สมัครงานแม่บ้านอายุ55ปี

สมัครงานแม่บ้านอายุ55ปี หลายอัตรา ไม่จำกัดเพศ แถว
– ม.กรุงเทพ รังสิต
– ปั๊มปตท.เภตรา
– ตลาดพูนทรัพย์
– โรงพยาบาลกรุงสยามเซนต์คาร์ลอส
– บ้านกลาง มาเก็ต
– หัวลำโพง ปทุมวัน
– พระโขนง
– สุขุมวิท บางนา
– ร่มเกล้า, เลียบมอเตอร์เวย์, พัฒนาชนบท,
– ลาดกระบัง, ตลาดพารวย
– บางใหญ่ ไทรน้อย
– บางเสาธง

ทักได้เลย
โทร 063-697-9793, 090-944-4647, 093-693-2664
แอดไลน์ด้านล่างนี้ เพิ่มติดตามงานใหม่ ได้เลยค่ะ
Line: @cleaning_job
https://lin.ee/XHZYb1b

Line: @cleaning_job
Line: @cleaning_job

เมื่ออายุ 55 ปี แล้วเกิดความจำเป็นต้องหางานใหม่ หลายคนก็อาจเกิดความรู้สึกว่าคงเป็นไปไม่ได้ หรือหากได้ก็อาจไม่ใช่งานที่ใฝ่ฝัน เพราะมีตัวเลือกงานสำหรับคนอายุ 55 ปีนั้นช่างน้อยเสียเหลือเกิน ซึ่งขอบอกเลยว่าเป็นความเข้าใจที่ผิดเป็นอย่างมาก และในวันนี้อยากจะมาขอนำเสนอตัวเลือกงานที่น่าสนใจแต่มักจะถูกมองข้ามอยู่เสมออย่างการ สมัครงานแม่บ้านอายุ55ปี นั่นเอง เพราะเหตุใดผู้ที่มีอายุ 55 ขึ้นไปจึงเหมาะกับงานแม่บ้านนั้นมีดังนี้

Line: @cleaning_job
Line: @cleaning_job
  1. ความพิถีพิถันที่ดี เพราะอาชีพแม่บ้านนั้นจำเป็นต้องอาศัยความละเอียดลออและรอบคอบในการทำงานเป็นพิเศษ เพราะนอกจากความสะอาดของพื้นที่จะมีความสำคัญและควรใช้ความถี่ถ้วนตรวจสอบว่าตามซอกมุมต่าง ๆ ได้รับการทำความสะอาดดีหรือไม่ น้ำยาและอุปกรณ์ทำความสะอาดนั้นเหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ที่ถูกทำความสะอาดหรือไม่ ซึ่งหลายครั้งความรวดเร็วไม่นิ่งในช่วงที่อายุยังน้อยก็อาจทำให้งานเกิดปัญหาได้ ดังนั้นงานแม่บ้านจึงเป็นงานที่เหมาะกับผู้มีอายุ 55 ปีขึ้นไปเป็นอย่างมาก
  2. ความใจเย็นและใส่ใจ เพราะงานบริการที่ดีคือความใส่ใจให้ทุก ๆ วันของลูกค้าคือวันที่ดีที่สุด ซึ่งในกรณีของผู้ที่มีอายุ 55 ปีขึ้นไป มักเป็นผู้ที่ผ่านประสบการณ์การทำงานมาอย่างหลากหลายแล้ว จึงมักสามารถรับมือกับความต้องการ รวมทั้งมีความใส่ใจในทุก ๆ ความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี
Line: @cleaning_job
Line: @cleaning_job

อย่างไรก็ตาม เมื่อทราบข้อดี และ เกิดความสนใจที่จะ สมัครงานแม่บ้านอายุ55ปี แล้ว ก็ขอแนะนำว่า คุณควรจะเตรียมตัวให้พร้อมตาม 5 ข้อต่อไปนี้

1.แต่งตัวด้วยเสื้อผ้าที่สะอาดสะอ้าน ภาพลักษณ์แรกพบ นับว่ามีความสำคัญ และ เป็นโอกาสแรก แห่งการสร้างความประทับใจ ให้กับเจ้าหน้าที่ ที่รับผิดชอบในการคัดเลือกพนักงานได้เป็นอย่างดี ดังนั้น แม้ว่าจะไม่มีกฎการแต่งตัวที่ตายตัว อย่างน้อย ผู้ที่สมัครงานแม่บ้าน ควรพิจารณาแต่งกาย ด้วยเสื้อผ้าที่สะอาดสะอ้าน เพราะถือเป็นหัวใจ ของงานที่ท่านต้องการสมัครโดยตรง

