dKLEAN SME Award 13th

big cleaning บ้าน คือการทำความสะอาดบ้านครั้งใหญ่ เพราะแม้ว่าหลายอาคารสถานที่ต่าง ๆ จะมีการทำความสะอาดอยู่เป็นประจำแล้ว แต่ก็อาจมีบางพื้นที่ที่ยากต่อการทำความสะอาดไม่ว่าจะเป็นเพดาน โคมไฟที่แขวนอยู่บนที่สูง หรือกระจกหน้าต่างที่อยู่เกือบติดเพดานของอาคาร ส่งผลให้พื้นที่เหล่านี้ไม่ได้รับการทำความสะอาดเป็นระยะเวลานานเกินไป อาจส่งผลให้เกิดความมัวหมอง ไม่น่ามองได้ หรือบางอาคารสถานที่อาจผ่านการปรับปรุงขนาดใหญ่ อย่างการรีโนเวทบ้าน งานทาสีบ้านใหม่ หรืองานที่ทำให้เกิดคราบสกปรกต่าง ๆ เป็นจำนวนมาก จนการทำความสะอาดแบบทั่วไปไม่สามารถจัดการได้อย่างเหมาะเจาะ ต้องอาศัยการบิ๊กคลีนหรือทำความสะอาดครั้งใหญ่แบบเต็มรูปแบบจึงจะสามารถจัดการได้

เมื่อการ big cleaning บ้านคือการทำความสะอาดครั้งใหญ่ ซึ่งย่อมหมายถึงการใช้อุปกรณ์เฉพาะ และผู้คนเป็นจำนวนมาก ๆ ในการทำความสะอาด จึงยากที่เจ้าของอาคารบ้านเรือนต่าง ๆ จะทำการบิ๊กคลีนได้ด้วยตนเอง ผู้ให้บริการทำความสะอาดจึงมีรูปแบบการทำความสะอาดนี้ขึ้นมาเป็นตัวเลืกสำหรับผู้ที่สนใจ ซึ่งผู้ให้บริการที่ดีนั้นจะจัดการงานทำความสะอาดอย่างมีประสิทธิภาพ ประกอบไปด้วยรายละเอียดดังต่อไปนี้

  1. การทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ตามอาคารบ้านเรือนมักมีพื้นที่ที่ยากต่อการทำความสะอาด ซึ่งบางครั้งแม้แต่เจ้าของบ้านก็อาจจะไม่ทันสังเกตเห็น แต่ผู้ให้บริการที่ดี และมีประสบการณ์ในการ big cleaning บ้าน มาอย่างยาวนานจะทราบดีว่าบริเวณใดที่ควรให้ความสำคัญเป็นพิเศษ ยกตัวอย่างเช่นตามโคมไฟที่มักมีฝุ่นเข้าไปสะสมจนเกิดความมัวหมองไม่น่ามอง หรือทำให้ประสิทธิภาพการให้แสงสว่างลดลง แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นชิ้นส่วนที่เปราะแตกง่าย ต้องอาศัยความชำนาญในการจัดการคราบสกปรกอย่างมีประสิทธิภาพไปพร้อม ๆ กับความระมัดระวังอย่างเอาใจใส่ให้อุปกรณ์ไม่เกิดความเสียหาย หรือตามพื้นที่หากไม่ขัดเคลือบลงแว็กซ์ก็จะไม่สามารถขจัดคราบสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นต้น
  2. ความรวดเร็วในการทำงาน เพราะการบิ๊กคลีนคือการทำความสะอาดครั้งใหญ่ ยิ่งบางบ้านที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ก็ยิ่งยากที่จะทำความสะอาดให้เรียบร้อยได้ในเร็ววัน แต่ผู้ให้บริการที่ดีจะมีความพร้อมในด้านต่าง ๆ ทั้งบุคลากรที่มีประสบการณ์และความรู้ความเข้าใจในงานทำความสะอาดเป็นอย่างดี อุปกรณ์ในการทำความสะอาดที่ทำให้งานดำเนินไปอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ รวมไปถึงเครื่องมือที่ช่วยให้เข้าถึงพื้นที่ที่ยากต่อการทำความสะอาดอย่างพื้นที่สูง พื้นที่แคบ หรือพื้นผิวที่ยากต่อการทำความสะอาดได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้น้ำยาทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ผู้ให้บริการบิ๊กคลีนที่ดีจะให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก
  3. ความใส่ใจในงานบริการ ผู้ให้บริการการ big cleaning บ้านที่ดีจะให้ความสำคัญกับความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ เพราะทราบดีว่าอาคารบ้านเรือนคือสถานที่สำคัญของลูกค้าทุก ๆ คน ดังนั้นการทำความสะอาดที่ดีจึงไม่ได้พิจารณาแต่เพียงพื้นที่ที่ต้องทำความสะอาดเท่านั้น แต่ต้องพิจารณาถึงความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญด้วย โดยเฉพาะพื้นที่ที่ลูกค้าต้องการความสะอาดเป็นพิเศษ หรือระมัดระวังไม่ให้เกิดความเสียหายใด ๆ ในพื้นที่ที่ทำความสะอาดอีกด้วย รวมถึงการจัดการกับคราบสกปรกแม้ในบริเวณที่ลูกค้าไม่สามารถสังเกตเห็นได้ก็ตาม

