after fire cleaning อัคคีภัย เป็นภัยที่ร้ายแรงมากใช่ไหมล่ะคะ เมื่อเกิดขึ้นแล้ว หากควบคุมไฟไม่ได้ ไม่ทันเวลา ทรัพย์สินความมั่งคั่ง ความตั้งใจที่พยายามสร้างมา ก็แทบจะสุญสลายไปหมด
แต่ถึงจะควบคุมความเสียหายให้เกิดในวงจำกัดได้ แต่การบุูรณะให้สภาพพื้นที่กลับมานั้น ไม่ง่ายเลยค่ะ ทั้งความรวดเร็วในการดำเนินการ ที่ไม่ว่าใครก็อยากให้รีบจัดการสภาพความเสียหายในทันที หลังจากมีการประเมิณถึงความปลอดภัยในการเข้าพื้นที่แล้ว ความพร้อมในส่วนของ ผู้ให้บริการทำความสะอาด ที่พร้อมทั้งประสบการณ์ พร้อมทั้งเครื่องมืออุปกรณ์ต่าง ๆ ที่จำเป็น เพื่อให้ การทำความสะอาด ดำเนินไปอย่างรวดเร็ว แต่ระยะเวลาในการดำเนินการ ก็ต้องขึ้นกับคราบสกปรก และ ขนาดของพื้นที่ที่เสียหายด้วยน่ะค่ะ

การทำความสะอาดอย่างมืออาชีพ นั้นมีความจำเป็น เพราะต้องไม่ลืมว่า คราบสกปรกที่เกิดจากเพลิงไหม้นั้น มีความพิเศษ แตกต่างจากคราบสกปรกทั่วไปค่ะ มันมีทั้งคราบเขม่าไฟที่มักจะฝังลึก และ เกาะติดได้เกือบทุกส่วนของอาคาร ยากต่อการทำความสะอาด ด้วยวิธีการปกติ อย่างมากค่ะ ซึ่งในการทำงานของมืออาชีพนั้น นอกจากกำลังคนที่จะต้องเตรียมพร้อม ให้เหมาะกับขนาดของความเสียหายแล้วนะคะ ยังต้องมีความพร้อมของน้ำยาที่จำเป็นต้องใช้ เครื่องมือต่าง ๆ สำหรับทำความสะอาด คราบเขม่า โดยเฉพาะด้วยค่ะ เพื่อที่จะทำให้อาคาร และ วัสดุต่าง ๆ สามารถกลับมาดูสดใส เหมือนใหม่ได้อีกครั้งค่ะ

นอกจากนี้ การจัดการกับคราบสารเคมี ที่ใช้ในการดับเพลิง หลาย ๆ ครั้ง เรามักต้องเจอกับ สารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองตามผิวหนัง และ ตกค้างด้วยค่ะ ทำให้การทำความสะอาดพื้นที่ที่เกิดเพลิงไหม้นั้น มีความเสี่ยงกับสุขภาพอยู่บ้าง แต่หากให้ความใส่ใจกับรายละเอียดเหล่านี้ เราก็จะสามารถทำความสะอาดได้อย่างปลอดภัยค่ะ

การจัดการกับเศษวัสดุต่าง ๆ เนื่องจากเพลิงไหม้ก็สำคัญนะคะ หลังการเกิดเพลิงไหม้ มักมีเศษซาก ของวัสดุต่าง ๆ ที่เสียหายจากเพลิงไหม้ และ เศษสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่เกิดจากกระบวนการควบคุมเพลิงไหม้ วางทิ้งไว้อยู่ แหม ก็เวลาฉุกเฉินแบบนั้น ยังไงก็ต้องจัดการเรื่องฉุกเฉินก่อนนั่นแหละค่ะ เมื่อถึงเวลาทำความสะอาด ซากความเสียหายต่าง ๆ ก็จะต้องถูกกำจัด และนำไปทิ้งอย่างถูกต้อง ซึ่งหากปล่อยซากของเพลิงไหม้ทิ้งไว้นาน ๆ ก็อาจทำให้พื้นที่นั้น ๆ เกิดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ออกมาได้ค่ะ ทั้งกลิ่นเหม็นควันไฟ กลิ่นความชื้นสะสม ที่เกิดจากน้ำ และ สารเคมี ที่ใช้ในขณะที่กำลังดับเพลิง ซึ่งบางครั้ง แค่การเปิดให้อากาศถ่ายเท มันก็ไม่พอน่ะค่ะ

การทำงานของมืออาชีพอย่างเรา จะรู้ถึงความสำคัญ ของรายละเอียดเหล่านี้ค่ะ ดังนั้น นอกจะทำความสะอาดอย่างพิถีพิถันแล้ว การจัดการกับเศษซากของอาคาร และ สิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่เกิดจากการควบคุมเพลิง ก็เป็นสิ่งที่เราจะจัดการอย่างเอาใจใส่ด้วยค่ะ เพื่อให้เจ้าของพื้นที่ สามารถใช้งานพื้นที่ได้อีกครั้งอย่างสบายใจ และ มีความสุขมากที่สุด เท่าที่เป็นได้ค่ะ

ส่วนการจัดการ กลิ่น แปลกปลอมนั้น เนื่องจากว่า บ้าน และ อาคารต่าง ๆ หลังเกิดเพลิงไหม้ หลายครั้ง ต้องประเมิณถึงความปลอดภัย ก่อนจะเข้าไปจัดการพื้นที่ได้ จึงมัก จะต้องใช้เวลา ในระดับนึง ซึ่ง เมื่อพื้นที่นั้น อยู่ในสภาวะ ที่เต็มไปด้วย ฝุ่นควัน และ สารเคมีต่าง ๆ เป็นระยะเวลานาน ๆ ซึ่งกลิ่น อาจจะฝัง ตามวัสดุ โครงสร้างอาคาร จนกำจัดได้ยาก แต่ด้วยความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ของเรา เราจะมีเครื่องมือ สำหรับจัดการกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ เหล่านี้ค่ะ  อย่างการใช้โอโซนช่วยกำจัดกลิ่น ซึ่งนอกจากโอโซน จะช่วยขัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังไร้สารตกค้างที่เป็นอันตรายอีกด้วยค่ะ

ถ้าจะดูสรุปว่า ทำไม ต้องใช้บริการ ทำความสะอาด หลังเพลิงไหม้ ด้วยผู้เชี่ยวชาญ ก็ ตามไปดูสรุป ได้ที่นี่เลยค่ะ http://dkleanservices.com/clean_up_from_fire/

after fire cleaning ให้เราจัดการสิคะ

 

เพราะดีคลีนอยากให้ทุกๆ วัน..เป็นวันที่ดีของทุกคน
dKLEAN Make Your Day
ทำให้ทุกวัน..เป็นวันที่ดีสำหรับคุณ
สนใจติดต่อ
Tel: 063-697-9793
Line:@dklean