แม่บ้านสำนักงาน

สำนักงานของคุณ กำลังต้องการ แม่บ้านรายเดือน มาช่วยดูแลเรื่องความสะอาดเป็นประจำอยู่ใช่ไหม? 

การเลือกใช้บริการแม่บ้านในระยะยาว มักจะมาในรูปแบบ ของสัญญาจ้างรายปี ผู้อ่านจึงจำเป็นต้องมีวิธีเลือกบริการแม่บ้านรายเดือน ตามปัจจัยที่สำคัญต่างๆ เพื่อให้แน่ใจได้ว่าจะได้รับบริการที่ถูกใจจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความยืดหยุ่นของวันเวลาและจำนวนแม่บ้าน เครื่องมือ อุปกรณ์ และวิธีต่างๆ ที่แม่บ้านใช้ทำความสะอาด มีการตรวจสอบการทำงานของแม่บ้าน มีการอบรมแม่บ้านตามความเหมาะสม และบริษัทที่ให้บริการมีความน่าเชื่อถือ ทั้งหมด 5 ข้อนี้มีรายละเอียดอะไรที่ต้องคำนึงถึงบ้าง ดีคลีนจะชวนมาดูในบทความนี้ไปพร้อมๆ กันค่ะ

1.ความยืดหยุ่นของจำนวนวัน และ จำนวนแม่บ้านรายเดือนที่ต้องการ

 

สำนักงานแต่ละแห่ง มีวันเวลาทำการ และ ขนาดของพื้นที่ที่ต่างกันออกไป ทำให้มีความต้องการที่ต่างกันในเรื่องของจำนวนแม่บ้านและจำนวนวันที่ต้องการใช้บริการ บริการทำความสะอาดที่ดีจะมีความยืดหยุ่นในเรื่องของจำนวนวันที่ต้องดูแลและจำนวนแม่บ้านรายเดือนสำหรับดูแลความสะอาดและสุขอนามัยต่างๆ โดยบางบริษัทอาจจะต้องการแม่บ้านทำความสะอาดแค่ 5 วันต่อสัปดาห์ ในขณะที่บางบริษัทต้องการ 6-7 วันต่อสัปดาห์เป็นต้น ส่วนจำนวนคน ดีคลีนยังให้ลูกค้าเลือกจำนวนแม่บ้านที่ต้องการได้ตามความเหมาะสมตั้งแต่ 4 คนเป็นต้นไป

 

2.มีเครื่องมือ อุปกรณ์ และ วิธีในการทำความสะอาด ที่ได้มาตรฐาน

 

การทำความสะอาด ที่ได้มาตรฐานจริง ๆ ไม่ได้ขึ้นอยู่กับ ความขยันของแม่บ้านเท่านั้น แต่ยังขึ้นอยู่กับ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ที่แม่บ้านเหล่านั้น นำไปใช้งานด้วย ว่ามีประสิทธิภาพในการทำความสะอาด ได้หมดจดมากน้อยแค่ไหน ซึ่งแน่นอนว่า บริการทำความสะอาดของดีคลีน ก็เล็งเห็นถึงความสำคัญในเรื่องนี้ ดีคลีนใช้เครื่องมือ อุปกรณ์ และ น้ำยาทำความสะอาด ที่มีมาตรฐาน และ ยังคิดค้นเทคนิค ในการทำความสะอาด ในพื้นที่ที่มีการใช้งาน ของคนจำนวนมาก เช่น สำนักงาน หรือ ห้างสรรพสินค้า ด้วยการใช้ผ้าทำความสะอาด ตามรหัสสีในแต่ละพื้นที่ เพื่อป้องกัน ไม่ให้มีการแพร่กระจาย ของเชื้อโรคในสถานที่นั้น ๆ

3.มีการอบรมการทำงานของ แม่บ้านรายเดือน

 

