ดีคลีน บริษัททำความสะอาด อันดับ 1 จาก DiProm

ดีคลีน บริษัททำความสะอาด อันดับ1 ที่ได้รับการคัดเลือกเป็น Success Case

ในวันที่ 3 ธันวาคม 2563 คุณสุขวัฑ กีรติมโนชญ์ และ คุณอินทุอร เห่วซึ่งเจริญ กรรมการบริษัท พร้อมด้วยทีมงาน บริษัท ดีคลีน ซัพพอร์ต เซอร์วิส จำกัด ผู้ให้บริการทำความสะอาด แบบครบวงจร เข้าร่วมพิธีแถลงผลสำเร็จ และรับรางวัล Success Case อันดับที่ 1 จาก นายใบน้อย สุวรรณชาตรี รองอธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ณ​ โรงแรม Conrad Bangkok ภายใต้โครงการ SMEs Grow Up ปั้น SMEs สู่ B2C ฝ่าวิกฤตโควิด-19 ซึ่งจัดโดย กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม (DiProm)

โดยโครงการนี้ ได้พัฒนาศักยภาพธุรกิจ ทางด้านดิจิทอล ออนไลน์ กว่า 8 หลักสูตร พร้อมได้รับคำแนะนำกับธุรกิจ เพื่อให้ผู้ประกอบการสามารถนำไปปรับใช้ในการดำเนินธุรกิจได้ ทันสมัยกับสถานการณ์ โดยมีผู้สนใจโครงการนี้ มากกว่า 10,000 ธุรกิจ แต่ได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการเพียง 400 ธุรกิจ และได้จัดให้เป็น Success Case ทั้งหมด 35 ธุรกิจ และ ดีคลีน บริษัททำความสะอาด ได้รับคัดเลือกให้เป็น Success Case บริษัททำความสะอาดอันดับ1

 

ดีคลีน บริษัททำความสะอาด อันดับ 1 จาก DiProm 02
ดีคลีน บริษัททำความสะอาด อันดับ 1 จาก DiProm 02

 

จากการเข้าร่วมโครงการ ดีคลีน ได้กลับมาทบทวนและพัฒนา ประสบการณ์ที่ลูกค้ามีกับดีคลีน ในแต่ละขั้นตอน หรือที่เรียกว่า Customer Journey โดยได้มีการปรับปรุง ให้สะดวกและตอบโจทย์ลูกค้ามากยิ่งขึ้น ตั้งแต่ ขั้นตอนการเริ่มรู้จักกัน การนำเสนอมาตรฐานการบริการ การสื่อสารและตอบข้อสงสัย ไปจนถึง การให้บริการ และการตรวจสอบความพึงพอใจ หลังจากรับบริการ และได้นำ เครื่องมือและรูปแบบ Digital มามีส่วนในแต่ละขั้นตอนมากขึ้น

ดีคลีน ยังได้ทบทวนสัญญาที่ ดีคลีน ต้องการมอบให้ลูกค้า จนทำให้ ดีคลีน ได้เปลี่ยนแปลง วิสัยทัศน์​ (Vision) และพันธกิจ (Mission) ใหม่ โดยใช้ความรู้สึก และความต้องการ ของลูกค้าเป็นสำคัญ

 

เพราะดีคลีน เข้าใจว่า ทุกพื้นที่ มีความหมายสำคัญ มากแค่ไหน

ดีคลีน จึงพร้อมที่จะทำให้ทุกพื้นที่ สะอาดและพร้อมเสมอ สำหรับการใช้งาน

เพื่อให้ทุกคนมีความสุข กับหน้าที่ของตัวเอง ได้อย่างเต็มที่..เต็มศักยภาพ

เพราะเรา อยากให้ทุกๆ วัน .. เป็นวันที่ดีของทุกคน

 

เป็นที่มาของการเปลี่ยน Slogan จาก “ใส่ใจในบริการ มาตรฐานมืออาชีพ” เป็น “Make Your Day” หรือ ในภาษาไทยว่า “ทำให้ทุกวัน..เป็นวันที่ดีสำหรับคุณ”

 

ดีคลีน บริษัททำความสะอาด อันดับ 1 จาก DiProm 03
ดีคลีน บริษัททำความสะอาด อันดับ 1 จาก DiProm 03

 

รางวัล Success Case บริษัททำความสะอาดอันดับ1 นี้ เป็นเครื่องหมายยืนยัน ความตั้งใจในการพัฒนา อย่างต่อเนื่อง ทั้งระหว่าง ภายในบริษัท และ ระหว่างบริษัทฯ กับผู้รับบริการ  ตามพันธกิจ (Mission) ที่พนักงานทุกคนยึดมั่นปฏิบัติ ผ่านการให้บริการ ที่หลากหลาย

ไม่ว่าจะเป็น

   • dKLEAN Signature Service
   • Long & Short-term Contracted Partnership
   • One-Time Service แบบ Big Clean
   • หรือ Customized Services ที่สอดคล้องกับทุกความต้องการของคุณ

จนทำให้โครงการฯ เห็นความตั้งใจในการพัฒนา และตั้งใจในการปรับปรุง เปลียนแปลง จึงให้โอกาส เข้าร่วมโครงการฯ และมอบเกียรติประวัติ เป็น Success Case อันดับที่ 1

สนใจติดตาม หรือรับบริการจาก dKLEAN ได้ผ่านช่องทาง Line OA: @dklean หรือ Facebook: @dkleancleaning หรือโทร 06-1269-0125‬