2.ศึกษาข้อมูลของบริษัทที่ต้องการสมัครเอาไว้ล่วงหน้า แน่นอนว่า เมื่อจะสมัครงานแม่บ้านกับบริษัทใด ผู้สมัครงานก็ควรต้องศึกษาข้อมูลคร่าว ๆ ของบริษัทแม่บ้านให้พร้อม เพื่อพิจารณาขอบข่ายที่ได้รับสมัครว่า ตรงกับความรู้ความสามารถ ของผู้สมัครงานหรือไม่ และ ยังต้องเผื่อ ในกรณีที่ผู้สัมภาษณ์งาน สอบถามผู้สมัครว่า เหตุใดจึงอยากร่วมงานกับเรา หรือ คุณรู้จักบริษัทของเราจากที่ไหน และ รู้จักว่าอย่างไร ซึ่งนับว่า เป็นคำถามที่ผู้สมัครงานเกือบทุกคน ล้วนต้องเจออีกด้วย

3.เตรียมเอกสารหลักฐานให้พร้อม เอกสารหลักฐาน คือสิ่งที่ทางบริษัท จำเป็นต้องใช้ เพื่อการยืนยันตัวตน ของผู้สมัครงาน ดังนั้น เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการสมัครงาน ผู้สมัครงานควรเตรียมเอกสารหลักฐานต่าง ๆ ที่ทางบริษัทแจ้งเอาไว้ให้พร้อม ก่อนเดินไปสมัครงาน หรือ สัมภาษณ์เข้างาน และ การเตรียมความพร้อมเอาไว้ล่วงหน้า ยังเป็นการแสดงถึงความเป็นมืออาชีพ ของผู้สมัครงานอีกด้วย

4.เตรียมตอบคำถามสัมภาษณ์ เชื่อว่าหลายคน เมื่อทำการสอบสัมภาษณ์ ก็มักจะเกิดความเครียด เวลาเข้าสอบสัมภาษณ์ ยิ่งเมื่ออายุงานนาน ๆ จนห่างหายจากการสอบสัมภาษณ์ไปนาน ก็ยิ่งทำให้เกิดความเครียดได้มากยิ่งขึ้น จึงอยากจะขอแนะนำว่า อย่าเป็นกังวลให้มากเกินไปนัก และ ลองพิจารณาคำถาม ที่มักถูกถาม ในระหว่างการสัมภาษณ์งาน ดังนี้

  • ทำไมคุณถึงสนใจงานนี้
  • คุณมีประสบการณ์การทำงานแม่บ้านมาก่อนไหม
  • ทำไมคุณจึงสนใจร่วมงานกับบริษัทของเรา
  • อธิบายเวลาที่คุณต้องรับมือกับลูกค้าที่ใช้บริการแล้วไม่ถูกใจ
  • หัวใจหลักของงานแม่บ้านคืออะไร

5.เตรียมตั้งคำถามในรายละเอียดของงานให้ดี อย่าลืมว่า นอกจากผู้สมัครงาน จะถูกสอบสัมภาษณ์แล้ว ช่วงเวลาในการสมัครงาน ยังเป็นโอกาส ให้ได้ถามข้อสงสัยต่าง ๆ เกี่ยวกับงานที่จะได้รับมอบหมายในอนาคต ได้อย่างเต็มที่อีกด้วย ผู้สมัครสามารถสอบถามได้ว่า ขอบข่ายงานจะเป็นอย่างไร วันหยุดของบริษัทเป็นอย่างไร และ มีสวัสดิการใด ๆ ที่น่าสนใจหรือไม่ เพราะผู้สมัครงานเอง ก็มีโอกาสเลือกร่วมงาน กับทางบริษัทได้เช่นกัน

Line: @cleaning_job
Line: @cleaning_job

แม้ว่าการสมัครงานเมื่ออายุมากแล้ว จะดูเป็นเรื่องยาก สำหรับใครหลาย ๆ คน และ อาจสร้างความกังวลใจ ให้กับผู้สมัครงานที่อายุมากแล้วได้ แต่เชื่อเถอะว่า หากคุณเตรียมตัวให้พร้อม โอกาสได้งานใหม่ ก็จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

เพราะดีคลีน รู้ดีว่า ทรัพยากรบุคคลทุกระดับ มีความสำคัญ ในการทำงานขนาดไหน
ดีคลีน จึงพร้อมที่จะเลือกบุคคลากรที่มีคุณภาพ เพื่อร่วมกันสร้างวันดีๆ ให้กับทุกคนค่ะ
เพราะดีคลีนอยากให้ทุกๆ วัน..เป็นวันที่ดีของทุกคน
dKLEAN Make Your Day
ทำให้ทุกวัน..เป็นวันที่ดีสำหรับคุณ
สนใจติดต่อ
Tel: 090-944-4647
Line: @cleaning_job
Line: @cleaning_job