บริษัทแม่บ้าน แม่บ้านดีคลีน

อาคารสถานที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นบ้านเรือน ที่พักอาศัย สถานที่ทำงาน หรือแม้แต่สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ล้วนจำเป็นต้องมีการรักษาความสะอาดให้ดี ทั้งเพื่อความสวยงามของอาคารสถานที่นั้น สร้างความน่าอยู่น่ามอง รวมทั้งทำให้เกิดสุขอนามัยที่ดีต่อผู้อยู่อาศัย ซึ่งแต่ละสถานที่เหล่านั้นล้วนมี แม่บ้าน เป็นผู้อยู่เบื้องหลังการดูแลรักษาความสะอาดเหล่านั้น แต่การที่จะมาควบคุมจัดหา แม่บ้าน มาดูแลความสะอาดนั้นหลายครั้งก็เป็นเรื่องที่ยุ่งยาก และหลายครั้งอาจจะมีผลงงานที่ไม่น่าพึงพอใจนัก แต่ปัญหาต่าง ๆ ที่กล่าวมานี้จะหมดไปเมื่อท่านเลือกใช้ แม่บ้าน ดีคลีน แม่บ้านจากบริษัทมืออาชีพ ที่ใส่ใจในทุก ๆ ความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง เพราะ ดีคลีนตระหนักดีว่า ในทุก ๆ วันของผู้ใช้บริการนั้น ย่อมต้องการ แต่สิ่งที่ดีที่สุด เพื่อให้วันนั้น ๆ กลายเป็นวันที่ดีของชีวิต และ เพื่อการนี้ ทางดีคลีน ได้ตระเตรียมรูปแบบ การให้บริการงาน แม่บ้าน ที่หลากหลาย เพื่อให้สามารถตอบสนอง ในทุก ๆ ความต้องการ ของลูกค้าได้ อย่างแท้จริง โดยมีรูปแบบในการให้บริการดังนี้

