จัดหาแม่บ้าน

การหาแม่บ้านสักคน ไม่ใช่เรื่องยาก แต่การ จัดหาแม่บ้าน ดี ๆ ทำงานเก่ง ไว้ใจได้ ทำให้บ้าน หรือ พื้นที่ของคุณ สะอาดเรียบร้อย ตามที่ต้องการนี่สิ เป็นเรื่องยาก และ ชวนให้ปวดหัว เพื่อช่วยแบ่งเบาความหนักใจในการเลือกแม่บ้านของคุณ เราจึงได้รวบรวมบริษัทแม่บ้านคุณภาพชั้นนำในปี 2021 มาไว้ด้วยกันที่นี่แล้ว  

 

Easy Maid 

ศูนย์รวมแม่บ้าน ให้บริการ จัดหาแม่บ้าน ที่มีประสบการณ์ทำงาน ตามที่คุณต้องการ ไม่ว่า จะเป็น การจัดหาแม่บ้านประจำ ที่สามารถ ทำความสะอาด และ ทำงานบ้าน ตามที่ต้องการได้ เช่น ซักรีด ทำอาหาร ล้างรถ ดูแลสัตว์เลี้ยง หรือ อื่น ๆ ตามที่ต้องการ, บริการจัดหาแม่บ้าน พี่เลี้ยงเด็ก ที่สามารถ ดูแลเด็กได้ เป็นอย่างดี, คนดูแลผู้สูงอายุ ที่มีประสบการณ์จริง ซึ่งแม่บ้าน หรือ พี่เลี้ยงทุกคน จะได้รับการสัมภาษณ์อย่างละเอียด เพื่อให้ได้แม่บ้าน ที่ตรงตามคุณสมบัติ ที่คุณต้องการมากที่สุด 

เว็บไซต์:  https://easymaidthai.com/service#maid    

 

บ้านสามไทยโฮมแคร์ 

บริษัทจัดหาแม่บ้าน ที่เปิดให้บริการ มานานกว่า 15 ปี โดยให้บริการ จัดหา จัดส่ง แม่บ้าน , แม่ครัว , พี่เลี้ยงเด็ก , คนดูแลผู้ป่วย หรือ ผู้สูงอายุ มีบริการ จัดหาแม่บ้าน ทั้งประจำบ้าน และ โรงพยาบาล แม่บ้านทุกคนจากที่นี่ ผ่านการฝึกอบรม และ มีประสบการณ์การทำงาน มาแล้วทั้งสิ้น ทุกคนมีใจรักการบริการ อย่างเต็มที่  และ ข้อดีที่สำคัญคือ บ้านสามไทยโฮมแคร์  จัดหาแม่บ้าน และ จัดส่งถึงบ้านคุณ ทั่วประเทศด้วย

เว็บไซต์:  http://www.baansamthai.com/service.html 

Nurserythailand

ให้บริการ จัดหาแม่บ้านที่ครอบคลุม ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น แม่บ้านประจำ พี่เลี้ยงเด็ก พนักงานดูแลผู้สูงอายุ หรือ เฝ้าไข้ ประจำบ้าน และ โรงพยาบาล ให้บริการ โดยยึดหลัก ความเป็นธรรม และ ความซื่อสัตย์สุจริต ทั้งต่อพนักงาน และ ลูกค้า แม่บ้านทุกคน จากที่นี่ จึงต้องผ่านการคัดเลือก – อบรม และ สอบประวัติ อย่างเคร่งครัด เพื่อให้สามารถ ช่วยแบ่งเบาภาระหน้าที่ งานในบ้านของคุณ ได้อย่างแท้จริง   

เว็บไซต์:  http://www.nurserythailand.com/

 

