดไปในพริบตา หรือไม่ ก็อาจเกิดเหตุการณ์ผัดวันประกันพรุ่ง จนผ้าที่ตั้งใจจะซัก กองสูงขึ้นแบบไม่รู้ตัว จานที่ยังไม่ได้ล้าง ก็เริ่มส่งกลิ่นเหม็น นี่ยังไม่นับคราบสกปรก ที่เกาะอยู่ตามซอกมุมต่างๆ นะคะ! ดังนั้น เมื่อเลือกใช้บริการ แม่บ้านทำความสะอาด คุณจึงสามารถใช้เวลาพักผ่อน ในช่วงวันหยุดได้อย่างสบายใจ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องงานบ้าน และการทำความสะอาดเลยค่ะ

  1. ประสบการณ์ ระดับมืออาชีพ

แม่บ้านคอนโด หรือแม่บ้านสำนักงาน ส่วนใหญ่ คือ แม่บ้านที่มีประสบการณ์การทำงานเชี่ยวชาญ เรียกได้ว่า เป็นมืออาชีพด้านการทำความสะอาดอย่างแท้จริง ทำให้บ้าน คอนโด หรือสำนักงานของเรา ได้รับการทำความสะอาดอย่างเรียบร้อย เก็บรายละเอียดได้ดี สร้างสภาพแวดล้อมที่สะอาด และถูกสุขอนามัย 

บ้าน หรือที่ทำงาน ที่สะอาด ย่อมส่งผลต่ออารมณ์ ความรู้สึก และแรงจูงใจ ของเรานะคะ การอยู่ในบ้านที่รก สภาพจิตใจเราก็จะวุ่นวาย รู้สึกไม่มีความสุขเท่าที่ควร เพราะมองไปทางไหน ก็เจอแต่ข้าวของ กองระเกะระกะ แถมยังทำให้บรรยากาศไม่ปลอดโปร่ง และไม่ดีต่อสุขภาพ ดังนั้นลองหันมาให้ความสำคัญ กับการทำความสะอาดที่พักอาศัยกันสักนิด โดยเลือกตัวเลือกที่เป็นทางลัด ช่วยทุ่นแรงของเราอย่างการจ้างแม่บ้าน เท่านี้ คุณก็จะได้ทั้งสุขภาพกาย และ สุขภาพจิตที่ดี แถมยังเป็นการดูแลบ้าน แบบไม่ต้องเปลืองแรงอีกด้วย

ปัจจุบัน การใช้บริการ แม่บ้านรายวัน ไม่ใช่เรื่องยุ่งยาก หรือสิ้นเปลืองแต่อย่างใด เพราะสำหรับคนวัยทำงานอย่างเราแล้ว การได้ใช้เวลาพักผ่อนอย่างเต็มที่ คือสิ่งที่มีค่าที่สุด ดังนั้น อย่าลืมหันมาใช้บริการ แม่บ้านรายวัน เพื่อความสะดวกสบาย ประหยัดเวลา และเพื่อรับการทำความสะอาดจากมืออาชีพกันนะคะ

dKLEAN Cleaning Services บริษัทแม่บ้านทำความสะอาด ทั้งรูปแบบ สัญญารายเดือน และ บริการแม่บ้านรายวัน มุ่งเน้นการให้บริการอย่างมืออาชีพ เพื่อให้คุณได้ใช้บริการอย่างคุ้มค่า และการันตีผลลัพธ์ ที่ดีที่สุดจากแม่บ้านของเรา

ติดต่อสอบถาม Line: @dklean