หางาน แม่บ้าน

หางาน แม่บ้านอยู่หรือเปล่า? ดีคลีนเปิดรับสมัครแม่บ้าน เพื่อให้บริการทำความสะอาดกับลูกค้า ตามสถานที่ต่าง ๆ ทั้งแบบรายวัน และรายเดือน ไม่ว่าจะเป็นตามบ้าน หรือสำนักงานต่าง ๆ ในเขตกรุงเทพ และปริมณฑล หากคุณสนใจหารายได้เสริม หรือต้องการทำงานแม่บ้าน ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของพาร์ทไทม์หรือฟูลไทม์ ก็สามารถร่วมงานกับดีคลีนได้เลยวันนี้!

บริการของดีคลีน ที่แม่บ้าน หางาน ควรรู้ มีอะไรบ้าง? 

  • งานแบบสัญญาบริการ

บริการแรกส่วนใหญ่ จะปฏิบัติงานตามสำนักงาน หรือห้างร้านต่าง ๆ โดยเป็นสัญญารายเดือน ในช่วงระยะเวลาหนึ่งตามที่มีการตกลงกันกับผู้ว่าจ้าง โดยแม่บ้านจะได้รับการเทรนวิธีการทำความสะอาดเฉพาะสำหรับสำนักงานที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ มีการตรวจงาน และมีการทำความสะอาดที่เป็นระบบ เพื่อแยกโซนการทำความสะอาดภายในสถานที่นั้น ๆ รวมถึงงานรายวันต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเตรียมอาหารเครื่องดื่มสำหรับแขกงานสำนักงาน การนำขยะไปทิ้งในแต่ละวัน รวมไปถึงการคอยเติมสิ่งของต่าง ๆ ภายในออฟฟิศเมื่อมีการใช้งานจนหมดแล้ว เป็นต้น

  • งานบิ๊กคลีนนิ่ง

งานบิ๊กคลีนนิ่ง จะเป็นงานทำความสะอาดครั้งใหญ่ เช่น การทำความสะอาดบ้านหลังการก่อสร้าง หรือการทำความสะอาดครั้งใหญ่หลังจากที่มีการจัดงานปาร์ตี้ หรืออีเว้นท์ในสถานที่นั้น ๆ โดยแม่บ้าน จะต้องเรียนรู้การทำความสะอาดเฉพาะแบบ เช่นการทำความสะอาดสีที่เปื้อนตามจุดที่ไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ หรือรอยกาวตามกำแพง เป็นต้น

  • งานแม่บ้านรายวัน

งานแม่บ้านรายวันเป็นงานทำความสะอาดตามสถานที่ต่าง ๆ ที่ใกล้แนวรถไฟฟ้า โดนส่วนใหญ่ มักจะเป็นตามบ้านเรือนของลูกค้า ซึ่งจะเป็นการทำความสะอาดบ้านโดยทั่วไป

  • งานทำความสะอาดโซฟาและพรมด้วยการซัก

นอกจากงานทำความสะอาดโดยทั่วไปแล้ว ก็ยังมีงานทำความสะอาดส่วนอื่น ๆ เพิ่มเติมด้วย เช่น พรมและโซฟาที่ต้องมีการซักเพิ่มเติม

  •  งานคัดลอก ลงแวกซ์

ทางดีคลีนยังมีบริการงานขัดลอก และลงแว๊กซ์ สำหรับลูกค้า เป็นตัวเลือกเสริม ที่นอกเหนือไปจาก งานทำความสะอาดโดยทั่วไปด้วย

 

คุณสมบัติของ แม่บ้านหางาน ที่ดีคลีนตามหา

  • ตำแหน่งงานที่เปิดรับ

จากงานบริการที่ได้กล่าวมา ดีคลีนรับสมัครแม่บ้าน ที่กำลัหางานแบบรายวัน หรือรายชั่วโมง แม่บ้านทำความสะอาดตามอาคารสำนักงาน แม่บ้านทำความสะอาดบิ๊กคลีน รวมถึงแม่บ้านทำความสะอาดแบบพาร์ททาม สำหรับวิ่งรับงานแทนด้วย

  • ไม่จำกัดเพศ, อายุ

ไม่ว่าคุณจะเป็นพ่อบ้านหรือแม่บ้าน หรือมีอายุเท่าไหร่ก็ตาม หากกำลังหางานทำความสะอาดอยู่ สามารถติดต่อกับดีคลีน เพื่อขอสมัครงานได้ เพราะบริษัทของเรา ไม่จำกัดในเรื่องของเพศ หรืออายุของพนักงาน

  • ไม่จำกัดด้านการศึกษา, สัญชาติ

นอกจากดีคลีนจะไม่จำกัดด้านเพศหรืออายุแล้ว ก็ยังไม่จำกัดเรื่องการศึกษา หรือ สัญชาติ ด้วย หากคุณมีสัญชาติอื่น และกำลังหางานแม่บ้านในไทย ก็สามารถสมัครงานแม่บ้าน กับทางดีคลีนได้

  • ไม่มีประวัติอาชญากรรมมาก่อน

คุณสมบัติข้อสุดท้ายที่เราต้องการก็คือ ไม่เคยมีประวัติด้านอาชญากรรมมาก่อน เช่น การลักขโมย หรือการเสพยาเสพติด เป็นต้น

 

แม่บ้านที่กำลังหางาน และตัดสินใจทำงานกับทางดีคลีน จะได้รับค่าแรงไม่ต่ำกว่าค่าแรงขั้นต่ำ ของกฎหมายไทย นอกจากนี้ พนักงานจะได้รับค่าแรงสองเท่า ในวันหยุด มีค่าทำงานล่วงเวลาให้ รวมทั้งโบนัส และค่าเบี้ยขยัน และรายได้เพิ่มเติม ตามความสามารถ และผลงานของพนักงานด้วย พนักงานทำความสะอาดของดีคลีน จะต้องสวมยูนิฟอร์ม รวมทั้ง จะได้รับสิทธิประโยชน์ ของประกันสังคม และ กองทุนเงินทดแทนอีกด้วย หากคุณตัดสินใจ ที่จะร่วมงานกับดีคลีนแล้ว ก็จะได้รับการอบรม จนพร้อม สำหรับเริ่มงานได้อย่างมั่นใจ พร้อมสร้างรายได้เสริมกับเราได้อย่างยั่งยืน

 

หากคุณ กำลังหางานบริการ ทำความสะอาด ที่มีความยืดหยุ่น ที่ให้คุณเลือกทำงานได้ ทั้งแบบระยะสั้น ระยะยาว หรือ แบบพาร์ททาม ตามแนวสถานีรถไฟฟ้า พร้อมสวัสดิการที่ครอบคลุม ดีคลีน มอบโอกาสนี้ ให้กับทุกคน ที่ต้องการทำงาน ด้านบริการทำความสะอาด ไม่ว่าจะมีอายุเท่าไหร่ เพศอะไร และ มีเงื่อนไขของเวลาการทำงานเป็นอย่างไร ร่วมงานกับดีคลีนวันนี้ เพื่อรับการอบรมเพื่อเป็นแม่บ้านมืออาชีพ

ดีคลีน พร้อมสร้างพื้นที่ความสะอาด ที่จะสร้างวันดีๆให้กับทุกคน
เพราะดีคลีนอยากให้ทุกๆ วัน..เป็นวันที่ดีของทุกคน
dKLEAN Make Your Day
ทำให้ทุกวัน..เป็นวันที่ดีสำหรับคุณ
สนใจติดต่อ
Tel: 063-697-9793
Line: @dklean