พ่นฆ่าเชื้อ

ทำความสะอาด พ่นฆ่าเชื้อ 02

บริการพ่น/เช็ดฆ่าเชื้อ

(DISINFECTION SERVICE)

สามารถฆ่าเชื้อไวรัส COVID-19 และลดอัตราการติดเชื้อ

บริการฆ่าเชื้อโรคโดยการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคด้วยเครื่องพ่นละอองฝอยขนาดละเอียด (ULV – Ultra low volume fogging machines) 0-40 ไมครอน หรือเช็ดทำความสะอาดร่วมกับน้ำยาฆ่าเชื้อมาตรฐานระดับโลกที่มีประสิทธิภาพสามารถกำจัดจุลชีพ ชนิดต่างๆได้จริง รวมทั้งฆ่าเชื้อไวรัส COVID-19 มีความปลอดภัยสูงจัดอยู่ในระดับ Food Grade และ Hospital Grade ใช้อย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมอาหารและโรงพยาบาล ไม่มีไอกลิ่นฉุนรุนแรง ไม่ก่อให้เกิดอันตราย และการตกค้างที่อาจจะก่อให้เกิดโทษ

Disinfectants Spray คือ การพ่นฆ่าเชื้อด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อโรคที่ออกฤทธิ์ฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ ช่วยลดการติดเชื้อและแพร่เชื้อในสถานที่ พร้อมให้บริการทั่วกรุงเทพและปริมณฑล

ดีคลีน คลีนนิ่ง เซอร์วิส ให้บริการทำความสะอาดครบวงจร รวมถึงการพ่นฆ่าเชื้อ

เตรียมตัวรับบริการ พ่นฆ่าเชื้อ

  1. จัดเตรียมสถานที่ – เก็บสิ่งของให้เรียบร้อย ทำความสะอาดห้อง และพื้นผิว โต๊ะ เฟอร์นิเจอร์ ผ้าม่าน และสิ่งของต่างๆในพื้นที่ให้สะอาด ด้วยสารทำความสะอาดทั่วไปที่ไม่ทำลายพื้นผิว ก่อนที่จะพ่นสารฆ่าเชื้อ เพื่อเป็นการลดการสะสมของสิ่งสกปรกขั้นต้น

  2. เตรียมเครื่องพ่น – ตรวจสอบอุปกรณ์ และทดสอบเครื่องพ่นให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งาน

  3. สวมใส่อุปกรณ์ป้องกันสารเคมีส่วนตัว PPE

  4. ผสมน้ำยาฆ่าเชื้อ ที่ได้รับมาตรฐานและเป็นมิตรแล้วเทใส่เครื่องพ่น

  5. การฉีดพ่น ปิดหน้าต่าง ประตู พัดลม และเครื่องปรับอากาศขณะฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ พ่นละอองเข้าไปในอากาศ ให้สัมผัสกับส่วนของอากาศโดยรอบให้มากที่สุด โดยการพ่น ให้เริ่มพ่นจากบริเวณในสุดของพื้นที่ก่อน และไล่ลำดับจากส่วนบนลงมาส่วนล่างของพื้นที่ ซ้ายไปขวาในทิศทางเดียวกัน และเดินถอยหลังออกมาโดยไม่ย้อนกลับไปในพื้นที่เดิม

  6. ปล่อยให้น้ำยาฆ่าเชื้อทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ 15-30 นาที

  7. เช็ดทำความสะอาด เช็ดทำความสะอาดพื้นผิวและเฟอร์เจอร์ อีกครั้ง โดยใช้ผ้าสะอาดร่วมกับน้ำยาฆ่าเชื้อ

DKlean Cleaning Service ให้บริการรับเหมาทำความสะอาด และ/หรือ ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ

ด้วยเครื่องพ่น  ULV (Ultra low volume fogging machines) สามารถสร้างละอองฆ่าเชื้อได้ขนาด 0-40 ไมครอน (microns) ร่วมกับน้ำยาฆ่าเชื้อมาตรฐานระดับสากล ECOLAB ที่ได้รับการรับรองในการฆ่าเชื้อไวรัสโคโรน่า COVID-19 โดยผ่านการทดสอบการฆ่าเชื้อ 2019 Novel Coronavirus อย่างมีประสิทธิภาพ และเป็นผลิตภัณฑ์ระดับ Food Grand และ ​Hospital Grade ปลอดภัยกับคน