งาน บริการทำความสะอาด นับเป็นงานบริการรูปแบบหนึ่ง ที่กำลังได้รับความนิยม เป็นอย่างสูง ยิ่งในภาวะที่เกิดโรคระบาด ในระดับรุนแรง และ แพร่ระบาด ไปเกือบทั่วทุกมุมโลก การทำความสะอาดด้วยตนเอง โดยขาดความชำนาญ ขาดประสบการณ์ ขาดอุปกรณ์ และ สารเคมีที่สำคัญ ทำให้อาจ พลาด หรือ ตกหล่น ในจุดที่มีความสำคัญ ความรอบคอบ และ ประสบการณ์ มีความจำเป็น เป็นอย่างมาก โดยบริษัทที่มีความชำนาญ และให้บริการอย่าง dKLEAN นั้นมีประสบการณ์ในการให้ บริการทำความสะอาด เป็นอย่างมาก ประกอบด้วยทีมงาน ในการให้บริการ ที่ใส่ใจ ในทุก ๆ รายละเอียด ด้วยใจมุ่งมั่น ที่จะทำให้ทุก ๆ วัน เป็นวันที่ดีสำหรับลูกค้าทุกคน ดังนั้นหากท่านกำลังพิจารณาผู้ให้ บริการทำความสะอาด ควรเลือกจากคุณภาพ ประสบการณ์ การปรับปรุง และ พัฒนาการทำงานอยู่เสมอ อย่างดีคลีนของเรา ซึ่งสามารถ สรุปเหตุผลว่า ทำไมต้องดีคลีน มี เหตุผลที่ควรเลือกใช้ ได้ดังนี้

  1. ความพร้อมในการให้บริการทุก ๆ รูปแบบ ไม่ว่างาน บริการทำความสะอาด ที่คุณลูกค้าต้องการจะเป็นการทำ Big cleaning ประจำปี การทำความสะอาด เพื่อลดการสะสมของเชื้อโรค ในกรณีที่สถานที่ต่าง ๆ ของลูกค้า ตกเป็นพื้นที่ที่มีความเสี่ยงสูง ในภาวะโรคระบาด การทำความสะอาด เมื่อลูกค้ามีการย้ายที่อยู่อาศัย หรือ แม้แต่การทำความสะอาดเมื่อลูกค้าได้ทำการ Renovate บ้าน หรือ ปรับปรุงอาคารต่าง ๆ ขอเพียงลูกค้าแจ้งความประสงค์มา ทางดีคลีนก็พร้อมให้บริการอย่างเต็มที่
  2. ความใส่ใจในทุก ๆ ความต้องการของลูกค้า เพราะดีคลีนตระหนักดีว่างาน บริการทำความสะอาด สิ่งสำคัญที่ควรใส่ใจที่สุดคือ ความพึงพอใจ ในสินค้า และ บริการของลูกค้า ความสะอาดที่ดี ยังสร้างสุขอนามัยที่ดี ให้กับผู้อยู่อาศัย เมื่ออาคารต่าง ๆ มีความสะอาด ก็เกิดความน่าอยู่ ไม่มีฝุ่นละออง ที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ รวมทั้งลดการสะสมของเชื้อโรค ช่วยให้อาคารต่าง ๆ เหล่านั้น ไม่มีสัตว์น่ารังเกียจอย่างหนู และ แมลงสาบได้อีกด้วย
  3. ทีมงานมีใจรักในการให้บริการ พนักงานผู้ให้บริการของดีคลีนทุก ๆ ท่านจะต้องผ่านการฝึกอบรมกับเรามาเป็นอย่างดีแล้ว เพื่อให้ผู้ให้บริการของทางดีคลีนทุก ๆ ท่านมีความรู้ความสามารถในการให้ บริการทำความสะอาด ได้อย่างแท้จริง พิสูจน์ได้จากการที่ดีคลีนได้รับรางวัลธุรกิจบริการสู่ความเป็นมืออาชีพปี 2020 ของกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์
  4. การใส่ใจในนวัตกรรมเพื่อการทำความสะอาดอย่างแท้จริง เพราะโลกในทุก ๆ วันนี้ มีการเปลี่ยนแปลงด้านนวัตกรรมต่าง ๆ อยู่เสมอ นวัตกรรมด้านการทำความสะอาด และ การขจัดสิ่งสกปรกก็เป็นเช่นเดียวกัน ทางดีคลีนจึงพิจารณาคัดสรร ตั้งแต่น้ำยาทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพ สามารถขจัดคราบสกปรกต่าง ๆ ได้หมดจด ร่วมทั้งมีเครื่องมือ ที่ช่วยให้การทำความสะอาด มีประสิทธิภาพ และ รวดเร็วอีกด้วย หรือเมื่อเกิดการแพร่ระบาดของโรคอุบัติใหม่ ๆ ใด ๆ ทางดีคลีน ก็จะต้องติดตาม ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด และ มีประสิทธิภาพมากที่สุด มาคอยให้บริการกับลูกค้าอีกด้วย อาจกล่าวได้ว่า ไม่ว่าสถานการณ์ หรือ นวัตกรรมในปัจจุบัน จะเป็นอย่างไร ทางดีคลีน ก็จะนำมาให้บริการ กับลูกค้าทุก ๆ ท่านได้เป็นอย่างดี
  5. ความตรงเวลาและชัดเจนในการให้บริการ ก่อนให้บริการ ดีคลีนจะมีการสอบถามความต้องการต่าง ๆ และ ข้อมูลที่จำเป็นต่อการให้บริการจากลูกค้า ซึ่งข้อมูลเหล่านี้ มีความจำเป็นมาก เพราะช่วยให้ทางดีคลีน ทราบถึงความต้องการของลูกค้า สามารถนำมากำหนดเป็นค่าใช้จ่าย รวมทั้งระยะเวลา ในการดำเนินการให้กับลูกค้าได้อย่างชัดเจน ทำให้ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่น และ ไว้วางใจได้ในทุก ๆ ครั้งที่เลือกใช้บริการกับทางดีคลีน

เมื่อทราบเหตุผลแล้วว่า ทำไมต้องดีคลีน ต่าง ๆ ในการใช้บริการของดีคลีนแล้ว เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีโอกาสร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในการทำให้ทุก ๆ วัน ของผู้ใช้บริการ เป็นวันที่ดีที่สุดได้อย่างแท้จริง สมดังจุดมุ่งหมาย ที่ทางทีมงานของดีคลีนทุกคน ตั้งปณิธานเอาไว้

เพราะดีคลีนรู้ดีว่าการสร้างความพึงพอใจให้ผู้ใช้บริการ สร้างความภูมิใจให้กับเราซึ่งเป็นผู้ทำงานขนาดไหน
ดีคลีนจึงพร้อมที่จะพัฒนามาตรฐานในการทำงาน เพื่อสร้างวันดี ๆ ที่ผู้ใช้บริการของเราทุกคน จะสามารถพอใจในการบริการของเรา
เพราะดีคลีนอยากให้ทุกๆ วัน..เป็นวันที่ดีของทุกคน
dKLEAN Make Your Day
ทำให้ทุกวัน..เป็นวันที่ดีสำหรับคุณ
สนใจติดต่อ
Tel: 061-269-0125
Line: @dklean