การทำความสะอาด โดยเฉพาะการทำความสะอาดแบบ Big Clean

การทำความสะอาด โดยเฉพาะการทำความสะอาดแบบ Big Clean เป็นเรื่องที่มักถูกมองข้าม แต่อิทธิพลของมันมีมากกว่าแค่ช่วยให้พื้นที่สะอาด การทำความสะอาดแบบ Big Clean นั้นมาพร้อมกับความสะอาดที่ละเอียดถี่ถ้วนและเป็นมืออาชีพ เป็นมากกว่าแค่การปัด กวาด เช็ด ถู แบบระดับพื้นผิว แต่เป็นการทำความสะอาดที่มาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงอย่างล้ำลึกที่ช่วยฟื้นฟูและคืนความสดใสให้กับพื้นที่ 

สิ่งที่คุณจะได้รับจากบริการ Big Clean จึงเป็นประสบการณ์ที่อยู่เหนือความธรรมดา เพราะ Big Clean Effect หมายถึงประสิทธิภาพของการเปลี่ยนแปลงที่บริการทำความสะอาดมืออาชีพจะสามารถมีต่อแง่มุมต่าง ๆ ของชีวิตเราจากการมอบพื้นที่ที่สะอาดอย่างล้ำลึก ซึ่งสามารถส่งอิทธิพลได้ตั้งแต่พื้นที่ทางกายภาพ ประสิทธิภาพการทำงาน และคุณภาพชีวิตโดยรวม และยังรวมถึงการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นเมื่อสภาพแวดล้อมของเราได้รับการทำความสะอาดอย่างละเอียด ล้ำลึก และครอบคลุมโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะ 

 

Effect ของ Big Clean ที่เหนือกว่าแค่ความสะอาด

คุณเคยสัมผัสความรู้สึกอันน่าเหลือเชื่อของการเดินเข้าไปในพื้นที่ที่ได้รับการทำความสะอาดอย่างละเอียดถี่ถ้วนและเป็นมืออาชีพหรือไม่? แน่นอนว่ามันเป็นความรู้สึกที่มากกว่าแค่ความรู้สึกสะอาด เพราะอิทธิพลจากบริการ Big Clean นั้นเหนือกว่าแค่ความสะอาด 

  • อิทธิพลต่ออสังหาริมทรัพย์

เมื่อพูดถึงการเพิ่มมูลค่าของอสังหาริมทรัพย์ บริการทำความสะอาดแบบ Big Clean สามารถเป็นตัวเปลี่ยนเกมได้ เพราะการทำความสะอาดอย่างละเอียดและพิถีพิถันนั้นคือการพลิกโฉมพื้นที่ ทำให้อสังหาริมทรัพย์นั้นโดดเด่นในตลาดที่มีการแข่งขันสูง มากไปกว่านั้น ยังเป็นการเพิ่มความต้องการอีกด้วย เพราะผู้ซื้อ – ผู้เช่าล้วนให้ความสำคัญกับพื้นที่อยู่อาศัยที่สะอาด ปลอดภัย

 

  • อิทธิพลต่อสภาพแวดล้อมการทำงาน

สภาพแวดล้อมที่สะอาดช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและสมาธิ ดังนั้น สถานที่ทำงานที่สะอาดและมีระเบียบจึงส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานให้มีสมรรถนะที่ดีมากยิ่งขึ้น เพราะสภาพแวดล้อมที่สะอาด ปราศจากความยุ่งเหยิง สามารถช่วยลดสิ่งรบกวน ช่วยลดระดับความเครียด จึงเป็นสาเหตุที่ว่าทำไมสภาพแวดล้อมที่สะอาดช่วยเพิ่มสมาธิและส่งเสริมประสิทธิภาพของพนักงานได้ 

  • อิทธิพลต่อคุณภาพชีวิต

การทำความสะอาดแบบ Big Clean นั้น ละเอียด ล้ำลึก และหมดจด จึงสามารถกำจัดสารก่อภูมิแพ้ ฝุ่น มลพิษ และลดความเสี่ยงของโรคภูมิแพ้ทั้งในเด็กและผู้ใหญ่ ปัญหาทางเดินหายใจ อีกทั้งยังรวมถึงปัญหาสุขภาพอื่น ๆ อีกด้วย ดังนั้น นี่จึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยส่งเสริมคุณภาพการนอนหลับที่ดีได้อีกด้วย และเมื่อสุขภาพกายดี สุขภาพจิตก็จะดีตาม การล้อมรอบตัวเราด้วยความสะอาดและหล่อเลี้ยงพื้นที่ให้มีแต่ความสะอาด จะทำให้เกิดความสุขและความสงบภายในเรา และส่งเสริมคุณภาพชีวิตโดยรวมของเราให้ดีขึ้นในที่สุด

ทำไมถึงต้องเลือก dKLEAN ให้สร้าง big effect แก่คุณ

ใช้บริการ Big Clean จาก dKLEAN ดีกว่า เพราะดีคลีน “เข้าใจว่าทุกพื้นที่มีความหมายสำคัญมากแค่ไหน จึงพร้อมที่จะทำให้ทุกพื้นที่สะอาดและพร้อมเสมอสำหรับการใช้งาน เพื่อให้ทุกคนมีความสุขกับหน้าที่ของตัวเองได้อย่างเต็มที่เต็มศักยภาพ”

dKLEAN ก่อตั้งโดยทีมบริหารที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมบริหารทรัพยากรอาคาร (Facility Management) มามากกว่า 10 ปี และยังพัฒนาการให้บริการด้วยกระบวนการ CQI (Continual Quality Improvement) มาอย่างต่อเนื่อง ดีคลีน จึงเป็นบริษัทรับทำความสะอาด ที่คุณลูกค้าสามารถให้ความไว้วางใจได้ การันตีด้วยรางวัลจากกระทรวงพาณิชย์ และกระทรวงอุตสาหกรรม และดีคลีนยังคงมุ่งมั่นพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

บริการ Big Clean จาก dKLEAN นั้น ทำความสะอาดแบบ deep clean ด้วยแม่บ้านและทีมงานที่มาพร้อมกับความชำนาญในการทำความสะอาด รวมถึงมีอุปกรณ์ เครื่องมือ และน้ำยาทำความสะอาดที่จำเป็นอย่างครบมือ ดังนั้น เราพร้อมให้บริการด้วยความเชี่ยวชาญของบุคลากรของเรา และความพร้อมในด้านเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการบริการที่ครบครัน รวมถึงค่าบริการที่สมเหตุสมผล หากสนใจใช้บริการทำความสะอาด Big Clean จากดีคลีน สามารถติดต่อมาได้ตามช่องทางต่าง ๆ ดังนี้

 

Tel: 063-697-9793, 090-944-4647

Line: @dklean

Email: service@dKLEANservices.com

 

dKLEAN

Make Your Day

ทำให้ทุกวัน..เป็นวันที่ดีสำหรับคุณ