บ้านใหม่

การดูแลบ้านหรืออาคารให้สะอาดเป็นสิ่งที่มีความสำคัญ โดยเฉพาะบ้านที่เพิ่งสร้างเสร็จหรือได้รับการปรับปรุงใหม่ ถือว่าเป็นงานทำความสะอาดที่ค่อนข้างใหญ่ ต้องใช้เวลาอย่างมากถ้าไม่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ด้านการทำความสะอาดบ้านหลังก่อสร้าง แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะทำเองไม่ได้ แต่การใช้บริการ รับทําความสะอาดบ้าน หลังตกแต่ง หรือ ก่อสร้าง เป็นตัวเลือกที่ดีกว่า ของคนที่เพิ่งสร้างบ้านเสร็จ เพราะอะไร ? และ ทำไมล่ะ ? ทำไมคุณจึงต้องเสียเงิน? ทั้งที่ทำเองได้ เราไปดูเหตุผลกัน 

  1. เพื่อความปลอดภัย ในการก่อสร้างหรือการตกแต่งบ้านมักจะเกิดฝุ่นและเศษขยะจำนวนมาก เศษวัสดุบางอย่างอาจมีความคมและทำให้การทำความสะอาดหลังการก่อสร้างเป็นเรื่องอันตราย การใช้บริการ รับทําความสะอาดบ้าน มืออาชีพ จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าบ้านของคุณจะสะอาดที่สุดโดยไม่ทำให้คุณเกิดอันตรายด้วยอุบัติเหตุจากการทำความสะอาด เพราะบริษัท รับทำความสะอาดบ้าน หลังก่อสร้างมืออาชีพ จะมีทักษะ และ ประสบการณ์ พร้อมอุปกรณ์ที่จำเป็น ในการจัดการ กับความยุ่งเหยิง หลังการก่อสร้าง หรือ การตกแต่งบ้านทั้งหลาย อย่างปลอดภัย และ มีประสิทธิภาพ 
  2. เพื่อบ้านสะอาดทุกซอกมุม ส่วนที่เป็นประโยชน์ที่สุด ในการใช้บริการรับทำความสะอาดบ้าน ก็คือคุณภาพของงานทำความสะอาดที่สมบูรณ์ เพราะแม้คุณจะทำความสะอาดบ้านเองอยู่เป็นประจำ รู้ขั้นตอนทุกอย่าง แต่บ้านหลังการก่อสร้าง หรือ ตกแต่ง ต้องได้รับการทำความสะอาด อย่างละเอียด และ ล้ำลึกกว่าปกติ ฝุ่น และ สิ่งสกปรกบางส่วน อาจซ่อนอยู่ในตำแหน่ง ที่มองไม่เห็น หรือ ไม่คาดคิด หรือ อาจเห็น แต่ยากต่อการทำความสะอาด แต่มืออาชีพด้านการทำความสะอาด จะรู้ว่าควรมองหา และ กำจัดสิ่งสกปรกตรงไหนอีกบ้าง และ มีเครื่องมือพร้อม และ เหมาะสม สำหรับกำจัดความสกปรกนั้น จึงเป็นเหตุผลว่า ทำไมการใช้บริการรับทำความสะอาดบ้าน จะทำให้บ้านของคุณสะอาด ได้ทุกซอกทุกมุมมากกว่าทำเอง 
  3. เพื่อปกป้องบ้านจากความเสียหาย ไม่มีใคร อยากให้บ้านที่เพิ่งสร้างเสร็จ หรือ ตกแต่งเสร็จใหม่ ๆ เกิดความเสียหาย แม้จะเป็นจุดเล็ก ๆ ก็ตาม แต่บางคน ก็เกิดตกม้าตายตอนจบ ทำให้บ้าน เกิดจุดด่างพร้อย ในขั้นตอนการทำความสะอาด เพราะฉะนั้น ในการทำความสะอาดบ้าน หลังการก่อสร้าง หรือ ปรับปรุง จึงต้องระมัดระวังอย่างมาก ที่จะไม่ให้พื้นผิวต่าง ๆ ในบ้าน เกิดความเสียหาย จากวัสดุมีคม หรือ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ซึ่งผู้ให้บริการรับทำความสะอาดมืออาชีพ จะรู้วิธีกำจัดความสกปรก โดยใช้ผลิตภัณฑ์ และ เครื่องมือ ในการทำความสะอาดที่เหมาะสม ไม่ทำให้พื้นที่ หรือ เฟอร์นิเจอร์เสียหาย เช่น ตู้ หน้าต่าง และ ประตู ที่มักจะมีคราบสกปรก และ กาวสติกเกอร์ ที่จำเป็นต้องกำจัดออกอย่างระมัดระวัง โดยไม่ให้เกิดความเสียหาย ต่อพื้นผิว เป็นต้น 
  4. เพื่อความรวดเร็ว เคยไหม ทำความสะอาดไปแล้ว แต่ไม่นานก็เจอฝุ่น โผล่ออกมามากมาย หรือ เจอคราบสกปรก ที่ไม่ว่ายังไง ก็กำจัดไม่ออก ต้องทำความสะอาดแล้ว ทำความสะอาดอีก เสียเวลาในการทำความสะอาดไปเยอะมาก แล้วลองคิดดูว่า บ้านหลังก่อสร้าง จะมีฝุ่น และ คราบสกปรก เยอะแค่ไหน การใช้บริการทำความสะอาดบ้าน หลังก่อสร้าง จึงเป็นทางเลือกที่ดีกว่า เพราะข้อดีที่สุดอย่างหนึ่ง ของการใช้บริการ รับทำความสะอาดบ้านหลังก่อสร้าง หรือ ตกแต่ง คือ ความรวดเร็ว ผู้ให้บริการรับทำความสะอาดบ้าน สามารถทำให้พื้นที่ หลังการก่อสร้าง สะอาดสะอ้านได้อย่างรวดเร็ว และ หมดจด ด้วยประสบการณ์ และ ความพร้อมของเครื่องมือ ที่มีพร้อมอยู่แล้ว    
  5. เพื่อประหยัดเงินในระยะยาว ก่อนจะเริ่มทำความสะอาดครั้งใหญ่ อย่างการทำความสะอาดบ้าน หลังการก่อสร้าง คุณจำเป็นต้องเตรียมพร้อม ทั้งเครื่องมือ และ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด พร้อมจ้างคนช่วยอีก เพราะบ้านที่สร้างเสร็จ หรือ ตกแต่งเสร็จใหม่ ๆ มักจะมีฝุ่นตกค้าง และ คราบสกปรกจำนวนมาก  ซึ่งหากทำความสะอาด ด้วยวิธีที่ไม่ถูกต้อง และ ใช้เครื่องมือไม่เหมาะสม ก็จะทำให้ ไม่สามารถทำความสะอาด ได้หมดจด ใช้จ่ายเรื่อย ๆ ไปกับการทำความสะอาดบ้าน หลังก่อสร้าง อย่างไม่จบสิ้น การใช้บริการ รับทำความสะอาดบ้านหลังก่อสร้าง จะทำให้บ้านของคุณสะอาดหมดจด แม้การทำความสะอาดหลังก่อสร้าง ที่เป็นเรื่องใหญ่ ทำให้ไม่ต้องจ่ายเงิน กับการทำความสะอาดซ้ำซ้อน เป็นการช่วยประหยัดเงินได้ในระยะยาว

