แม่บ้านสำนักงาน

สภาพแวดล้อมในที่ทำงานส่งผลกระทบโดยตรงต่อความรู้สึกของคนเรา ออฟฟิศที่สกปรกและรกรุงรัง ทำให้เกิดสภาพแวดล้อมในการทำงานที่ไม่ดี ทำให้พนักงานมีแนวโน้มที่จะเกิดปัญหาทั้งสุขภาพจิตและสุขภาพกายได้ เช่น ขาดสมาธิ เกิดความเครียด ความวิตกกังวล ภาวะซึมเศร้า ป่วยง่าย และอื่นๆ อีกมากมาย ส่วนองค์กรเองก็จะเต็มไปด้วยผู้คนที่เศร้า หดหู่ เครียด ป่วย มีแต่คนขาดงานเพิ่มขึ้น และประสิทธิภาพการทำงานที่ลดลง ดังนั้นถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องใส่ใจกับความสะอาดของออฟฟิศอย่างจริงจัง เพื่อสร้างมาตรฐานด้านสภาพแวดล้อม สุขภาพ และความปลอดภัยในที่ทำงานที่ดี แต่ทั้งหมดจะเกิดขึ้นได้ ต้องอาศัยทั้งความร่วมมือในการรักษาความสะอาดออฟฟิศของพนักงานและการ จัดหาแม่บ้านประจำ มืออาชีพมาช่วยให้ออฟฟิศสะอาดหมดจดจริงๆ อีกแรง  

สำหรับผู้ที่สนใจจะดูบทความ เคล็ดลับการทำความสะอาดออฟฟิศ สามารถดูได้>ที่นี่<ได้ค่ะ 

 

ปัจจัยสำคัญ ในการเลือกแม่บ้าน ประจำออฟฟิศ 

วิธีเลือกแม่บ้าน ประจำออฟฟิศ ที่สะดวก และ มีความปลอดภัย คือ การใช้บริการบริษัทจัดหาแม่บ้าน เพราะนอกจาก คุณจะไม่ต้องวุ่นวาย ในคัดเลือกคนเองแล้ว คุณยังจะได้แม่บ้านประจำออฟฟิศคุณภาพ อย่างรวดเร็ว  แต่บริษัทจัดหาแม่บ้าน แบบไหนล่ะ ที่จะคัดเลือก แม่บ้านประจำออฟฟิศ ที่ดีมาให้คุณ 