THAI JOB PRO 

บริษัทจัดหาแม่บ้าน ที่คำนึง ถึงความต้องการ ของลูกค้าเป็นหลัก มีการทำงาน อย่างเป็นระบบ และ รวดเร็ว พร้อม มีแม่บ้านมากมาย ให้เลือกสรร สามารถเลือกได้ ทั้งสัญชาติ อายุ ทักษะ ประสบการณ์ หรือ การศึกษา และ ไม่ว่าจะเป็นแม่บ้าน พี่เลี้ยงเด็ก หรือ คนดูแลผู้สูงอายุ ต้องผ่าน การคัดกรองประวัติ ภูมิหลัง พร้อมทั้งรายละเอียดส่วนตัวทุกอย่าง เพื่อความสบายใจ และ ความปลอดภัยของคุณ พร้อมทั้งรับประกัน ทั้งก่อน และ หลัง การใช้บริการ หากไม่พอใจทางบริษัทพร้อมจัดหาแม่บ้านใหม่ให้ทันที 

เว็บไซต์:  https://thaijobpro.com/

 

Right Hand Maid

บริษัทจัดหาแม่บ้าน ที่มีปณิธาน ในการบริการ จัดหาแม่บ้าน ที่ใช่ที่สุด ให้กับทุกครอบครัว ด้วยแม่บ้าน ที่มีประสบการณ์ และ ทักษะ ในงานสายแม่บ้าน ระดับมาตรฐาน และ ให้บริการจัดหาแม่บ้าน ที่ครอบคลุมทุกความต้องการ ตั้งแต่ แม่บ้านอยู่ประจำ , แม่บ้านไปกลับ , พี่เลี้ยงเด็ก , แม่บ้านกึ่งพี่เลี้ยงเด็ก , แม่บ้านช่วยดูแลเด็ก , แม่บ้านมัลติฟังก์ชั่นทำ งานได้หลากหลาย , ผู้ดูแลผู้สูงอายุ , แม่บ้านกึ่งผู้ดูแลผู้สูงอายุ , แม่ครัว , และ แม่บ้านกึ่งแม่ครัว ที่สำคัญคือ คุณสามารถเลือกแม่บ้าน จนกว่าจะเจอคนที่ใช่ ถึง 3 คน เลยทีเดียว

เว็บไซต์:  https://www.righthandmaid.com/

 

dKLEAN

บริษัทจัดหาแม่บ้านสำหรับคนที่ต้องการแม่บ้านทำความสะอาดโดยเฉพาะ ให้บริการจัดหาแม่บ้านและการทำความสะอาดแบบครบวงจร ทั้งบริการจัดหาแม่บ้านทำความสะอาดแบบรายวัน แบบสัญญาบริการ, บริการบิ๊กคลีนนิ่ง, ขัดลอก ลงแว็กซ์, และบริการพ่นฆ่าเชื้อ พร้อมด้วยอุปกรณ์และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีคุณภาพ โดยให้บริการทั้งบ้าน คอนโด ตึกแถว สำนักงาน ร้านค้า ศูนย์การค้า ศูนย์อาหาร ศูนย์แสดงสินค้า ศูนย์ออกกำลังกาย สถานที่แต่งงาน สถานฑูต โรงเรียน โรงงาน และสถานที่ต่างๆ ที่คุณต้องการทั่วทั้งกรุงเทพฯ และปริมณฑล 

เว็บไซต์:  http://dkleanservices.com/ 


เราเข้าใจว่าการจะให้ใครสักคนเข้ามาในบ้านหรือพื้นที่ส่วนตัวของเรานั้นไม่ใช่เรื่องที่จะตัดสินใจได้ง่ายๆ เพราะฉะนั้นการให้บริษัทจัดหาแม่บ้านช่วยคัดกรองและหาคนที่ทำงานดีและไว้ใจได้ให้เราก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยลดความสับสนได้ไม่น้อย และถ้าใครยังเลือกไม่ได้ว่าจะจ้างแม่บ้านแบบรายวันหรือรายเดือน ไม่แน่ใจว่างานที่ให้ทำนั้นมากหรือน้อยแค่ไหนสำหรับแม่บ้าน บริษัทจัดหาแม่บ้านที่ดีก็จะให้คำปรึกษาที่ซื่อสัตย์และเป็นประโยชน์กับคุณได้