 

การทำความสะอาดบ้าน หลังก่อสร้าง หรือ การตกแต่ง ค่อนข้างเป็นเรื่องยุ่งยาก แต่ก็เป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจมากเป็นพิเศษ แต่การทำความสะอาดหลังการก่อสร้างด้วยตัวเอง อาจจะค่อนข้างยาก ต้องใช้เวลาพอสมควร เนื่องจาก มีหลายสิ่งที่ต้องทำ เพื่อให้บ้านดูสะอาด ทั้งหลังจากการปรับปรุง ตกแต่ง หรือ ก่อสร้าง ที่ทิ้งคราบ และ ฝุ่นไว้มากมาย การจ้างบริษัทรับทำความสะอาดบ้านมืออาชีพ เพื่อจัดการให้ จึงเป็นวิธีที่ดีที่สุด ในการทำความสะอาดบ้านใหม่ ให้สะอาดอย่างทั่วถึง  สะอาดจริง และ อยู่ได้อย่างปลอดภัย

 

เพราะดีคลีน รู้ดีว่าบ้านสร้างเสร็จใหม่ ๆ มีฝุ่น และ สิ่งสกปรกต่าง ๆ ตามซอกมุม มากขนาดไหน
ดีคลีน จึงพร้อมที่จะทำความสะอาด อย่างละเอียด ให่้บ้านใหม่ของคุณ สะอาด และ พร้อมเข้าอยู่ได้อย่างสบายใจ เพื่อสร้างวันดี ๆ ให้กับผู้ใช้บริการ
เพราะดีคลีนอยากให้ทุก ๆ วัน..เป็นวันที่ดีของทุกคน
dKLEAN Make Your Day
ทำให้ทุกวัน..เป็นวันที่ดีสำหรับคุณ
สนใจติดต่อ
Tel: 063-697-9793, 090-944-4647
Line @dklean
Line @dklean