  • คำนึงถึงความปลอดภัย บริษัทจัดหาแม่บ้านที่ดี ควรให้ความสำคัญในเรื่องของความปลอดภัย มีการจัดอบรมขั้นตอนการทำงานอย่างปลอดภัยให้แม่บ้านอยู่เสมอ แม่บ้านที่ได้รับการฝึกอบรมความปลอดภัยมาแล้ว จะสามารถป้องกันตนเองและผู้อื่นจากความอันตรายได้  ดังนั้นถ้าคุณไม่อยากให้ออฟฟิศสะอาดจริงแบบที่ปลอดภัย ไม่เกิดปัญหา ไม่เกิดความเสียหายต่อคนหรือทรัพย์สินใดๆ ก็ต้องตรวจสอบให้ดีว่าบริษัทจัดหาแม่บ้านที่คุณเลือกนั้นมีการฝึกอบรมความปลอดภัยให้กับแม่บ้านด้วยหรือไม่ 
  • พัฒนาทักษะการทำงานอยู่เสมอ การฝึกอบรมเป็นกระบวนการในการเสริมสร้างทักษะ ความสามารถ และความรู้ของพนักงาน ให้การทำงานมีประสิทธิภาพและเกิดความผิดพลาดน้อยลง ดังนั้นถ้าคุณต้องการแม่บ้านประจำออฟฟิศมืออาชีพ ไม่ทำให้เสียเวลา ควรเลือกใช้บริการบริษัทจัดหาแม่บ้านที่มีการจัดอบรมทักษะการทำงานของแม่บ้านอยู่เสมอ เพราะแสดงว่าบริษัทนั้นเห็นความสำคัญของพนักงาน มุุ่งมั่น และใส่ใจความสะอาดอย่างแท้จริง 
  • ให้ความสำคัญกับความซื่อสัตย์ ไม่ใช่แค่ทักษะการทำงานที่คุณควรจะมองหาในการเลือกแม่บ้านประจำออฟฟิศ ความซื่อสัตย์เป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติที่ไม่ควรมองข้าม ถ้าคุณไม่อยากให้ของในออฟฟิศหายหรือเกิดความระแวงไม่เว้นวัน ตัวเลือกของคุณ คือ บริษัทจัดหาแม่บ้านที่ให้ความสำคัญกับความซื่อสัตย์ของพนักงาน ใส่ใจในการคัดเลือกคนทำงาน และอบรมพนักงานมาเป็นอย่างดี  
  • ใส่ใจเรื่องมารยาท คนที่ไม่มีมารยาทอาจก่อให้เกิดปัญหากับคนอื่นได้ เช่น ถ้าแม่บ้านประจำออฟฟิศที่คุณจ้างมามีกิริยาวาจาที่ไม่สุภาพก็อาจทำให้เกิดปัญหากับพนักงานหรือลูกค้า แต่ถ้าเป็นแม่บ้านประจำออฟฟิศที่ได้รับการฝึกอบรมมารยาทมาอย่างดี นอกจากจะทำความสะอาดโดยไม่รบกวนการทำงานของคนอื่นแล้ว ยังมีส่วนช่วยให้สภาพแวดล้อมในที่ทำงานดีขึ้นอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันคุณสามารถหาข้อมูลว่าบริษัทจัดหาแม่บ้านไหนมีการอบรมมารยาทพนักงานได้จากรีวิวได้ไม่ยากแล้ว 
  • เข้มงวดเรื่องระเบียบวินัย คนที่ไม่มีวินัยในการทำงาน จะไม่สามารถทำงาน ให้มีประสิทธิภาพ และ สำเร็จลุล่วงได้ เพราะ สถานที่แต่ละแห่ง มีกฎระเบียบ ในการใช้พื้นที่ต่างกัน บริษัทจัดหาแม่บ้านที่ดี จึงต้องมีการอบรม เรื่องระเบียบวินัย ในการทำงาน อย่างเคร่งครัด ทั้งฝั่งของตนเอง และ ของผู้ว่าจ้าง เพื่อการทำงานที่ราบรื่น ไม่ก่อให้เกิดปัญหา หรือ ความเสียหาย และ ใช้เวลาทำความสะอาด อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น   


ออฟฟิศที่สะอาด ทำให้จิตใจ ปลอดโปร่ง สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้ เพราะ ความสะอาด สร้างความรู้สึกสบายใจ ในทำงานมากกว่า ช่วยรักษาสุขภาพ ของพนักงาน ได้มากกว่า เพราะ ความสะอาด เป็นกุญแจสำคัญ ในการป้องกัน การแพร่กระจายของเชื้อโรค ช่วยป้องกัน การเกิดอุบัติเหตุ เช่น การสะดุด หรือ ลื่นล้ม อีกทั้ง ยังสร้างความประทับใจ แก่ผู้พบเห็น สร้างความภาคภูมิใจ ให้พนักงาน และ ลูกค้า นอกจากนั้น การรักษาความสะอาดที่ดี ยังสามารถ ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย ในการทำความสะอาด และ การปรับปรุงออฟฟิศ ในระยะยาว อีกด้วย แต่สิ่งเหล่านี้ จะเกิดขึ้นได้ ก็ต่อเมื่อ คุณมีผู้ช่วย ในการ จัดหาแม่บ้านประจำ ออฟฟิซ ที่ดี ในการคัดสรร พนักงานมืออาชีพ มาดูแลเท่านั้น

เพราะดีคลีนรู้ดีว่าสภาพพื้นที่การทำงาน ที่สะอาด ถูกสุขลักษณะ มีสภาพแวดล้อมในการทำงานที่ดี สามารถสร้างประสิทธิภาพการทำงานได้มากขนาดไหน
ดีคลีนจึงพร้อมที่จะใช้ความ ละเอียด สม่ำเสมอ ของมืออาชีพ ในการทำงาน เพื่อเสริมสร้าง พื้นที่การทำงานที่ดี ให้กับทุกคนค่ะ
เพราะดีคลีนอยากให้ทุกๆ วัน..เป็นวันที่ดีของทุกคน
dKLEAN Make Your Day
ทำให้ทุกวัน..เป็นวันที่ดีสำหรับคุณ
สนใจติดต่อ
Tel: 061-269-0125
Line: @dklean