  1. งานแม่บ้านรายวัน เป็นบริการ ที่คำนึงถึงความต้องการ ของลูกค้าเป็นสำคัญ การจ้างงานแบบรายวัน จะทำให้ลูกค้า มีความยืดหยุ่น ในการเข้ารับบริการของดีคลีน ที่มากขึ้น ทางดีคลีน พร้อมจะเข้าไปให้บริการ ในทุก ๆ วันที่ท่านสะดวก ด้วยทีมงานมืออาชีพ และ ใส่ใจในทุก ๆ รายละเอียด เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ และ น้ำยาในการทำความสะอาด ที่มีประสิทธิภาพ จึงมั่นใจได้ว่า ในทุก ๆ งานบริการของดีคลีน ลูกค้าจะได้รับความพึงพอใจที่ดีที่สุด
  2. งานความสะอาดแบบบิ๊กคลีน ไม่ว่าอาคารสถานที่ของคุณ จะมีขนาดใหญ่ หรือเล็กเพียงใด ก็ควรทำความสะอาดแบบครั้งใหญ่ อย่างน้อยสักปีละครั้ง เพื่อให้เกิดความสวยงาม ปลอดโปร่งสบายตา รวมถึง เมื่ออาคารสถานที่นั้น ๆ มีการปรับปรุงพื้นที่ หรือ อยู่ใกล้บริเวณก่อสร้าง ก็ยิ่งมีโอกาส ที่จะเกิดการสะสม ของสิ่งสกปรก ตามส่วนต่าง ๆ ของอาคาร ได้เป็นการอย่างมาก ซึ่งการทำความสะอาด ด้วยวิธีการปกติ จึงอาจไม่เพียงพอ หรือ ทำได้อย่างรวดเร็วเพียงพอ แต่เมื่อใช้บริการบิ๊กคลีน จาก แม่บ้าน ของดีคลีน ที่เน้นงานคุณภาพ และ ใส่ใจในทุก ๆ รายละเอียด เพื่อทำความสะอาด ในจุดที่ดูแลยาก เป็นครั้งคราว ก็จะช่วยให้การรักษาความสะอาดโดยรวม ง่ายขึ้น
  3. งานขัดเคลือบเงา และ ลงแว็กซ์ เนื่องจากไม้ คือวัสดุก่อสร้าง ที่มีความสวยงาม และ มีความทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน จึงทำให้หลาย ๆ อาคาร นิยมปูพื้นด้วยวัสดุไม้กันมาก แต่เมื่อใช้งานไปนาน ๆ วัสดุไม้เหล่านี้ก็มักเกิดปัญหา สีซีดจาง ไม่เงางามเหมือนก่อน ซึ่งทางดีคลีน มีความยินดี ที่เข้ามาดูแลงานไม้ของท่าน ให้กลับมาสวยงามอีกครั้ง ด้วยการขัดสี และ ลงแว็กซ์ใหม่ จนกว่าจะเกิดความเงางาม เหมือนใหม่อีกครั้ง
  4. บริการพ่นฆ่าเชื้อ เชื้อโรค คือสิ่งมีชีวิตที่มีขนาดเล็กมาก มากเสียจน มนุษย์ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า ซึ่งสิ่งมีชีวิตเหล่านี้ หากไม่ได้รับการจัดการที่เหมาะสม ก็อาจจะส่งผล ให้ผู้คนในอาคารสถานที่ต่าง ๆ นั้น เกิดการเจ็บป่วยได้ ยิ่งในสถานการณ์ของโรคระบาดที่รุนแรง การจัดการฆ่าเชื้อ ด้วยวิธีการ และ น้ำยาฆ่าเชื้อ ที่มีประสิทธิภาพ ก็ยิ่งมีความสำคัญ และจำเป็นเป็นอย่างมาก ซึ่งทีมงาน แม่บ้าน ของดีคลีนได้ผ่านการฝึกอบรมทำความเข้าใจในวิธีการพ่นฆ่าเชื้อที่ถูกวิธีมาเป็นอย่างดี พร้อมน้ำยาฆ่าเชื้อประสิทธิภาพ จึงเชื่อมั่นได้ว่าทุก ๆ บริการของเรา อาคารสถานที่ของท่านจะมีความปลอดภัยจากเชื้อก่อโรคเหล่านี้
  5. งานซักเก้าอี้ โซฟา และพรม แม้ว่าโซฟา พรม และเก้าอี้จะเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สร้างความสะดวกสบาย และสวยงามให้กับอาคารสถานที่ต่าง ๆ ได้เป็นอย่างมาก แต่ขึ้นตอนการทำความสะอาดสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้มักมีความยุ่งยาก ยิ่งหากความชำนาญก็ยิ่งใช้ระยะเวลานานกว่าจะเสร็จในแต่ละครั้ง หรือหากร้ายแรงกว่านั้นก็คือเกิดความเสียหายกับเฟอร์นิจอร์เหลี้ได้ แต่ในกรณีของทีมงาน แม่บ้าน ของดีคลินนั้นรับประกันได้ว่าลูกค้าจะได้รับทั้งงานคุณภาพและความพึงพอใจที่ดีที่สุด

งานบริการแบบสัญญารายเดือน เพราะงานทำความสะอาดคือสิ่งที่ต้องทำอย่างต่อเนื่อง และสม่ำเสมอ ทาง แม่บ้าน ดีคลีน จึงได้กำหนดรูปแบบการให้บริการในลักษณะรายเดือนที่มีเอกสารสัญญาชัดเจน มีความพร้อมทั้งทีมงานที่มากมาย และมีความรู้ความสามารถเป็นอย่างดี มั่นใจได้ว่าอาคารสถานที่ต่าง ๆ ของท่านจะได้รับการดูแลและทำความสะอาดอย่างดีตลิดอายุสัญญาการให้บริการ

 

เพราะดีคลีนรู้ดีว่างานบริการแม่บ้าน มีความซับซ้อน และ สำคัญ ขนาดไหน
ดีคลีนจึงพร้อมที่จะให้บริการ งานดูแลความสะอาด อย่างมืออาชีพ เพื่อสร้างวันดีๆ ที่คุณสามารถมั่นใจเมื่อใช้บริการของเรา
เพราะดีคลีนอยากให้ทุกๆ วัน..เป็นวันที่ดีของทุกคน
dKLEAN Make Your Day
ทำให้ทุกวัน..เป็นวันที่ดีสำหรับคุณ
สนใจติดต่อ
Tel: 061-269-0125
Line: @dklean