ทำความสะอาดวัด 3
ทำความสะอาดวัด ราชโอรสารามราชวรวิหาร ดีคลีน ร่วมทำความดี พาทีมงานมาทำดี ตามจิตอาสา
ทำความสะอาดวัด 2
ทำความสะอาดวัด อีกกิจกรรมทำความดี โดยดีคลีน มีกิจกรรมทำความดี คืนสู่สังคมอยู่อย่างสม่ำเสมอ วันนี้เป็นอีกหนึ่งวันดี เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา ครบ 70 พรรษา ของพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทีมงานได้ร่วมกับ โครงการพัฒน์ โดยมูลนิธิดั่งพ่อสอน สมาคมศิษย์เก่าโครงการพัฒน์ และคณะบุญกร มาร่วมทำความสะอาด ณ วัดราชโอรสารามราชวรวิหาร ได้แก่ การเช็ดบานกระจกที่ระเบียงคด รอบวิหารพระนอน ณ วัดราชโอรสารามวรวิหาร เมื่อวานนี้ (28 ก.ค.) ได้ผ่านพ้นไปอย่างเรียบร้อย สวยงาม
.
ดีคลีน ได้ร่วมจัดเตรียมอุปกรณ์ ที่จำเป็น และสอนเทคนิคการทำงาน พร้อมส่งทีมงานมืออาชีพเข้าร่วมทำความสะอาดกระจกทั้งหมด กว่า 100 บาน เช็ดทั้งด้านหน้าและด้านใน เอาจริง ๆ ก็เกิน 200 บาน ถ้าอยากรู้ว่า น้อง ๆ เค้า เก็บงานไปกี่บาน ติดต่อ www.dKLEANservices.com ได้เลยค่ะ
ทำความสะอาดวัด 1
.
ดีคลีน มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี จึงเข้าใจว่าทุกพื้นที่มีความหมายสำคัญมากแค่ไหน ดีคลีนจึงพร้อมที่จะทำให้ทุกพื้นที่สะอาดและพร้อมเสมอสำหรับการใช้งาน ด้วยมาตรฐานที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องทั้งด้านบุคคลากรและนวัตกรรมในการให้บริการ เพื่อให้ทุกคนมีความสุขกับหน้าที่ของตัวเองได้อย่างเต็มที่..เต็มศักยภาพ
.

สนใจบริการติดต่อได้ที่
Website: www.dKLEANservices.com
Line: @dklean
Tel: 063-697-9793, 090-944-4647
Email: service@dKLEANservices.com 

.

#ทำให้ทุกวัน_เป็นวีนที่ดีสำหรับคุณ
#BigClean
#บริการทําความสะอาดครบวงจร
#MakeYourDay
Line @dklean
ติดต่อสอบถาม Line: @dklean