บิ๊กคลีน มืออาชีพ

Big cleaning ความหมายแปลตรงตัวว่า การทำความสะอาดแบบยิ่งใหญ่ แต่ถ้าจะพูดให้ถูกต้องตามหลักแล้ว คือการทำความสะอาด ในรูปแบบของ การกำจัดสิ่งสกปรก พร้อมถึงการฆ่าเชื้อ แบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น การทำความสะอาดเศษฝุ่น ทำความสะอาดพื้นผิว การทำความสะอาดผนัง การฆ่าเชื้อโรคสิ่งต่าง ๆ และ การฆ่าเชื้อโควิคที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ในช่วงนี้ เรียกว่าหากคุณจะกำจัดเชื้อโรคเหล้านี้ด้วยตัวเอง คุณจะมีขั้นตอนให้ต้องทำการเชคลิสต์จำนวนมาก พร้อมทั้งต้องเตรียมอุปกรณ์ และนำยาทำความสะอาด และน้ำยาฆ่าเชื้อต่าง ๆ อีกด้วย ดังนั้น จึงอยากแนะนำให้ทุกคนนั้น ใช้บริการกับ มืออาชีพ ที่เกี่ยวกับด้านนี้โดยตรงเลย ซึ่งจะทำให้ ปลอดภัยไร้กังวล และ ถูกสุขลักษณะอย่างแน่นอน

สำหรับคนที่ต้องการ ทำความสะอาด ในรูปแบบของหน่วยงาน หรือ ห้างร้านต่าง ๆ โดยเฉพาะสถานที่ ที่มีคนพลุกพล่านเป็นอย่างมาก การทำความสะอาดให้บ่อย และ ทำความสะอาดด้วยการฆ่าเชื้อ ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญอย่างมาก ปัจจุบันนี้การทำความสะอาดแบบแต่ก่อน คงไม่ช่วยอะไรได้มากสักเท่าไหร่ จำเป็นอย่างมาก ที่จะต้องทำการฆ่าเชื้อ หลังจากทำความสะอาดทุกครั้ง เพราะตอนนี้ โรคระบาดโควิดกำลังกลับมาใหม่อีกรอบ และ ดูว่าจะรุนแรงกว่าเดิม มาตรการที่ดีที่สุดนั่นคือ การไม่ออกนอกบ้าน ไปรับเชื้อ หรือ แพร่เชื้อ รวมถึงการหมั่นทำความสะอาด ฆ่าเชื้อให้บ่อยที่สุดเท่าที่จะทำได้

หากจะเลือกใช้ บริการทำความสะอาดอาคารบ้านเรือน ควรเลือกจากที่ไหนกันดี

dKLEAN Cleaning Service ถือได้ว่า เป็น มืออาชีพ ในด้านบริการ เรื่องความสะอาด ที่มาเป็นอันดับหนึ่งในขณะนี้ ด้วยเครื่องไม้เครื่องมือที่ทันสมัย พร้อมด้วยอุปกรณ์ในการฆ่าเชื้อโรคทุกชนิด แบบครบครัน จึงอยากแนะนำให้ ทุกหน่วยงาน ห้างร้าน หรือ สรรพสินค้าต่าง ๆ เรียกใช้บริการ จากที่นี่ดีที่สุด ต้องบอกว่า dKLEAN Cleaning Service ไม่ได้ดูแล เฉพาะสถานที่ใหญ่โตแต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ยังรวมไปถึง การดูแลบ้านเรือนของคุณ ที่นี่ก็สามารถจะดูแลให้ได้ทุกสิ่งอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ผ้าม่าน พื้นพรม ห้องครัว รวมไปถึงสถานที่ที่ทำความสะอาดยาก อาทิเช่น กระจก หน้าต่าง ในพื้นที่สูง ป้ายขนาดใหญ่ ระแนงบังแดด ระเบียง dKLEAN Cleaning Service ก็สามารถจัดการทุกสิ่งอย่างได้อย่างง่ายดาย เพราะที่นี่ เป็นมืออาชีพ ในเรื่องของการทำความสะอาด เข้าใจถึงวิธีการดูแลสิ่งของ และ อุปกรณ์ หรือ เฟอร์นิเจอร์ทุกสิ่งอย่าง เป็นอย่างดี การทำความสะอาด จึงไม่ทำลายพื้นผิวอุปกรณ์เหล่านั้น รวมถึงอุปกรณ์ และ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ใช้ ยังไม่เป็นอันตราย ต่อสุขภาพ ของคนในครอบครัวอีกด้วย 

ความสะอาด ไม่ได้เป็นเพียงแค่ เรื่องของถูกสุขลักษณะ แต่เพียงอย่างเดียว ยังรวมไปถึง ความสบาย ทางด้านจิตใจ อีกด้วย อยู่ที่ไหนสะอาด และ ดูดี มันก็หมายถึง ความสุขส่วนตัวที่เกิดขึ้นกับเราด้วย เรียกใช้บริการ dKLEAN Cleaning Service ได้ทันทีก่อนที่เชื้อโรคต่างๆ จะแพร่ไปสู่ตัวคุณและคนที่คุณรัก

 

เพราะดีคลีนรู้ดีว่า การบิ๊กคลีน แบบไหน คือ บิ๊กคลีน แบบ มืออาชีพ ที่คนทั่วไป คาดไม่ถึง
ดีคลีน จึงพร้อม ที่จะใช้ ประสบการณ์ และ อุปกรณ์ต่าง ๆ อย่าง มืออาชีพ เพื่อสร้างวันดี ๆ ที่เห็นได้ถึง ความแตกต่าง เมื่อใช้บริการของเรา
เพราะดีคลีน อยากให้ทุก ๆ วัน .. เป็นวันที่ดีของทุกคน
dKLEAN Make Your Day
ทำให้ทุกวัน..เป็นวันที่ดีสำหรับคุณ
สนใจติดต่อ
Tel: 02-662-8565
Line: @dklean