บริษัทรับทําความสะอาดคือบริษัทที่ให้บริการด้านความสะอาดกับผู้ที่ไม่สะดวกจะทำความสะอาดด้วยตนเอง อาจเนื่องจากพื้นที่มีขนาดใหญ่อย่างอาคารสำนักงาน หรือติดภารกิจต่าง ๆ จนไม่สามารถทำความสะอาดด้วยตนเองได้ทุกวัน หรืออาจมีความต้องการทำความสะอาดในโอกาสพิเศษอย่างการทำความสะอาดหลังการซ่อมแซมบ้าน หรือการทำความสะอาดเป็นพิเศษประจำปี เกิดเป็นความจำเป็นจากผู้ให้บริการทำความสะอาด แต่ในปัจจุบันเมื่อความต้องการใช้บริการผู้ให้บริการทำความสะอาดเพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้มีตัวเลือกให้ใช้บริการหลากหลายจนหลายคนอาจเกิดความลังเลใจว่าจะเลือกใช้บริการกับใครดี ซึ่งทางดีคลีนของแนะนำเทคนิคการเลือกใช้บริการดังนี้

  1. รูปแบบการใช้บริการที่ต้องการ เนื่องจากความต้องการในการใช้บริการจากบริษัทรับทําความสะอาดของผู้สนใจแต่ละคนนั้นแตกต่างกัน อย่างองค์กรขนาดใหญ่การใช้บริการในรูปแบบรายเดือนจะสามารถตอบโจทย์การให้บริการได้ดีกว่า เพราะจะทำให้อาคารสถานที่นั้น ๆ มีความสะอาดสวยงามน่ามองตลอดเวลา สามารถต้อนรับผู้คนที่มาเยือนได้ตลอดเวลา หรือหากเป็นบ้านและครอบครัวขนาดเล็กอาจเลือกใช้บริการแบบรายวัน เพื่อให้เจ้าของบ้านเกิดความสะดวกในระหว่างการให้บริการ และช่วยลดภาระจากงานประจำวันได้เป็นอย่างดี
  2. ลักษณะคราบสกปรกที่ต้องการจัดการ คราบสกปรกบางประเภทนั้นไม่สามารถใช้สารทำความสะอาด หรือวิธีขจัดคราบสกปรกทั่วไปในการขจัดได้อย่างเหมาะเจาะ อย่างคราบอาหารที่ฝังแน่นอยู่ในเบาะ พรม หรือโซฟาที่ไม่สามารถถอดออกมาซักด้วยน้ำยาทำความสะอาดเหมือนวิธีการทั่ว ๆ ไป จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์และวิธีการเฉพาะในการทำความสะอาด หรือพื้นไม้ที่เมื่อทำความสะอาด หรือใช้งานไปนาน ๆ ก็จะเกิดร่องรอยที่ทำให้ไม้ไม่สดใสงดงามเหมือนเก่า จำเป็นต้องทำการลงแว็กซ์พื้นไม้เพื่อให้กลับมาสวยงามเหมือนใหม่อีกครั้ง
  3. ขนาดของพื้นที่ที่ต้องการทำความสะอาด ขนาดของอาคารสถานที่ต่าง ๆ ย่อมส่งผลต่อระยะเวลาที่ใช้ในการทำความสะอาด ดังนั้นในกรณีที่เป็นอาคารสำนักงานขนาดใหญ่ จำเป็นต้องเลือกใช้บริษัทรับทําความสะอาดที่มีความพร้อมด้านบุคลากร สามารถเข้ามาทำความสะอาดพร้อม ๆ กันหลายคน เพื่อให้งานทำความสะอาดสำเร็จลุล่วงไปได้อย่างรวดเร็ว มีอุปกรณ์และวิธีการเฉพาะที่ทำให้สามารถทำความสะอาดคราบสกปรกต่าง ๆ ได้อย่างหมดจดและล้ำลึก แต่กรณีอาคารสถานที่ขนาดเล็ก แต่ผู้อยู่อาศัยไม่มีเวลาในการทำความสะอาดดด้วยตนเองได้อย่างเหมาะสม ก็อาจเลือกใช้บริการการทำความสะอาดแบบรายวัน โดยเลือกวันตามที่ผู้ใช้บริการสะดวก
  4. ความน่าเชื่อถือของผู้ให้บริการ เมื่อพิจารณาความจำเป็นและความต้องการในการใช้บริการมาเป็นอย่างดีแล้ว อย่าลืมพิจารณาว่าบริษัทรับทําความสะอาดที่สนใจนั้นมีความน่าเชื่อถือหรือไม่ โดยตรวจสอบได้จากตัวอย่างงานหรือประสบการณ์ที่ผ่านมา รวมถึงรางวัลการันตีคุณภาพที่แสดงถึงความมุ่งมั่นในการให้บริการงานทำความสะอาดกับลูกค้าอย่างดีที่สุด
  5. การชี้แจงรายละเอียดและข้อตกลง บริษัทรับทําความสะอาดที่ดีย่อมพร้อมที่จะให้ข้อมูลและรายละเอียดต่าง ๆ ที่ลูกค้าต้องการอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลของน้ำยาทำความสะอาด หรือน้ำยาฆ่าเชื้อ วิธีการที่ใช้ในการทำความสะอาด รายละเอียดของสัญญาการรับงานทำความสะอาด และเงื่อนไขการให้บริการอย่างถี่ถ้วน เพราะทางดีคลีนทราบดีว่าทุก ๆ รายละเอียดนั้นสำคัญต่อลูกค้ามากเพียงใด