แม่บ้าน ควรได้รับการอบรม ที่เหมาะสมสำหรับการทำงาน ที่ได้มาตรฐาน นอกเหนือไปจากการอบรม จากบริการทำความสะอาดเอง แม่บ้านควรได้รับอบรมกฎข้อบังคับต่าง ๆ ของบริษัท ที่พวกเขาต้องไปให้บริการด้วย ต้องมีการอบรมหน้างานเพิ่มเติม เพราะ แต่ละสถานที่ ก็มีปัจจัย ที่ต้องพิจารณาต่างกันออกไป ที่สำคัญก็คือ แม่บ้านต้องได้รับการอบรมการทำความสะอาด อย่างถูกวิธี และ ยังต้องได้รับการอบรม และ ย้ำเตือนในเรื่องความซื่อสัตย์ และ มารยาทในการทำงานด้วย ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้ามอย่างเด็ดขาด 

 

4.มีการตรวจสอบการทำงานของ แม่บ้านรายเดือน

 

คุณจะรู้ได้อย่างไรว่า แม่บ้านที่คุณจ้างมานั้น ทำงานได้ถูกใจจริงๆ ถ้าไม่มีการตรวจสอบการทำงาน ของแม่บ้านเป็นประจำ ซึ่งดีคลีน ไม่ได้ละเลยในส่วนนี้ และ มีการตรวจสอบ การทำงานจริงของแม่บ้านด้วย โดยหน้าที่ของแม่บ้านรายเดือน ไม่ได้มีแค่การดูแล ในเรื่องของการทำความสะอาดเท่านั้น แต่ยังต้องมีหน้าที่อื่น ๆ เช่น เสิร์ฟเครื่องดื่ม และ อาหาร นำขยะไปทิ้งเป็นประจำ และ สอดส่องดูสิ่งที่ชำรุดภายในสำนักงาน เป็นต้น

 

5.เลือกบริการทำความสะอาดที่มีความน่าเชื่อถือ

 

ข้อสุดท้ายก็คือ ความน่าไว้วางใจ ของผู้ให้บริการ ซึ่งสามารถการันตี ได้จากระยะเวลาในการทำงาน ลูกค้าของบริษัท รีวิวจากลูกค้า และ รางวัลที่ได้รับ ซึ่งดีคลีน ได้ทำงานในฐานะธุรกิจบริการทำความสะอาดแบบครบวงจร มานานกว่า 10 ปี ได้รับรางวัลระดับดีเด่น ในธุรกิจบริการสู่ความเป็นมืออาชีพ จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้าเมื่อปีที่แล้ว และ ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้ามากมาย เช่น สถานทูตเกาหลี, MSD, GSK, IRIS, Nathalin Group และ Prima Marine เป็นต้น

 

หวังว่าปัจจัยทั้ง 5 ข้อนี้ จะช่วยให้ผู้อ่าน สามารถเลือกบริการทำความสะอาด แม่บ้านรายเดือนที่ถูกใจ ได้ง่ายขึ้นนะคะ ยังไง ก็อยากจะให้พิจารณาดีคลีน เป็นหนึ่งในนั้นด้วย เพราะดีคลีน มีครบทั้ง 5 ข้อ แถมมีบริการ ให้เลือกอย่างหลากหลาย นอกจากงานบริการ ทำความสะอาดแบบรายเดือนแล้ว ดีคลีนยังมี บริการแบบรายวัน บิ๊กคลีนนิ่งครั้งใหญ่ บริการขัดเงา และ ลงแวกซ์พื้น รวมไปถึง การพ่นน้ำยา สำหรับฆ่าเชื้อโรคด้วย แต่ในส่วนของสัญญาให้บริการนั้น สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่นี่โดยตรงเลยค่ะ dkleanservices.com/cleaning-contract

เพราะดีคลีนรู้ดีว่าการให้บริการแม่บ้านอย่างมืออาชีพ มีรายละเอียดในการทำความสะอาดมากขนาดไหน
ดีคลีนจึงพร้อมที่จะใช้ประสบการณ์ ความชำนาญ และความระมัดระวัง ในการทำงานในทุกพื้นที่อย่างดีที่สุด เพื่อสร้างวันดี ๆ ให้กับทุกคนค่ะ
เพราะดีคลีนอยากให้ทุกๆ วัน..เป็นวันที่ดีของทุกคน
dKLEAN Make Your Day
ทำให้ทุกวัน..เป็นวันที่ดีสำหรับคุณ
สนใจติดต่อ
Tel: 061-269-0125
Line: @dklean