การทำความสะอาด แบบบิ๊กคลีน มักแตกต่าง จากการทำความสะอาด แบบทั่วไป เพราะ เป็นการทำความสะอาดครั้งใหญ่ ที่หลายบ้าน อาจทำเป็นประจำทุกปี แต่บ้างบ้าน อาจไม่เคยทำบิ๊กคลีนมาเลย ตลอดหลายปี แต่จำเป็นต้องทำ เนื่องในโอกาสพิเศษ อย่างการซ่อมแซมบ้าน หรือ ต้องการแก้ไข ให้อาคารบ้านเรือน เกิดความสดใส แลดูไม่ทรุดโทรม ดังนั้น ผู้ให้บริการการ big cleaning บ้านที่ดี จึงมักสอบถามรายละเอียด ความต้องการของลูกค้า อย่างถี่ถ้วน และ รอบด้าน มีการกำหนดนัดหมาย วันเข้าดำเนินการ ให้ชัดเจน รวมถึงรายละเอียดข้อจำกัด ในการปฏิบัติงาน อย่างชัดเจน เพื่อให้ลูกค้า ทราบรายละเอียดต่าง ๆ ที่จำเป็น ก่อนตัดสินใจเลือกใช้บริการ และ เมื่อให้บริการแล้ว ก็จะมีการติดตามผล ความพึงพอใจ เพื่อให้มั่นใจว่า งานทำความสะอาดนั้น มีประสิทธิภาพที่ดีเพียงพออีกด้วย

 

ดีคลีน บริษัททำความสะอาด ครบวงจร

ดีคลีนเข้าใจว่า ทุกพื้นที่ มีความหมายสำคัญมากแค่ไหน

ดีคลีน จึงพร้อม ที่จะทำให้ทุกพื้นที่ สะอาด และ พร้อมเสมอ สำหรับการใช้งาน

เพื่อให้ทุกคนมีความสุขกับหน้าที่ของตัวเองได้อย่างเต็มที่..เต็มศักยภาพ

 

ด้วยบริการคุณภาพที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น

**dKLEAN Signature Service

**Long & Short-term Contracted Partnership

**One-Time Service แบบ Big Clean

หรือ **Customized Services ที่สอดคล้องกับทุกความต้องการของคุณ

 

มาตรฐานของเราได้รับรางวัลเกียรติยศและความเชื่อมั่นในด้านความสะอาดสูงสุดจากองค์กรต่างๆ มากมายทั้งภาครัฐและภาคเอกชนไม่ว่าจะเป็น

 

SME Award 13th 2021 จาก สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว)

Smart Enterprise Award 2020 จาก กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์

SME Grow up 2020 จาก กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม

 

เพราะเราอยากให้ทุกๆ วัน..เป็นวันที่ดีของทุกคน

 

dKLEAN

Make Your Day

ทำให้ทุกวัน..เป็นวันที่ดีสำหรับคุณ

Tel: 090-944-4647
Line: @dklean
FB: dKLEAN cleaning service

https://line.me/R/ti/p/%40tkz0643c