งานทำความสะอาดอาจดูเป็นงานง่าย ๆ ที่ไม่มีความซับซ้อนหรือยุ่งยากเหมือนงานบริการรูปแบบอื่น ๆ แต่ในความเป็นจริงแล้วงานชนิดนี้เต็มไปด้วยรายละเอียดที่จำเป็นต้องให้ความใส่ใจมากมาย จำเป็นต้องอาศัยประสบการณ์และวิธีการทำความสะอาดที่ดีและเหมาะสม ซึ่งบริษัทรับทําความสะอาดที่ดีก็นับเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์งานทำความสะอาดได้อย่างแท้จริง ขอเพียงพิจารณาเทคนิคการเลือกใช้บริการตามที่ได้กล่าวมานี้ เชื่อได้ว่าทุก ๆ ท่านจะได้รับคุณภาพจากงานทำความสะอาดได้อย่างแน่นอน

ดีคลีน บริษัททำความสะอาด ครบวงจร
ดีคลีนเข้าใจว่าทุกพื้นที่มีความหมายสำคัญมากแค่ไหน
ดีคลีนจึงพร้อมที่จะทำให้ทุกพื้นที่สะอาดและพร้อมเสมอสำหรับการใช้งาน
เพื่อให้ทุกคนมีความสุขกับหน้าที่ของตัวเองได้อย่างเต็มที่..เต็มศักยภาพ

 

ด้วยบริการคุณภาพที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น
**dKLEAN Signature Service
**Long & Short-term Contracted Partnership
**One-Time Service แบบ Big Clean
หรือ **Customized Services ที่สอดคล้องกับทุกความต้องการของคุณ

 

มาตรฐานของเราได้รับรางวัลเกียรติยศและความเชื่อมั่นในด้านความสะอาดสูงสุดจากองค์กรต่างๆ มากมายทั้งภาครัฐและภาคเอกชนไม่ว่าจะเป็น

 

**SME Award 13th 2021 จาก สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว)
**Smart Enterprise Award 2020 จาก กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์
**SME Grow up 2020 จาก กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม
และบริการของดีคลีน ยังได้รับการพูดถึงใน website https://www.cleverthai.com อีกด้วย

 

เพราะเราอยากให้ทุกๆ วัน..เป็นวันที่ดีของทุกคน

 

dKLEAN
Make Your Day
ทำให้ทุกวัน..เป็นวันที่ดีสำหรับคุณ

 

สนใจรับบริการ
โทร 063-697-9793, 090-944-4647
Line @dklean