Maid

การทำความสะอาดในแต่ละพื้นที่นั้นแน่นอนว่ามีความแตกต่างกัน ทั้งปริมาณของงาน วิธีการทำความสะอาด และเวลาที่ใช้ในการทำความสะอาด หากคุณต้องการรับบริการ Maid ก็ต้องคำนึงถึงลักษณะของงานเป็นสำคัญด้วย เพราะแม้การเลือกMaid จะขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ เช่น จำนวนแม่บ้านที่ต้องการ จำนวนชั่วโมงการทำงาน แต่การเลือกรับบริการMaid ที่เหมาะสมกับงานจะทำให้คุณได้ประโยชน์สูงสุด 

สิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงถึงก่อนตัดสินใจเลือก Maidรายวัน หรือ รายเดือน คือ ลักษณะการใช้งานพื้นที่ ว่าในแต่ละวันพื้นที่นั้นๆ เกิดความสกปรกมากหรือน้อย  ต้องการการทำความสะอาดบ่อยแค่ไหน เพื่อให้สามารถเลือกใช้บริการMaid ได้อย่างเหมาะสม 

 

Maidรายชั่วโมง/รายวัน เหมาะกับ…

บ้าน คอนโด ที่พักอาศัย 

ใคร ๆ ก็รู้ว่าบ้านสะอาดนั้นน่าอยู่ บ้านทุกหลัง หรือ ที่อยู่อาศัยประเภทใดก็ตาม จึงจำเป็น ต้องได้รับการทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้แน่ใจว่า ผู้อยู่อาศัย จะมีสภาพแวดล้อม และ สุขอนามัยที่ดี 

แต่บางครั้ง ด้วยภาระหน้าที่ ก็ทำให้คุณ ไม่สามารถทำความสะอาดบ้าน ได้อย่างเต็มที่ทุกวัน ถ้าจะให้จ้างแม่บ้านประจำ ก็ดูจะเป็นเรื่องที่ใหญ่เกินไป และ อาจเกินจำเป็นไปหน่อย นี่คือจุดที่บริการ Maid รายชั่วโมง/รายวัน สามารถช่วยคุณได้! 

เพราะบริการ Maidรายวัน/รายชั่วโมง เป็นการให้บริการทำความสะอาด แบบไม่มีสัญญาผูกมัด ผู้ใช้บริการ สามารถเลือกจำนวนชั่วโมงที่ต้องการ และ เลือกรับบริการ ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ เหมาะกับ ผู้ที่ไม่ต้องการแม่บ้านทำความสะอาดประจำ แต่ต้องการ รับบริการทำความสะอาด เพื่อช่วยลดภาระงานทำความสะอาดบางอย่าง ซึ่งคุณสามารถ เลือกได้ว่า อยากให้ทำความสะอาดเฉพาะจุด หรือ ดูแลความสะอาดทั้งหมดในบ้าน โดยจ่ายค่าบริการ เป็นรายชั่วโมง หรือรายวัน โดยไม่มีสัญญาผูกมัด ทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

Maid รายเดือน เหมาะกับ…

สำนักงาน ห้าง ร้าน คลีนิค คอมมูนิตี้มอลล์  

สำนักงาน ห้าง ร้าน คลีนิค คอมมูนิตี้มอลล์  หรือสถานที่ที่ต้องต้อนรับคนเยอะ มีคนเข้าออกตลอดเวลา มีโอกาสสกปรก ได้มากกว่าที่อยู่อาศัยหลายเท่า สถานที่เหล่านี้ จึงต้องได้รับการดูแล เรื่องความสะอาดเป็นพิเศษ ต้องทำความสะอาดทุกวัน เป็นอย่างน้อย หรือ อาจจะวันละหลายครั้ง ขึ้นอยู่กับความสกปรก และปริมาณการใช้งานสถานที่นั้น ๆ  

ยิ่งพื้นที่ขนาดใหญ่ ก็ต้องการความถี่ ในการทำความสะอาดเพิ่มขึ้น ดังนั้น เพื่อให้Maid สามารถช่วยคุณ รักษาความสะอาดของพื้นที่ได้ตลอดเวลา ซึ่งงานความสะอาด เป็นงานที่ต้องทำเป็นประจำทุกวัน และ วันละหลายครั้ง อีกทั้งยังมีหลากหลายแบบนี้ บริการ Maidรายเดือน ที่เป็นแบบสัญญาบริการ จึงเหมาะสมกับสถานที่ ที่เป็นแหล่งรวมผู้คน มากกว่าMaidรายชั่วโมง หรือ รายวัน เพราะจะมีMaid ดูแลทำความสะอาดพื้นที่ให้ โดยไม่ต้องคอยเรียกหา ตามสัญญาที่ตกลงกันไว้ 

การทำความสะอาดอย่างมืออาชีพมีประโยชน์หลายประการ แม้คุณจะทำความสะอาดด้วยตัวเองได้ แต่เชื่อเถอะว่ามันแตกต่าง 

การใช้บริการMaid ก็เป็นเหมือนการลงทุน ให้กับชีวิตที่ดี และ การทำธุรกิจที่ราบรื่น ซึ่งหากเลือกลงทุนได้ถูกต้อง ก็จะทำให้คุณได้รับบริการMaid  อย่างคุ้มค่า ได้พื้นที่ที่สะอาดสวยงาม ได้ขจัดสิ่งสกปรก และ ฝุ่นละออง ได้ลดจำนวนเชื้อโรค เช่น แบคทีเรีย และ ไวรัส สร้างความประทับใจ ให้ผู้พบเห็น รวมทั้งยังช่วยสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น เพราะสภาพแวดล้อมที่เป็นระเบียบ และ สะอาด สามารถช่วยลดระดับความเครียดของผู้คน ช่วยรักษาสุขภาพ และ สร้างความสุขได้

เพราะดีคลีนรู้ดีว่า การทำความสะอาด  นั้นมีความสำคัญขนาดไหน

ดีคลีน จึงพร้อมที่จะใช้ ความรู้ และ ประสบการณ์ที่มี ในการสร้างพื้นที่ปลอดภัยของผู้ใช้บริการ เพื่อสร้างวันดี ๆ ให้กับผู้ใช้บริการ

เพราะดีคลีนอยากให้ทุกๆ วัน..เป็นวันที่ดีของทุกคน
dKLEAN Make Your Day
ทำให้ทุกวัน..เป็นวันที่ดีสำหรับคุณ
สนใจติดต่อ
Tel: 02-662-8565
Line: @dklean